1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
phần mềm quản lý nhà hàng hải sản

Top 5 phần mềm quản lý nhà hàng hải sản tốt nhất (2023)

Kinh doanh nhà hàng quán ăn đặc biệt là mô hình kinh doanh hải sản được xem là khá an toàn và dễ dàng kinh doanh dễ sinh lời. Tuy nhiên việc quản lý chưa bao giờ là đơn giản. Vậy trên thị trường có những phần mềm quản lý nhà hàng hải sản nào? Phần mềm tính tiền nhà hàng hải sản PosApp dùng tốt không? Cùng chukinhdoanh tìm hiểu ngay phần mềm quản lý nhà hàng nào tốt nhất trong bài viết dưới đây.

1/ Phần mềm quản lý nhà hàng hải sản PosApp

phần mềm quản lý nhà hàng hải sản PosApp

Phần mềm quản lý nhà hàng hải sản PosApp do Công ty Cổ phần Công nghệ PosApp phát triển. PosApp là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng và các thiết bị bán hàng như máy tính tiền Pos, máy in hóa đơn, máy cà thẻ ngân hàng,…

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Công Nghệ PosApp

Với sứ mệnh đem lại sự thuận tiện và hiệu quả, PosApp không chỉ giúp nhân viên quản lý đơn đặt hàng, thu ngân, và tính tiền một cách linh hoạt mà còn hỗ trợ chủ quán kiểm soát thu chi và tồn kho chặt chẽ. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình kinh doanh và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Một điểm độc đáo khác của PosApp là về giá bán phần mềm quản lý nhà hàng hải sản rất phù hợp với các tính năng mà sản phẩm mang lại. Điều này không chỉ mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp mà còn là yếu tố quyết định khiến nhiều chủ quán tin tưởng lựa chọn.

Cho đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30.000 khách hàng tin dùng và tiếp tục đồng hành cùng PosApp. Một số ngành nghề kinh doanh F&B phù hợp với giải pháp PosApp như:

Lấy cảm hứng danh từ để đặt tên cho nhà hàng hải sản
Đặt tên quán nhậu theo tên nước ngoài
tên nhà hàng Nhật Bản

Quán lẩu, nướng hải sản

Quán bia, quán nhậu

Chuỗi nhà hàng Nhật Bản

tên quán ăn Trung Quốc
tên quán ăn Trung Quốc
Đặt tên nhà hàng hải sản bằng tiếng Anh

Quán lẩu Trung Quốc

Quán ăn Trung Quốc

Nhà hàng hải sản

Lợi ích khi sử dụng giải pháp quản lý nhà hàng hải sản PosApp:

Nhân viên order, tính tiền nhanh chóng

giao diện phần mềm posapp

Nhân viên dễ dàng order tại bàn cho khách thông qua máy Pos cầm tay hoặc điện thoại có tích hợp phần mềm order PosApp. Chỉ với một vài thao tác bán hàng đơn giản trên phần mềm PosApp, nhân viên có thể order, tính tiền cho khách hàng nhanh chóng, chính xác. Quy trình bán hàng tại nhà hàng được hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Quản lý tình trạng bàn trong quán, hỗ trợ gộp, tách bàn

phan mem ban hang hai san

Phần mềm quản lý nhà hàng hải sản PosApp giúp nhân viên theo dõi và quản lý số bàn trong quán chặt chẽ, tăng doanh thu bán hàng và hạn chế bỏ lỡ những nhóm khách hàng khi họ vào quán ăn vào giờ cao điểm.

Với những bàn chưa có khách sẽ được hiện màu xanh, bàn có khách sẽ hiện màu đỏ và bàn vừa mới được thanh toán sẽ hiện màu cam giúp nhân viên dễ theo dõi và phục vụ khách hàng nhanh chóng.

Ngoài ra, với những khách hàng vào sau vào giờ cao điểm không có sẵn bàn trống, nhân viên có thể gộp hoặc tách bàn dễ dàng mà không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm ăn uống của khách hàng tại quán, không lo nhầm lẫn đơn hàng của khách.

Đồng bộ đơn hàng đến tất cả các bộ phận

may tinh tien dong bo min

Với tính năng đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực, người quản lý nhanh chóng nắm bắt tình hình kinh doanh trong quán. Từ hoạt động bán hàng của nhân viên thu ngân đến thông tin order dưới bếp đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ giúp quy trình bán hàng được tối ưu hơn, loại bỏ hoàn toàn những sai sót của việc ghi order trên giấy.

Dù cho nhà hành có đang mất điện hay mất kết nối internet thì phần mềm thu ngân PosApp vẫn hoạt động bình thường, dữ liệu bán hàng đều được cập nhật đều đặn giúp người quản lý an tâm hơn, không lo mất dữ liệu bán hàng.

Hỗ trợ in tách bếp nhanh chóng

tinh nang in tach bep 01 1

Tại mô hình kinh doanh nhà hàng hải sản, nhân viên order thường xuyên phải chạy xuống bếp để đưa bill món ăn, điều này rất mất thời gian và dễ xảy ra sai sót. Một vài sai sót dễ nhận thấy như bếp làm mất tờ giấy note món ăn của khách, nhân viên ghi chú nhầm hoặc ghi thiếu món,…

Việc lắp đặt máy in LAN/Wifi hoặc màn hình bán hàng ngay bếp giúp nhân viên bếp nhận được thông tin order nhanh hơn. Nhân viên phục vụ không cần phải chạy qua lại giữa các bộ phận giúp tiết kiệm thời gian phục vụ khách

Định lượng nguyên liệu chính xác, quản lý kho hàng dễ dàng

Tra chanh kho min

Kiểm soát chặt chẽ quy trình xuất nhập kho giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong khâu chuẩn bị nguồn cung thủy hải sản, đảm bảo việc bán hàng diễn ra liên tục. Tránh tình trạng đứt hàng giữa chừng, khó phục vụ theo yêu cầu của khách.

Việc quản lý tồn kho chặt chẽ còn giúp hạn chế thất thoát do nhân viên bếp gây ra, giúp tiết kiệm nguyên liệu cho quán, người quản lý không cần phải nhập hàng quá nhiều nhưng lợi nhuận không bao nhiêu.

Với tính năng định lượng nguyên liệu thông minh, phần mềm quản lý tự động trừ kho khi nguyên liệu xuất kho theo lệnh giúp người quản lý kiểm soát chặt chẽ hàng tồn kho vào cuối ngày.

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà hàng PosApp còn hỗ trợ liên kết cân điện tử giúp cân ký hải sản tươi sống mà khách chọn chính xác từ đó giúp thanh toán đơn hàng cho khách chinh chuẩn hơn, không lo gây mất lòng khách hàng. 

Phân quyền và quản lý nhân viên chặt chẽ

Phân quyền và quản lý nhân viên chặt chẽ

Phần mềm quản lý nhà hàng hải sản PosApp hỗ trợ quản lý và phân quyền nhân viên chặt chẽ theo từng bộ phận từ nhân viên thu ngân, nhân viên bán hàng đến bếp và nhân viên kiểm kho. 

Hệ thống quản lý tiền thu theo ca, theo từng nhân viên giúp người quản lý kiểm soát chặt chẽ doanh thu theo thời gian thực, hạn chế rủi ro thất thoát.  

Mỗi nhân viên khi đăng nhập vào phần mềm bán hàng chỉ thực hiện những tính năng theo yêu cầu của người phân quyền nên người quản lý dễ dàng kiểm soát nhân viên trong quán hơn.

Hỗ trợ bán hàng online

phan mem quan lý PosApp

PosApp hỗ trợ tạo website bán hàng hoàn toàn miễn phí chỉ với 5 phút cài đặt giúp chủ nhà hàng hải sản tiết kiệm một khoản phí nếu thuê bên thứ ba tạo website.

Thông qua website bán hàng, khách hàng của quán có thể dễ dàng order món ăn mà không cần phải đến trực tiếp quán. Ngoài ra với những bình luận đánh giá tích cực sẽ giúp cho nhà hàng hải sản của bạn tăng sự uy tín với khách hàng.

Đặc biệt, việc sở hữu một website bán hàng riêng không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng mà bạn cũng dễ quảng bá thương hiệu quán mình, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cho quán. 

Liên kết đơn hàng với GrabFood

may nhan order grabfood goviet

Việc liên kết GrabFood thông qua PosApp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm thủ tục đăng ký bán hàng trên Grab lên đến một nửa từ đó giúp quán chủ động bán hàng, tăng thu nhập trên app Grab nhanh chóng.

Với một lượng khách hàng khủng, sẵn có trên app Grab giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu bán hàng cho nhà hàng.

Đặc biệt với tính năng đồng bộ dữ liệu đơn hàng của Grab và hệ thống bán hàng PosApp, bạn có thể tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng mà không lo bỏ sót đơn của  khách hàng.

Quản lý chuỗi cửa hàng, quản lý từ xa dễ dàng

quan ly chuoi

Với thiết kế thông minh, phần mềm quản lý nhà hàng hải sản PosApp tương thích với nhiều thiết bị có sẵn như laptop, điện thoại di động, máy tính bảng, máy Pos cầm tay,… 

Chủ nhà hàng có thể theo dõi tình hình kinh doanh của quán ở bất cứ đâu mà không cần thiết phải luôn túc trực tại quán giúp tiết kiệm thời gian quản lý nhà hàng và chủ nhà hàng có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc phát triển hệ thống kinh doanh của mình. 

Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử từ máy tính tiền

Tuân thủ quy định mới về hóa đơn điện tử theo Thông Tư 78 và Nghị Định 123, PosApp đã nhanh chóng hợp tác với nhiều đối tác hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam giúp khách hàng có thể xuất hoá đơn ngay trên máy tính tiền PosApp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có thể lựa chọn hình thức phát hành hóa đơn ngay khi thanh toán hoặc phát hành hóa đơn sau đó.

 • Hóa đơn điện tử sẽ tự động gửi đến Email khách hàng giúp khách hàng  tra cứu hóa đơn dễ dàng.
 • Nhân viên có thể điều chỉnh, sửa chữa thông tin hóa đơn trước khi phát hành.
 • Phát hành hóa đơn điện tử ngay trên màn hình bán hàng phần mềm PosApp.
 • Tiết kiệm chi phí in ấn, lưu trữ và vận chuyển hóa đơn.
 • Không cần đầu tư nhiều các thiết bị, cửa hàng chỉ cần điện thoại di động và phần mềm PosApp là có thể phát hành hóa đơn điện tử.

PosApp hiện đang hợp tác với hơn 10 đơn vị hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam như: SInvoice, Meinvoice, EInvoice, eHOADON, VNPT-Invoice,…

xuất hóa đơn điện tử

Thông tin liên hệ

Địa chỉ demo: 

 • Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh: Tầng 4, 174 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội

Video giới thiệu tính năng phần mềm quản lý nhà hàng hải sản, quán cafe PosApp

Xem thêm: 365+ Tên quán ăn trung Quốc hay, ấn tượng, độc đáo, dễ nhớ

2/ Phần mềm nhà hàng hải sản Cukcuk

Phần mềm nhà hàng hải sản Cukcuk

Phần mềm quản lý tính tiền quán ăn CukCuk

Phần mềm bán hàng nhà hàng hải sản Cukcuk được phát triển bởi Công ty cổ phần Misa. Phần mềm này phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ đến chuỗi cửa hàng. 

Phần mềm nhà hàng hải sản Cukcuk hỗ trợ quản lý mọi lúc mọi nơi, kiểm soát số lượng khách hàng đến quán, chất lượng phục vụ của nhân viên và báo cáo doanh thu, lợi nhuận chi tiết. 

Một trong những điểm nổi bật không chỉ là tính năng đa dạng mà còn về giá phần mềm nhà hàng hải sản Cukcuk được bán với mức giá vô cùng hợp lý. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn có được một công cụ quản lý mạnh mẽ, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất kinh doanh.

giao diện phần mềm cukcak

Một số tính năng cơ bản của phần mềm bán hàng nhà hàng hải sản Cukcuk:

 • Ghi nhận thông tin đặt bàn, đặt món, cọc tiền chặt chẽ
 • Giúp nhân viên order nhanh chóng chính xác
 • Nhân viên bếp làm món chuẩn, lên món nhanh
 • Thu ngân tính tiền chính xác
 • Hỗ trợ quản lý nguyên vật liệu, xuất nhập kho chặt chẽ
 • Màn hình báo cáo trực quan, khoa học, dễ xem
 • Hỗ trợ quản lý từ xa dễ dàng thông qua chiếc điện thoại thông minh
 • Loại bỏ gian lận thông qua tính năng phân quyền và hạn chế quyền truy cập của nhân viên
 • Tính năng cân đồ cực chuẩn dành riêng cho nhà hàng hải sản, đặc sản.
 • Liên kết thanh toán với các loại thẻ ATM, thẻ ghi nợ, ví điện tử MoMo, ViettelPay, Viettel Pay, ZaloPay…
 • Phát hành thẻ tích điểm, voucher điện tử tiết kiệm chi phí in ấn thẻ cứng
 • Thuận tiện ngay cả khi không có internet

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Email: support@misa.com.vn
 • Website: https://www.cukcuk.vn/ 

3/ Phần mềm bán hàng nhà hàng hải sản ACMan Bar

Phần mềm bán hàng nhà hàng hải sản ACMan Bar

Phần mềm quản lý nhà hàng hải sản ACMan Bar do đơn vị ACMan cung cấp. Đây là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý, dịch vụ tư vấn và đào tạo nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp cho các nhà hàng, quán ăn.

Phần mềm quản lý ACMan Bar chuyên cho mô hình nhà hàng giúp chủ quán hoàn thành mọi nghiệp vụ bán hàng tại nhà hàng cũng như giải quyết những nỗi lo thường gặp khi kinh doanh ngành F&B.

Có thể thấy, điểm mạnh của ACMan Bar không chỉ về chức năng quản lý đơn hàng mà còn ở giá phần mềm order nhà hàng hải sản, đây là một yếu tố quan trọng đối với các chủ kinh doanh trong ngành. Giá cả hợp lý của sản phẩm giúp họ tiết kiệm được nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được sự chất lượng và hiệu suất.

Với ACMan Bar, chủ kinh doanh không chỉ có được một công cụ quản lý chuyên nghiệp mà còn là sự đối tác đáng tin cậy, mang lại giải pháp toàn diện và hỗ trợ kịp thời cho mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh nhà hàng hải sản.

giao diện phần mềm acman

Tính năng nổi trội của phần mềm quản lý nhà hàng hải sản ACMan Bar:

 • Giao diện trực quan dễ sử dụng
 • Ghi nhận đặt chỗ, đặt món, đặt tiền chặt chẽ
 • Hỗ trợ thu ngân tính tiền chính xác
 • Quản lý chặt chẽ nguyên vật liệu và định lượng nguyên liệu chính xác
 • Báo cáo trực quan, khoa học, chi tiết
 • Quản lý từ xa hiệu quả
 • Hạn chế nhân viên gian lận bằng cách phân quyền cho nhân viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Số nhà 28, Ngõ 460 Khương Đình, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • SĐT: 0966 04 34 34
 • Email: info@acman.vn
 • Website: https://acman.vn/ 

Xem thêm: 975+ Tên quán ăn, nhà hàng Hàn Quốc hay, ấn tượng, ý nghĩa

4/ Phần mềm bán hải sản Pos365

Phần mềm bán hải sản Pos365

Pos365 là phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống do Công ty Cổ phần Phần mềm 365 phát triển. Cho đến thời điểm hiện tại, phần mềm quản lý nhà hàng Pos365 đã được rất nhiều chủ quán tin tưởng lựa chọn. 

Phần mềm quản lý nhà hàng hải sản Pos365 hỗ trợ nhân viên order, thu ngân, tính tiền một cách nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, phần mềm Pos365 còn giúp người quản lý kiểm soát thu chi, tồn kho chặt chẽ. 

Phần mềm quản lý quán ăn hải sản Pos365 phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh từ quán ăn nhỏ đến lớn như nhà hàng hải sản, quán ăn hải sản nhỏ, chuỗi nhà hàng hải sản lớn.

Ngoài ra, một trong những điểm đặc biệt của Pos365 là giá phần mềm quản lý nhà hàng hải sản bán rất hợp lý, đây là một ưu điểm lớn làm cho nhiều chủ quán chọn lựa. Điều này giúp họ tiết kiệm chi phí trong quá trình quản lý kinh doanh, đồng thời có được những tính năng và lợi ích mà phần mềm mang lại.

giao diện phần mềm pos365

Một số tính năng nổi bật của phần mềm tính tiền quán ăn hải sản Pos365:

 • Màn hình order rõ ràng, hiển thị trực quan
 • Dễ dàng đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị như điện thoại, laptop, PC
 • Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng, chính xác
 • Dễ dàng quản lý tình trạng bàn trong quán
 • Sắp xếp thứ tự thực đơn theo thời gian order của khách hàng
 • Hỗ trợ quản lý bán hàng từ xa
 • Báo cáo trực quan, chi tiết
 • Quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Tầng 5, Tháp A – Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline: 1900 4515
 • Email: hotro@pos365.vn
 • Website: https://www.pos365.vn/ 

5/ Phần mềm tính tiền nhà hàng hải sản Sapo

Phần mềm tính tiền nhà hàng hải sản Sapo

Phần mềm Sapo FnB là giải pháp quản lý bán hàng do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo phát triển từ những năm 2019. Phần mềm quản lý nhà hàng Sapo FnB hỗ trợ nhân viên đặt món cho khách, ghi chú hoặc thêm món, đổi món dễ dàng, gộp bàn hay tách bàn, tách hóa đơn đơn giản, nhanh chóng. 

Bên cạnh đó phần mềm Sapo còn giúp chủ quán quản lý từ xa hiệu quả chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh hay laptop có cài sẵn phần mềm. 

Không chỉ có tính năng đa dạng, mà khi nói về giá bán phần mềm gọi món nhà hàng hải sản của Sapo FnB là một ưu điểm thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp. Sự hợp lý về giá cả mang lại giá trị thực sự cho chủ quán, đảm bảo hiệu suất kinh doanh mà không làm tăng chi phí quá mức.

giao diện phần mềm sapo

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng hải sản Sapo:

 • Dễ dàng theo dõi tình trạng bàn trong quán như bàn có khách, bàn đã thanh toán, bàn còn trống,… từ đó giúp nhân viên dễ dàng phân bàn cho khách hợp lý và nhanh chóng hơn
 • Nhân viên có thể đăng nhập phần mềm Sapo bằng điện thoại để đến tận bàn khách order món ăn, thanh toán cho khách nhanh chóng.
 • Chuyển order mới cho bộ phận chế biến (phòng bếp) nhanh chóng
 • Hỗ trợ ghi chú món ăn, thêm món, hủy món, gộp bàn, tách bàn dễ dàng
 • Quản lý thu chi, công nợ dễ dàng chính xác
 • Dễ dàng quản lý xuất nhập nguyên liệu, không lo thất thoát
 • Hệ thống báo cáo doanh thu từ tổng quan đến chi tiết theo ngày, tuần, tháng
 • Quản lý nhân sự hiệu quả và theo dõi doanh thu theo từng ca làm
 • Hỗ trợ quản lý từ xa trên điện thoại.
 • Hỗ trợ thu ngân, tính tiền nhanh chóng

Thông tin liên hệ:

 • SĐT tư vấn dịch vụ: 1800 6750
 • SĐT hỗ trợ sử dụng: 1900 6750
 • SĐT hỗ trợ vận chuyển: 1900 6719
 • Email: support@sapo.vn
 • Thời gian: Từ 7h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật
 • Website: https://www.sapo.vn/ 
 • Trụ sở: Tầng 6, Tòa Ladeco, 266 Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Chi nhánh: Lầu 3, Tòa Lữ Gia, Số 70 Lữ Gia, Quận 11, TP HCM
 • Chi nhánh: Số 83 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Xem thêm: 10 Cách đặt tên quán heo quay, vịt quay, gà quay hay, độc lạ

6/ Một số thiết bị bán hàng phù hợp với mô hình nhà hàng hải sản

Video giới thiệu trọn bộ thiết bị bán hàng dành cho mô hình nhà hàng, quán ăn

6.1/ Máy bán hàng POS

Máy pos bán hàng

Máy Pos bán hàng là một trong những thiết bị thông minh hỗ trợ nhân viên order bán hàng, in hóa đơn, thanh toán đơn hàng nhanh chóng cho khách. 

Thay vì như trước đây, nhân viên sử dụng giấy bút để đến từng bàn order cho khách một cách thủ công, dễ nhầm lẫn thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, máy pos tính tiền sẽ giúp bạn thực hiện nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp hơn theo một chu trình vận hành khép kín. 

Đồng thời thông qua máy Pos bán hàng, trải nghiệm mua sắm của khách hàng cũng sẽ tăng theo từ đó giúp tỷ lệ giữ chân khách hàng của quán tăng đáng kể.

Một số dòng máy Pos bán hàng bán chạy nhất:

Máy Pos bán hàng D3
Máy bán hàng PAM2
Máy Pos cầm tay PAC2

Máy bán hàng PosApp D3

Máy tính tiền PAM2

Máy bán hàng cầm tay PosApp PAC2

Máy Pos bán hàng PAL1
Máy tính tiền PosApp PAL2
Máy Pos thu ngân PAL-N

Máy tính tiền Pos PAL1

Máy Pos thu ngân PAL2

Máy Pos order PAL-N

Xem thêm: Top 10 dòng máy POS tính tiền giá rẻ nhất thị trường (2023)

6.2/ Máy in hóa đơn nhiệt

Máy in hóa đơn nhiệt

Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill. Đây là một thiết bị không thể thiếu trong combo thiết bị bán hàng chuyên nghiệp. Máy in phiếu tính tiền được sử dụng để in danh sách các món hàng mà khách hàng order cũng như chi tiết số lượng và giá tiền từng món hàng. 

Máy in hóa đơn nhiệt được sử dụng rộng rãi tại nhiều mô hình kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, nhà hàng hải sản, quán lẩu nướng, nhà hàng trung quốc, quán cơm tấm, quán cafe, trà sữa,….

Các dòng máy in hóa đơn bán chạy nhất hiện nay:

Máy in hóa đơn nhiệt
Máy in hóa đơn nhiệt
Máy in hóa đơn nhiệt

6.3/ Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền hay còn được gọi là két đựng tiền thu ngân, tủ đựng tiền bán hàng, hộp đựng tiền bán hàng,… Đúng với cái tên, ngăn kéo đựng tiền là thiết bị hỗ trợ nhân viên lưu trữ và phân loại từng mệnh giá của tờ tiền. 

Két tính tiền thu ngân thường được làm bằng nhựa, sắt hoặc gỗ, bên trong được chia làm 5 hay 6 ngăn giúp nhân viên dễ dàng phân loại từng tờ tiền từ đó giúp thối tiền thừa cho khách nhanh chóng hơn, hạn chế sai sót

Các dòng ngăn kéo đựng tiền được sử dụng phổ biến nhất:

Ngăn kéo đựng tiền
Ngăn kéo đựng tiền

6.4/ Máy pos quẹt thẻ

Máy POS không dây có phím số

Máy Pos quẹt thẻ hay Pos cà thẻ mini hay máy thanh toán thẻ ngân hàng là dòng thiết bị hỗ trợ nhân viên thanh toán không tiền mặt cho khách bằng cách cà thẻ ngân hàng vào máy Pos để thanh toán hoặc thanh toán bằng mã QR các ví điện tử.

Nguyên lý hoạt động của máy pos cà thẻ như sau: Máy pos cà thẻ được kết nối Internet với các ngân hàng. Khi nhân viên thực hiện thao tác thanh toán theo yêu cầu giao dịch của khách hàng, ngân hàng thụ hưởng tiến hành xác nhận thanh toán. Tiền trong thẻ ngân hàng của khách sẽ tự trừ theo như số tiền đã giao dịch.

Máy pos cà thẻ ngân hàng được sử dụng rộng rãi tại các quán ăn, nhà hàng, quán cafe, trà sữa, siêu thị, tạp hóa,….

Các dòng máy Pos cà thẻ bán chạy nhất:

Máy pos quẹt thẻ mpos
Mini smartpos
Smartpos Pro

Máy cà thẻ Mpos

Máy quẹt thẻ Mini SmartPos

Máy thanh toán thẻ ngân hàng SmartPos Pro

Xem thêm: Lắp đặt máy POS bán hàng cafe, trà sữa, nhà hàng, quán ăn

Trên đây là tổng hợp các phần mềm quản lý nhà hàng hải sản tốt nhất mà chukinhdoanh muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng những thông tin trên là hữu ích với bạn. Chukinhdoanh chúc bạn làm ăn, buôn bán thật thành công, phát đạt.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý nhà hàng hải sản tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!