1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
phần mềm quản lý quán trà sữa

Top 10 phần mềm tính tiền quán trà sữa – trà chanh (2023)

Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay, việc khởi nghiệp trong lĩnh vực trà sữa không phải là điều dễ dàng. Quản lý một quán trà sữa – trà chanh để hoạt động trơn tru và tăng trưởng kinh doanh đòi hỏi sự cố gắng, tâm huyết và kỹ năng quản lý của chủ quán.

Để giúp chủ quán đối phó với những thách thức đó, phần mềm quản lý quán trà chanh, trà sữa đã trở thành một trợ thủ đắc lực với các tính năng chuyên nghiệp giúp chủ kinh doanh tối ưu công việc một cách tốt nhất.

Chukinhdoanh tổng hợp cho bạn Top phần mềm quản lý quán trà sữa – trà chanh, dễ dàng sử dụng và đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý – bán hàng qua bài viết sau.

1/ Khó khăn khi kinh doanh quán trà sữa – trà chanh

 • Thiếu vốn
phanmemquanly 4

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến nhiều người từ bỏ giấc mơ kinh doanh quán trà sữa là do thiếu sự chuẩn bị và kế hoạch cụ thể. Nếu bạn không xác định đúng số tiền cần thiết để đầu tư và không có kế hoạch cụ thể, rủi ro sẽ rất cao. Nếu bạn mắc phải sai lầm nghiêm trọng này, ngân sách của bạn có thể thiếu hụt và không đủ để trả các khoản chi phí bắt buộc hàng tháng, bao gồm nguyên vật liệu, phí mặt bằng, và nhân công.

 • Phục vụ không bài bản

– Với quán Order ở quầy thu ngân:
Order thường bị “nghẽn” và “chậm” ở quầy thu ngân khiến khách phải xếp hàng chờ order lâu. Khi pha chế thực hiện xong món nhân viên phục vụ mất thời gian tìm kiếm vị trí khách ngồi để đưa món
– Với quán Order trước – thanh toán sau
Nhân viên phục vụ phải mất thời gian ghi order của khách và chuyển xuống pha chế, dễ dẫn đến sai sót trong quá trình ghi phiếu bằng tay

 • Thất thoát từ nhân viên

Nhân viên gian lận là vấn đề khiến nhiều chủ cửa hàng vô cùng đau đầu. Thất thoát ở cửa hàng có thể đến từ bộ phận pha chế, thu ngân, người quản lý. Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn phần nào quản lý được thất thoát này

 • Không kiểm soát được dòng tiền
phanmemquanly 2 3

Nhiều chủ quán hiện quản lý, ghi chép doanh thu bằng sổ sách dễ dẫn đến những sai sót trong quá trình nhập liệu. Việc ghi thu – chi bằng phần mềm giúp bạn quản lý doanh thu – chi phí dễ dàng. Nắm bắt chính xác số tiền thu được từ các hoạt động bán hàng, chi phí & lãi lỗ.

Và nếu bạn không chắc về khả năng kiểm soát việc quản lý cửa hàng của mình, hãy sử dụng giải pháp phần mềm quản lý quán trà sữa – trà chanh để tối ưu công việc một cách tốt nhất.

2/ Lợi ích của phần mềm quản lý quán trà sữa – trà chanh

phần mềm tính tiền quán ăn và quán Café

Tùy theo nhu cầu kinh doanh của bạn như thế nào mà lựa chọn các giải pháp quản lý sao cho phù hợp. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm quản lý không chỉ giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi mà còn tối ưu được các quá trình quản lý cửa hàng một cách dễ dàng nhất cho chủ kinh doanh.

Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý

Lợi ích Sử dụng phần mềm Không sử dụng phần mềm
Tăng năng suất và hiệu quả Có thể tự động hóa các quy trình, giảm thời gian xử lý, tối ưu hóa các quy trình, làm giảm lỗi do thủ công gây ra Cần nhiều thời gian và sức lực để thực hiện các quy trình thậm chí là có thể dẫn đến sai sót d
Tăng khả năng quản lý Cung cấp các tính năng cơ bản để quản lý kho, quản lý đơn đặt hàng, quản lý nhân viên và đối tác, giúp quản lý dễ dàng hơn Khó khăn trong việc quản lý và giám sát các quy trình, cần nhiều nguồn lực để thực hiện các công việc quản lý
Cải thiện trải nghiệm khách hàng Có thể tối ưu hóa các quy trình mua hàng, cung cấp thông tin sản phẩm, giúp khách hàng tìm kiếm và mua hàng dễ dàng hơn Khó khăn trong việc tìm kiếm và mua hàng, có thể làm giảm trải nghiệm khách hàng
Tăng tính linh hoạt Cho phép quản lý bán hàng từ xa, giúp cho nhân viên và khách hàng dễ dàng kết nối, tăng tính linh hoạt trong công việc bán hàng Cần phải có quản lý tại cửa hàng 24/7 để xử lý các quy trình bán hàng, giới hạn tính linh hoạt
Tăng tính chính xác Có thể tự động hóa các quy trình, giảm thời gian xử lý, tối ưu hóa các quy trình, làm tăng tính chính xác trong quy trình bán hàng Khó khăn trong việc đảm bảo tính chính xác, cần nhiều thời gian và nhân lực nhưng vẫn có thể dẫn đến sai sót thống
Hỗ trợ đơn vị vận chuyển Phần mềm sẽ giúp chủ kinh doanh tạo ra các đơn hàng và cung cấp đầy đủ thông tin vận chuyển, và gửi thông tin này đến đơn vị vận chuyển một cách nhanh chóng và chính xác. Thủ công, phải tự chủ kinh doanh tìm kiếm đơn vị vận chuyển, mất thời gian cũng như không thể kiểm soát được đơn hàng một cách tuyệt đối

Xem thêm: Cách quản lý nhà hàng, quán ăn từ xa mà không lo thất thoát

3/ TOP 10 phần mềm tính tiền quán trà sữa – trà chanh tốt nhất

3.1/ Phần mềm quản lý quán trà sữa – trà chanh PosApp

PosApp là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau tin dùng, bao gồm nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán chè, trà sữa, shop thời trang, siêu thị, tạp hóa,…

Được thành lập từ lâu đời, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ PosApp không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng trà sữa mà còn là một đối tác chiến lược cung cấp giải pháp bán hàng cho nhiều doanh nghiệp lớn. Với sự phát triển không ngừng, PosApp đã chính thức trở thành một thành viên của tập đoàn Next 360, với mong muốn cung cấp nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Nắm bắt được sự cần thiết trong việc quản lý mô hình quán trà sữa, trà chanh hiện nay, PosApp đã cho phát triển giải pháp Phần mềm quản lý quán trà sữa tiện lợi PosApp với các tính năng vượt trội như: 

 • Bán hàng trên mọi thiết bị
phanmemposapp

Là một trong những phần mềm quản lý quán trà sữa bán chạy nhất hiện nay, PosApp tương thích với nhiều thiết bị có sẵn như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng, máy PC,… giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm thêm máy POS bán hàng hay máy bán hàng chuyên dụng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý PosApp còn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, máy in bếp,… giúp quy trình bán hàng được tự động hóa, quy trình quản lý siêu thị, tạp hóa được chuyên nghiệp và tối ưu hơn.

 • Quản lý kho – định lượng nguyên vật liệu
Tính năng quản lý xuất nhập kho

PosApp hỗ trợ phần mềm quản lý nguyên liệu, quản lý hàng hóa xuất nhập kho theo mã vạch nên chủ cửa hàng không lo thất thoát hàng hóa hay sợ nhân viên kho gian lận. Đặc biệt sản phẩm sẽ tự động khấu trừ khi có hoạt động giao dịch tại quầy, người quản lý hoàn toàn an tâm và dễ dàng kiểm kho giữa số lượng thực tế so với phần mềm.

Khi bán hàng, kho sẽ tự trừ nguyên liệu của món tương ứng được bán ra. Đến cuối ngày bạn có thể so sánh, đối chiếu chỉ số tồn kho ở phần mềm và thực tế, kịp thời xử lý trường hợp chênh lệch quá lớn.

 • Quản lý và phân quyền nhân viên dễ dàng
quan ly ca lam viec nhan vien

Phần mềm quản lý PosApp có tính năng phân quyền các nhân viên theo đúng vai trò như thu ngân, quản lý, kiểm kho,… Truy xuất lịch sử bán hàng theo từng nhân viên thu ngân giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề thất thoát hàng hóa hay gian lận doanh thu từ nhân viên.

 • Tự động hoá quy trình bán hàng

PosApp hỗ trợ từ những phương thức order cơ bản ngay trên điện thoại, máy tính bảng, máy bàn, máy POS đến phương thức vượt trội giúp việc quản lý quán ăn dễ dàng như:

– QR code order tại bàn: QR order tại bàn giúp quán loại bỏ menu giấy, giảm tải công việc của nhân viên phục vụ và đảm bảo hoạt động vận hành tại quán được diễn ra trơn tru trong giờ cao điểm. Ngoài ra quét mã QR còn tăng trải nghiệm cho khách hàng giúp quán thu về một lượng lớn khách hàng trung thành và thường xuyên ghé lại quán hơn.

qr order tai ban

– Web order: Việc sở hữu website riêng mang tên thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong kinh doanh. Thông qua web order mà PosApp hỗ trợ cho các chủ kinh doanh sử dụng phần mềm quản lý quán trà sữa miễn phí, khách của bạn dễ dàng order hàng hóa mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. 

Tạo website bán hàng online
 • Hỗ trợ liên kết bán hàng trên GrabFood
posapp-grab

Bằng cách mở gian hàng và bán hàng trên nền tảng GrabFood, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. Số lượng khách hàng đăng nhập vào GrabFood rất đông, cho phép bạn tận dụng tối đa khối lượng khách hàng có sẵn để tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, tính năng đồng bộ đơn hàng của Grab trên phần mềm bán hàng PosApp giúp bạn không bỏ sót bất kỳ đơn hàng nào từ khách hàng.

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký mở gian hàng Grab thông qua PosApp, bạn sẽ tiết kiệm được một nửa thời gian so với việc đăng ký trực tiếp trên Grab. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi kinh doanh gian hàng trực tuyến.

 • Hỗ trợ xuất hoá đơn điện tử
xuất hóa đơn điện tử

Tuân thủ quy định mới về hóa đơn điện tử theo Thông Tư 78 và Nghị Định 123, PosApp đã nhanh chóng hợp tác với nhiều đối tác hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam. Chủ kinh doanh có thể dễ dàng xuất hoá đơn ngay trên máy tính tiền PosApp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 • Báo cáo hoạt động kinh doanh theo thời gian thực
quan ly tu xa 1

Phần mềm quản lý PosApp hỗ trợ bạn thống kê doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền chi tiết theo ngày/tháng/năm một cách chi tiết, cụ thể, rõ ràng với hơn 30 biểu đồ phân tích. Xem chi tiết báo cáo từ xa thông qua chiếc điện thoại mà không cần phải túc trực 24/7 tại cửa hàng.

 • Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng
Tính năng quản lý chuỗi cửa hàng

Ngoài hỗ trợ nhân viên order, phần mềm PosApp còn giúp chủ quán dễ dàng quản lý cửa hàng từ xa. Mọi báo cáo kinh doanh đều được cập nhật theo thời gian thực giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc quản lý. Ở bất cứ đâu chủ cửa hàng đều dễ dàng kiểm tra và truy xuất thông tin bán hàng.

 •  Quản lý tập khách hàng, khuyến mãi
quản lý khách hàng cửa hàng

Phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng. Thực hiện các chương trình khuyến mãi trên món ăn, theo khung giờ hoặc trên từng đối tượng khách hàng. Giúp bạn thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng cho nhà hàng, quán ăn.

 • Đa dạng phương thức thanh toán cho cửa hàng
thanh toán mã QR CODE

PosApp hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán cho khách hàng như thanh toán bằng cách quét mã QR các ví điện tử thông dụng như Momo, VNPay, ZaloPay,… hay thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng ATM nội địa, Visa / Mastercard,….

 • Quản lý chương trình khuyến mãi, quản lý thẻ thành viên
chương trình khuyến mãi

– PosApp hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mãi (Giảm giá – Tặng món – Mua X tặng Y (Ví dụ: 2 ly lớn tặng 1 ly nhỏ) – Combo khuyến mãi (1 ly trà sữa + 1 bánh phô mai giá 30.000đ) – Đồng giá…

– Hỗ trợ tùy chọn khuyến mãi theo kênh bán hàng (Grabfood – Shopeefood – Take away – Dùng tại chỗ…)

– Tự động gợi ý chương trình khuyến mãi trên màn hình thu ngân để upsell

– Hỗ trợ quản lý thông tin thành viên. Tùy chọn thiết lập hạng thẻ, thành viên theo doanh thu. Hỗ trợ việc reset hạng thẻ theo tháng/năm

 • Hỗ trợ tính năng định lượng topping và quản lý size

– Hỗ trợ chọn món với nhiều tùy chọn : size ly, topping, lượng đường 50%, 70%, lượng đá,…

– Định lượng kho phần Topping, hỗ trợ tự động trừ kho khi bán

– Quản lý topping – Hỗ trợ xem báo cáo topping bán chạy, bán kém – Giúp ra quyết định chuẩn bị nguyên liệu

– Hỗ trợ in tem dán ly với nhiều tùy chọn, in công thức QR code lên tem

– Hỗ trợ định lượng nguyên vật liệu theo Size

– Báo cáo chi tiết hàng bán theo Size

phần mềm quản lý posapp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ demo 

 • Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội

3.2/ Phần mềm quản lý tiệm trà chanh Suno

phần mềm suno

Suno là một phần mềm quản lý quán trà sữa đơn giản, giúp các doanh nghiệp quản lý và tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh của mình. Với Suno, bạn có thể quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh từ một nơi duy nhất, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Đặc biệt, Suno là một giải pháp toàn diện cho phần mềm bán hàng quán trà sữa, giúp kết nối mọi khía cạnh của doanh nghiệp từ quản lý đơn hàng, quản lý kho, đến theo dõi doanh số bán hàng. Điều này giúp chủ doanh nghiệp nhanh chóng và dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh, đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

giao diện phần mềm suno

Phần mềm Suno cung cấp nhiều tính năng hữu ích như:

 • Tiết kiệm thời gian: Khác với phần mềm ứng dụng quản lý kho miễn phí bằng excel, Suno tăng tốc độ quản lý những mặt hàng tồn kho chặt chẽ, giảm thiểu tình trạng thất thoát. Đặc biệt hỗ trợ in hóa đơn nhanh chóng, thuận tiện với bất kể một giao dịch nào.
 • Quản lý khách hàng tối ưu: Liên tục cập nhập thông tin của các khách hàng mua sản phẩm để tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.
 • Tạo ra những bản báo cáo tự động: Tạo ra các mẫu báo cáo tự động, chính xác giúp cửa hàng tính toán được doanh thu trong tháng, đề ra phương án kinh doanh tốt hơn. Theo dõi hàng tồn kho thời điểm hiện tại giúp chủ quản lý xuất nhập một cách cực kỳ nhanh chóng.
 • Sử dụng linh hoạt trên mọi loại thiết bị: Nếu như bạn không có máy tính thì có thể dùng trên đa thiết bị như máy tính bảng, smartphone vận hành cũng được. Nhân viên cửa hàng cũng không mất đến 5 phút để thực hiện làm quen và sử dụng Suno.

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng HCM:

Địa chỉ: 703 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0901899221

 • Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 9 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936787484

Xem thêm: Lắp đặt trọn bộ máy tính tiền POS quán trà sữa, trà chanh

3.3/ Phần mềm tính tiền trà sữa Sapo

SAPO là phần mềm tính tiền chuỗi cửa hàng trà sữa hiệu quả trên thị trường, phần mềm hỗ trợ tính tiền, hỗ trợ thực hiện việc đặt món, ghi chú hoặc thêm món, đổi món, thao tác gộp bàn hoặc tách hóa đơn thanh toán một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp chủ quán có thể quản lý từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng,… dễ dàng.

phần mềm fnb sapo

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Hỗ trợ giới thiệu món và tạo order cho khách ngay tại bàn bằng điện thoại, máy tính bảng, giúp tránh được những sai sót khi viết order bằng giấy.
 • Chuyển order của khách hàng cho bộ phận chế biến nhanh chóng.
 • Hỗ trợ ghi chú món, thêm, hủy món, chuyển bàn, gộp bàn, tách hóa đơn,… dễ dàng.
 • Quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác.
 • Dễ dàng kiểm soát nhập, xuất nguyên vật liệu, hàng hóa của nhà hàng.
 • Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng, chính xác.
 • Hệ thống báo cáo doanh thu từ tổng quan đến chi tiết theo ngày, tuần, tháng.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa trên điện thoại.
 • Quản lý thông tin và hoạt động của nhân viên, theo dõi doanh thu theo từng ca làm.

Thông tin liên hệ

 • Tư vấn dịch vụ: 1800 6750
 • Hỗ trợ sử dụng: 1900 6750
 • Hỗ trợ vận chuyển: 1900 6719
 • Email: support@sapo.vn

Địa chỉ văn phòng

 • Trụ sở: Tầng 6, Tòa Ladeco, 266 Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM: Lầu 3, Tòa Lữ Gia, Số 70 Lữ Gia, Quận 11, TP HCM
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 83 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

3.4/ Phần mềm quản lý trà sữa – trà chanh Dantri Soft

DanTriSoft được thành lập vào năm 2015 và đã trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong việc sản xuất phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng. Và đây cũng là một trong số ít công ty làm phần mềm quản lý quán trà sữa online mà vừa có cả phần mềm offline.

Với sự linh hoạt trong cách tiếp cận, DanTriSoft không chỉ giúp quán trà sữa quản lý mọi hoạt động trực tuyến một cách thuận lợi mà còn hỗ trợ chuyển đổi dễ dàng khi cần thiết. Điều độc đáo của phần mềm order trà sữa DanTriSoft chính là khả năng tích hợp mượt mà cả trong môi trường online và offline, tạo ra trải nghiệm đồng bộ và hiệu quả cho chủ kinh doanh. 

giao diện phần mềm dantrisoft

Một số tính năng nổi bật của phần mềm quản lý quán trà sữa DanTriSoft:

 • Thiết lập sơ đồ khu vực, bàn cho quán nước
 • Thiết lập menu hàng hóa, giá bán, thiết lập nhiều bảng giá bán cho các khu vực khác nhau và phần mềm tự động tính đúng giá tiền
 • Thiết lập tính tiền giờ theo khung giờ đơn cử và ngày lễ tết
 • Thiết lập in hóa đơn theo khu vực, tổng kết ca cho thu ngân nhanh chóng chính xác
 • Order món đặt biệt trên điện thoại, có thể thêm/sửa/xóa món ăn

Ngoài ra phần mềm DanTriSoft gồm có những tính năng cơ bản như:

 • Quản lý hạng mục sản phẩm và hàng hóa, hạng mục bán sỉ lẻ, hạng mục người mua, nhà sản xuất
 • Quản lý kho hàng, nhập-xuất-tồn, tính định lượng hàng hóa nhanh chóng
 • Quản lý công nợ mua hàng, công nợ khách hàng, lịch sử thu/chi công nợ
 • Kiểm soát chi phí hằng ngày/tuần/tháng/năm, báo cáo chi tiết doanh thu theo nhu cầu quản lý
 • Ứng dụng trên điện thoại cho chủ quán để nắm bắt tình hình hoạt động kinh doanh của quán nếu như không có mặt ở quán.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở: 528 Huỳnh Tấn Phát, P. Bình Thuận, Quận 7, TP HCM
 • Email: info@dantrisoft.com | dantrisoft@gmail.com
 • Web: www.DanTriSoft.com 
 • Group Zalo hỗ trợ miễn phí: zalo.me/g/mdxggl741
 • Hỗ trợ phần mềm bản miễn phí: 0938.138.387
 • Tư vấn phần mềm bản quyền: 0906.799.838

3.5/ Ứng dụng quản lý quán trà sữa KiotViet FNB

phần mềm kiotviet

KiotViet là một giải pháp phần mềm quản lý quán trà sữa dễ sử dụng trong các thao tác như quản lý tính tiền, in hóa đơn ngay khi khách hàng đặt hàng, và kiểm soát chi phí hiệu quả, đặc biệt là trong các giờ cao điểm. Bằng cách sử dụng phần mềm KiotViet, bạn có thể dễ dàng quản lý doanh thu của cửa hàng và ngăn chặn tình trạng thất thoát tài chính không cần thiết.

Đặc biệt, KiotViet không chỉ quản lý tài chính mà còn mang đến giải pháp toàn diện bằng cách tích hợp chức năng phần mềm chăm sóc khách hàng chuỗi cửa hàng trà sữa. Điều này, giúp chủ kinh doanh quản lý doanh thu và chăm sóc khách hàng trở nên hiệu quả và tăng cường sự tương tác, trải nghiệm của khách hàng. 

phần mềm bán lẻ kiotviet

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Giao diện trực quan, dễ nhìn.
 • Đặt bàn, gọi món theo thời gian thực, chuyển trực tiếp đến bếp.
 • Tạo hóa đơn, ghi nhận số tiền và trả tiền thừa cho khách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng chính xác.
 • Đảm bảo hiệu suất làm việc của nhân viên trong giờ cao điểm.
 • Các giao dịch, thông tin tại nhà hàng đều được ghi nhận cụ thể trên hệ thống của phần mềm.
 • Lưu lại thông tin khách hàng để chăm sóc, tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Tầng 6-7, số 1B Yết Kiêu, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
 • Email: hotro@kiotviet.com
 • Hotline: 0243 990 4991
 • Tư vấn bán hàng: 1800 6162
 • Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

3.6/ App quản lý cửa hàng trà sữa, trà chanh POS365

phần mềm quản lý bán hàng pos365

Phần mềm quản lý quán trà sữa – trà chanh POS365 là một trong những giải pháp quản trị hiệu quả và tinh gọn nhất trên thị trường. Với sự phát triển riêng cho quy mô của các quán trà sữa, quán trà chanh, Pos365 là một lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong ngành dịch vụ này.

Không chỉ giúp quản lý mọi khía cạnh của chủ kinh doanh một cách linh hoạt, POS365 còn tích hợp chức năng phần mềm tính tiền chuỗi cửa hàng trà sữa. Điều này giúp tối ưu hóa quá trình thanh toán, đồng thời tạo ra một hệ thống tính tiền thông minh, chính xác và nhanh chóng. 

giao diện phần mềm pos365

Một số tính năng nổi bật của phần mềm POS365:

 • Tính tiền chính xác và gần như không có sai sót nhờ hệ thống công thức chuẩn
 • Đồng bộ được dữ liệu trên nhiều thiết bị
 • Quản lý được xuất nhập kho, nguyên vật liệu đầu vào
 • Các chương trình tích điểm, khuyến mãi giữ chân khách hàng
 • Giúp nhân viên order nhanh hơn qua màn hình bán hàng
 • Tích hợp nhiều hình thức giao dịch thanh toán khác nhau như giao dịch thanh toán qua tiền mặt hay qua thẻ ngân hàng

Thông tin liên hệ

 • Email: hotro@pos365.vn
 • Tổng đài hỗ trợ: 1900 4515

3.7/ Phần mềm bán hàng trà sữa SpeedPos

phần mềm quản lý speedpos

SpeedPos là phần mềm quản lý bán hàng linh hoạt dành cho mô hình quán cafe, trà sữa, nước giải khát, nhà hàng,… Đây không chỉ là phần mềm quản lý bán trà sữa mà còn là một công cụ toàn diện đáp ứng nhu cầu quản lý đa dạng trong lĩnh vực bán hàng và dịch vụ.

Đến với SpeedPos, việc quản lý quán trà sữa của chủ kinh doanh trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Phần mềm không chỉ giúp theo dõi và kiểm soát doanh thu một cách chính xác mà còn tích hợp chức năng phần mềm bán trà sữa. Điều này mang lại lợi ích đặc biệt cho các doanh nghiệp trong ngành trà sữa, giúp tối ưu hóa quy trình bán hàng và nâng cao hiệu suất kinh doanh. 

giao diện phần mềm speedpos

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý SpeedPOS:

 • Thiết kế linh hoạt, tùy biến
 • Giao diện phần mềm dễ sử dụng
 • Tăng doanh thu bán hàng
 • Tăng tốc độ phục vụ nhân viên
 • Tăng độ chính xác và giảm hao hụt thức ăn
 • Báo cáo chi tiết, rõ ràng
 • Dễ dàng mở rộng hệ thống

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 1 toà nhà M-H, số 728-730 đường Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://speedup.vn/
 • Email: TAM.HO@SPEEDUP.VN

3.8/ Phần mềm order món bán trà sữa Thuần Việt

phanmemthuanviet

Thuần Việt Soft là sản phẩm phần mềm quản lý online được phát triển bởi Công ty TNHH sản xuất, dịch vụ và thương mại Thuần Việt Soft. Phần mềm Thuần Việt hỗ trợ nhiều tính năng quản lý cơ bản giúp chủ cửa hàng quản lý hiệu quả mọi mặt. 

Phần mềm Thuần Việt không chỉ là một công cụ quản lý đơn thuần, mà còn tích hợp chức năng phần mềm bán hàng quán trà sữa. Điều này giúp chủ kinh doanh không chỉ theo dõi và kiểm soát mọi giao dịch một cách chính xác mà còn tối ưu hóa quá trình bán hàng. 

giao diện phần mềm thuần việt

Các tính năng của phần mềm Thuần Việt Soft:

 • Dễ dàng thay đổi báo cáo theo yêu cầu của khách hàng
 • Có thể import / export Excel 
 • Bộ lọc thông minh: lọc tiếng Việt, không dấu
 • Thống kê hàng hóa tồn kho chính xác.
 • Quản lý thông tin khách hàng.
 • Lên thực đơn các món ăn, giá món ăn.
 • Thực hiện phân quyền người dùng.
 • Báo cáo công nợ, doanh thu, thu chi.
 • Quản lý đơn hàng.
 • Tích lũy điểm cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: L4.08 GoldSilk Complex, 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.3993.8.333
 • Email: thuanvietsoft@gmail.com
 • Website: http://thuanvietsoft.com

3.9/ Phần mềm tính tiền quán trà sữa trà chanh Fabi

Tổng quan về Fabi POS

FABI POS ra đời như một trợ thủ đắc lực cho Ipos –  một trong những công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các giải pháp quản lý gồm phần mềm và phần cứng giúp chủ kinh doanh quán trà sữa, trà chanh hoàn thiện quy trình kinh doanh của mình. Ngoài ra, FABI POS cũng tích hợp phần mềm tính tiền chuỗi cửa hàng trà sữa, hỗ trợ chủ kinh doanh trong việc quản lý và vận hành hiệu quả hơn.

Đặc biệt phần mềm FABI sử dụng công nghệ điện toán đám mây Icloud và FABI POS được sử dụng trên nền tảng Android nên có độ ổn định cao và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

phần mềm order trên điện thoại ipos

Phần mềm FABI POS là giải pháp bán hàng 5 trong 1:

 • Hỗ trợ đầy đủ nghiệp vụ bán hàng: Chủ quán có thể kiểm kê doanh thu và đối chiếu số liệu thực thế nhằm kịp thời phát hiện và xử lý những sai sót trong kinh doanh. Ngoài ra, phần mềm Fabi còn hỗ trợ quán đa dạng phương thức thanh toán như Momo, ZaloPay, VNpay,…
 •  Thao tác order đơn giản, dễ sử dụng: Giao diện phần mềm thân thiện, hiển thị trực quan giúp nhân viên thực hiện thao tác bán hàng nhanh chóng, tương thích với đa thiết bị.
 • Tính năng báo cáo đầy đủ, chi tiết: Phần mềm Fabi Ipos cung cấp đầy đủ các báo cáo đặc thù dành riêng cho ngành F&B giúp chủ quán có thể theo dõi chi tiết thu chi, lãi lỗ, lịch sử mua hàng, thống kê hóa đơn,… một cách dễ dàng. 
 • Dễ dàng quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi: Không cần phải luôn túc trực tại quán, chỉ cần cài phần mềm Fabi trực tiếp lên chiếc điện thoại hay laptop của chủ quán là có thể dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của quán từ xa. Các chi tiết giao dịch, doanh thu, hóa đơn khách hàng,… đều được phần mềm cập nhật đều đặn theo thời gian thực.
 • Tổng hợp đầy đủ các tính năng quản lý cơ bản khác: Thông quan phần mềm Fabi, chủ quán có thể theo dõi hàng tồn kho và kịp thời nhập thêm hàng, không lo thiếu hụt hàng hóa. Quản lý và chăm sóc khách hàng đơn giản. Tiếp nhận và xử lý các đơn hàng online. Điều phối khu vực bếp giúp gia tăng năng suất làm việc của nhân viên. Đơn giản hóa nghiệp vụ kế toán của quán.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở Hà Nội: Tầng 11, Tòa tháp VP Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Trụ sở Đà Nẵng: Số 80 Núi Thành, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Trụ sở Hồ Chí Minh: Tầng 12, Tòa nhà Lottery Tower, Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, HCM
 • Hotline: 1900 4766
 • Email: info@ipos.vn

Địa chỉ văn phòng

 • Trụ sở Hà Nội: Tầng 11, Tòa tháp VP Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Trụ sở Đà Nẵng: Số 80 Núi Thành, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Trụ sở Hồ Chí Minh: Tầng 12, Tòa nhà Lottery Tower, Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, HCM

3.10/ Phần mềm quản lý trà sữa, trà chanh Cukcuk Misa

phần mềm order trên điện thoại cukcuk

Cukcuk là phần mềm order trà sữa, trà chanh chuyên nghiệp dành cho các chủ kinh doanh. CukCuk là sản phẩm của công ty Misa – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp phần mềm kế toán và quản trị cho các doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

CukCuk được khá nhiều cửa hàng kinh doanh ăn uống lựa chọn vì đáp ứng đủ tính năng cơ bản của phần mềm order như giới thiệu món, ghi nhận order, gửi thông tin cho bếp/pha chế và theo dõi tình trạng chế biến, kiểm đồ hay gửi thanh toán cho thu ngân. 

giao diện phần mềm cukcak

Các tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ cho chủ kinh doanh: Phân quyền quản lý nhân viên; quản lý kho nguyên liệu, mua hàng và công nợ; theo dõi đơn hàng và báo cáo doanh thu
 • Trợ giúp nhân viên thu ngân: Thanh toán nhanh chóng và chính xác
 • Trợ giúp nhân viên phục vụ: Ghi nhận order nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, trả đồ chính xác, tăng trải nghiệm khách hàng
 • Hỗ trợ bếp/bar: Quản lý chế biến, tránh thiếu sót, nhầm lẫn món, nâng cao và tăng tốc độ phục vụ
 • Kết nối với nhiều các đối tác giao hàng như AhaMove, tăng khả năng bán hàng online
 • Quản lý các hoạt động từ xa ngay cả khi có những vấn đề về kết nối Internet. Mọi dữ liệu sẽ được chuyển lên hệ thống và được thiết lập lại khi có tín hiệu.

Thông tin liên hệ

 • Website: cukcuk.vn
 • Hotline: 1900.8677
 • Trụ sở: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

4/ Những lưu ý khi mua phần mềm quản lý quán trà sữa – trà chanh

4.1/ Lựa chọn gói phần mềm phù hợp nhu cầu sử dụng

phanmemquanly 6

Mỗi quán trà sữa – trà chanh sẽ có những quy trình quản lý, kinh doanh, bán hàng online/offline khác nhau. Quy trình thiết lập trên phần mềm sẽ ảnh hưởng đến quy trình vận hành của quán. Do vậy các phần mềm phù hợp sẽ phải đáp ứng được toàn bộ quá trình làm việc, kinh doanh, kiểm soát bán hàng của doanh nghiệp. Đây là tiêu chí quan trọng mà chủ quán cần phải chú trọng trước khi sử dụng bất kỳ một phần mềm quản lý quán cafe nào.

4.2/ Dùng thử trải nghiệm trước khi quyết định mua hàng

phần mềm tính tiền quán ăn và quán Café

Dù đã tham khảo những đánh giá từ người dùng trước nhưng bạn vẫn nên trải nghiệm dùng thử sản phẩm để biết phần mềm có tiện ích, thao tác có dễ dùng không khi mua phần mềm quản lý bán hàng. Đồng thời, phương án dùng thử cũng giúp bạn có nhìn nhận đúng đắn và khách quan hơn về các tính năng phần mềm, từ đó lựa chọn nhà cung cấp phần mềm thích hợp. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn lựa kỹ các phần mềm để dùng thử. Bởi nếu dùng thử các sản phẩm chưa hoàn thiện, thiếu các tính năng, bạn có thể gặp phải những khó khăn như nhập liệu sai, mất dữ liệu, tính toán sai,… gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác bán hàng. Do đó, việc lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp là yếu tố quan trọng giúp quản lý cửa hàng thành công. 

4.3/ Chú trọng vào giao diện và thao tác

Sai lầm của một số chủ kinh doanh là lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng quá phức tạp nên phải dành nhiều thời gian để làm quen với rất nhiều kiến thức công nghệ rồi lại mất công đào tạo cho nhân viên. 

Vì vậy, hãy lựa chọn một giải pháp có giao diện thân thiện, nội dung dễ hiểu và chỉ cần những thao tác đơn giản, dễ dàng. Việc sử dụng phần mềm nhanh chóng sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc của cả nhà quản lý và nhân viên trong quá trình hoạt động kinh doanh. 

4.4/ Chế độ chăm sóc hỗ trợ sau mua

chăm sóc khách hàng

Sản phẩm tốt và đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng chắc chắn là điều kiện cần để tạo nên sự uy tín, tuy nhiên để trọn vẹn hơn thì bên cạnh yếu tố sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua cũng cần được chú tâm. Đặc biệt với sản phẩm đặc thù như phần mềm, khách hàng thường gặp những khó khăn trong cách sử dụng, chưa hiểu về công nghệ, thao tác nhầm lẫn gây ra lỗi, những lúc này bạn mới thấy giá trị của dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Các chủ cửa hàng trong quá trình dùng thử phần mềm hãy thử trải nghiệm và đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty cung cấp phần mềm nhé. Nếu họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, giải đáp rõ ràng, dễ hiểu, không vì mục đích bán hàng thì bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy chi tiền mua phần mềm quản lý bán hàng này ngay.

Xem thêm: 10 lý do bạn cần có phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh

Hy vọng với những thông tin về Top 10 phần mềm quản lý quán trà sữa- trà chanh Chukinhdoanh vừa tổng hợp trên sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn những phần mềm quản lý phù hợp với cửa hàng của mình. Chúc các bạn kinh doanh thành công và thu được nhiều lợi nhuận!

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán trà sữa – trà chanh tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!