1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
phần mềm tính tiền quán nhậu

Top 10 phần mềm quản lý quán bar, nhậu, Pub, Beer Club

Kinh doanh trong ngành F&B, đặc biệt là mô hình quán nhậu, quán bia rất dễ sinh lời.  Tuy nhiên việc quản lý, kinh doanh quán ăn chưa bao giờ là đơn giản. 

Vậy trên thị trường có những phần mềm quản lý quán nhậu, quán bia nào? Tính năng phần mềm ra sao? Cùng chukinhdoanh tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Những khó khăn khi kinh doanh quán nhậu, quán bar, quán bia

quán bia tươi vỉa hè

Trong kinh doanh dù là ở bất kỳ ngành nghề nào cũng luôn tồn tại những bất cập khó giải quyết. Tương tự như kinh doanh quán nhậu, quán bar, beer, có phải các chủ quán thường gặp những khó khăn như:

 • Khó ước tính lượng nhân viên cần tuyển dụng cũng như khó quản lý, quán xuyến chất lượng làm việc của nhân viên
 • Nhân viên không phép tắc, không chăm hay có hành vi gian lận
 • Vào giờ cao điểm thường dễ gây mất lòng khách hàng bởi lượng người ra vào quán quá đông, thời tiết lại nóng, nhân viên áp lực phục vụ bán hàng chậm, thậm chí order nhầm món, tính tiền sai cho khách
 • Order bằng giấy bút thường dễ xuất hiện sai sót, không làm đúng yêu cầu của khách
 • Khó thống kê doanh thu theo ngày hay theo ca làm của nhân viên
 • Khó quán xuyến nguyên liệu đầu vào, giá nhập kho cũng như chất lượng nguyên trong kho
 • Thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu nguyên liệu dẫn đến ảnh hưởng doanh thu bán hàng của quán
 • Mất nhiều thời gian và công sức để quản lý một nhà hàng, quán nhậu
 • Khó kiểm soát chất lượng phục vụ cũng như chất lượng món ăn, đồ uống

Vậy sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu có những lợi ích gì?

Lợi ích Sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu Không sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu
Tối ưu hóa quản lý kho Có thể quản lý kho hàng tồn kho và đơn đặt hàng một cách hiệu quả hơn Phải quản lý bằng tay, khó kiểm soát hàng tồn kho và đơn đặt hàng
Quản lý thu chi Quản lý tiền mặt, chi phí và thu nhập của quán nhậu dễ dàng Phải tính toán bằng tay, khó kiểm soát thu chi
Quản lý món ăn và thực đơn Dễ dàng cập nhật thực đơn và giá cả của món ăn, thức uống Phải cập nhật bằng tay, khó quản lý thực đơn
Quản lý đơn hàng Quản lý đơn hàng một cách hiệu quả và dễ dàng, giúp cho việc giao hàng được nhanh chóng hơn Phải quản lý bằng tay, dễ bị nhầm lẫn và chậm trễ
Phân tích doanh thu Có thể phân tích doanh thu của quán nhậu một cách chi tiết và đầy đủ hơn Không có cơ chế phân tích doanh thu, khó đánh giá được hiệu quả kinh doanh
Tăng tính chuyên nghiệp Sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu giúp cho quán nhậu trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn Không sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu có thể làm giảm tính

1/ PosApp – Phần mềm tính tiền quán nhậu, bar chuyên nghiệp

PosApp - Phần mềm tính tiền quán nhậu, bar chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý quán bar PosApp do Công ty Cổ phần Công nghệ PosApp phát triển. PosApp là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng và các thiết bị bán hàng phổ biến như máy tính tiền Pos, máy in hóa đơn, máy cà thẻ ngân hàng, ngăn kéo đựng tiền,….

Phần mềm PosApp chuyên cho lĩnh vực FnB đặc biệt là quán bar, quán nhậu. Phần mềm bán hàng quán bar PosApp giúp chủ kinh doanh quản lý ghi nhận mọi giao dịch bán hàng một cách chính xác và thuận tiện mà còn hỗ trợ trong việc kiểm soát doanh thu, lợi nhuận chi tiết. 

Có thể thấy đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30.000 khách hàng tin dùng và tiếp tục đồng hành cùng PosApp. Một số ngành nghề kinh doanh F&B phù hợp với giải pháp PosApp như:

Quán nhậu bình dân, quán bia hơi

Quán nhậu bình dân, quán bia hơi

Quán nhậu sân vườn

Quán nhậu sân vườn

Quán ốc vỉa hè

Quán ốc vỉa hè

Quán bar, pub

Quán bar, pub

Beer Club

Beer Club

Nhà hàng Bia tươi - Craft Beer

Nhà hàng Bia tươi – Craft Beer

Lợi ích khi sử dụng giải pháp quản lý nhà hàng, quán nhậu PosApp:

Giao diện phần mềm thân thiện, tính năng dễ sử dụng

xem bao cao png min

Với tông màu vàng và trắng chủ đạo tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Giao diện của phần mềm PosApp được thiết kế rõ ràng, chi tiết, logic giúp người dùng dễ dàng sử dụng kể cả những người không rành về công nghệ vẫn có thể sử dụng được phần mềm này.

Bán hàng theo combo, tạo chương trình khuyến mãi

chương trình khuyến mãi

PosApp hỗ trợ tính năng bán hàng theo combo, tuỳ chỉnh tạo các chương trình khuyến mãi để thu hút khách đến quán. Đồng thời, giúp chủ quán dễ dàng kiểm soát doanh thu trước và sau thực hiện các chương trình. Chương trình combo giúp chủ quán thúc đẩy doanh thu bán hàng, tăng khả năng chi của khách.

Nhân viên order, tính tiền nhanh chóng

may pos ban hang cam tay

Nhân viên dễ dàng order tại bàn cho khách thông qua máy Pos cầm tay hoặc điện thoại có tích hợp phần mềm order PosApp. Chỉ với một vài thao tác bán hàng đơn giản trên phần mềm PosApp, nhân viên có thể order, tính tiền cho khách hàng nhanh chóng, chính xác. Quy trình bán hàng tại nhà hàng được hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Quét QR bàn – Khách hàng chủ động gọi món đơn giản

7 qr order tai ban posapp

Giải pháp QR Code Order bàn PosApp hỗ trợ khách hàng tự order trực tiếp tại bàn mà không cần sự hỗ trợ của nhân viên. Sau khi khách hàng order xong, khách hàng có thể chọn phương thức order trước hoặc sau dễ dàng, hoặc khách hàng cũng có thể gọi nhân viên đến tận bàn để xác nhận và thanh toán sau.

Giải pháp này giúp quán tiết kiệm chi phí tuyển dụng nhân sự, nhân viên phục vụ làm việc tập trung hơn từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên cũng như trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại quán.

Quản lý tình trạng bàn trong quán, hỗ trợ gộp, tách bàn

phan mem quan ly nha an cong nghiep 01

Phần mềm quản lý quán bia PosApp giúp nhân viên theo dõi và quản lý số bàn trong quán chặt chẽ, tăng doanh thu bán hàng và hạn chế trình trạng bỏ lỡ những nhóm khách hàng đi đông khi họ vào quán ăn vào giờ cao điểm.

Ngoài ra, nhân viên cũng có thể gộp hoặc tách bàn dễ dàng mà không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm ăn uống của khách hàng tại quán, không lo nhầm lẫn đơn hàng của khách đối với trường hợp khách đến quán mà không còn bàn đơn.

Đồng bộ đơn hàng đến tất cả các bộ phận

dong bo giua cac bo phan

Với tính năng đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực, người quản lý nhanh chóng nắm bắt tình hình kinh doanh trong quán. Từ hoạt động bán hàng của nhân viên thu ngân đến thông tin order dưới bếp đều được quản lý và kiểm soát chặt chẽ giúp quy trình bán hàng được tối ưu hơn, loại bỏ hoàn toàn những sai sót của việc ghi order trên giấy.

Dù cho nhà hành có đang mất điện hay mất kết nối internet thì phần mềm thu ngân PosApp vẫn hoạt động bình thường, dữ liệu bán hàng đều được cập nhật đều đặn giúp người quản lý an tâm hơn, không lo mất dữ liệu bán hàng.

Hỗ trợ in tách bếp nhanh chóng

tinh nang in tach bep 01 1

Tại mô hình kinh doanh quán nhậu, quán bar, nhân viên order thường xuyên phải chạy xuống bếp để đưa bill món ăn, điều này rất mất thời gian và dễ xảy ra sai sót. Một vài sai sót dễ nhận thấy như bếp làm mất tờ giấy note món ăn của khách, nhân viên ghi chú nhầm hoặc ghi thiếu món,…

Việc lắp đặt máy in LAN/Wifi hoặc màn hình bán hàng ngay bếp giúp nhân viên bếp nhận được thông tin order nhanh hơn. Nhân viên phục vụ không cần phải chạy qua lại giữa các bộ phận giúp tiết kiệm thời gian phục vụ khách.

Định lượng nguyên liệu chính xác, quản lý kho hàng dễ dàng

dinh luong quan nhau bar

Kiểm soát chặt chẽ quy trình xuất nhập kho giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong khâu chuẩn bị nguồn cung thủy hải sản, đảm bảo việc bán hàng diễn ra liên tục. Tránh tình trạng đứt hàng giữa chừng, khó phục vụ theo yêu cầu của khách.

Việc quản lý tồn kho chặt chẽ còn giúp hạn chế thất thoát do nhân viên bếp gây ra, giúp tiết kiệm nguyên liệu cho quán, người quản lý không cần phải nhập hàng quá nhiều nhưng lợi nhuận không bao nhiêu.

Với tính năng định lượng nguyên liệu thông minh, phần mềm quản lý tự động trừ kho khi nguyên liệu xuất kho theo lệnh giúp người quản lý kiểm soát chặt chẽ hàng tồn kho vào cuối ngày.

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà hàng PosApp còn hỗ trợ liên kết cân điện tử, cân ký hải sản tươi sống mà khách chọn từ đó giúp thanh toán đơn hàng cho khách chinh xác hơn. 

Phân quyền và quản lý nhân viên chặt chẽ

Phân quyền và quản lý nhân viên chặt chẽ

Phần mềm bán hàng quán bia PosApp hỗ trợ quản lý và phân quyền nhân viên chặt chẽ từ nhân viên thu ngân, nhân viên bán hàng đến bếp và nhân viên kiểm kho. Hệ thống quản lý tiền thu theo ca, theo từng nhân viên giúp người quản lý kiểm soát chặt chẽ doanh thu theo thời gian thực, hạn chế rủi ro thất thoát.  

Mỗi nhân viên khi đăng nhập vào phần mềm bán hàng chỉ thực hiện những tính năng theo yêu cầu của người phân quyền nên người quản lý dễ dàng kiểm soát và đánh giá chất lượng làm việc của nhân viên trong quán hơn.

Hỗ trợ bán hàng online

phan mem quan lý PosApp

PosApp hỗ trợ tạo website bán hàng hoàn toàn miễn phí chỉ với 5 phút cài đặt giúp chủ nhà hàng hải sản tiết kiệm một khoản phí nếu thuê bên thứ ba tạo website.

Thông qua website bán hàng, khách hàng của quán có thể dễ dàng order món ăn mà không cần phải đến trực tiếp quán. Ngoài ra với những bình luận đánh giá tích cực sẽ giúp cho nhà hàng hải sản của bạn tăng sự uy tín với khách hàng.

Đặc biệt, việc sở hữu một website bán hàng riêng không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng mà bạn cũng dễ quảng bá thương hiệu quán mình, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cho quán. 

Liên kết đơn hàng với GrabFood

web order eng

Việc liên kết GrabFood thông qua PosApp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian làm thủ tục đăng ký bán hàng trên Grab lên đến một nửa từ đó giúp quán chủ động bán hàng, tăng thu nhập trên app Grab nhanh chóng.

Với một lượng khách hàng khủng, sẵn có trên app Grab giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu bán hàng cho nhà hàng.

Đặc biệt với tính năng đồng bộ dữ liệu đơn hàng của Grab và hệ thống bán hàng PosApp, bạn có thể tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng mà không lo bỏ sót đơn của  khách hàng.

Quản lý chuỗi cửa hàng, quản lý từ xa dễ dàng

chuoi nut 05 min

Với thiết kế thông minh, phần mềm quản lý quán nhậu, quán bar  PosApp tương thích với nhiều thiết bị có sẵn như laptop, điện thoại di động, máy tính bảng, máy Pos cầm tay,… 

Chủ nhà hàng có thể theo dõi tình hình kinh doanh của quán ở bất cứ đâu mà không cần thiết phải luôn túc trực tại quán giúp tiết kiệm thời gian quản lý nhà hàng và chủ nhà hàng có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc phát triển hệ thống kinh doanh của mình. 

Hỗ trợ xuất hoá đơn điện tử

xuất hóa đơn điện tử

Tuân thủ quy định mới về hóa đơn điện tử theo Thông Tư 78 và Nghị Định 123, PosApp đã nhanh chóng hợp tác với nhiều đối tác hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam như: SInvoice, Meinvoice, EInvoice, eHOADON, VNPT-Invoice,… Ngoài ra, chủ kinh doanh có thể dễ dàng xuất hoá đơn ngay trên máy tính tiền PosApp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ demo: 

 • Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh: Tầng 4, 174 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm: Cách quản lý quán ăn, nhà hàng từ xa không lo thất thoát

2/ Phần mềm quản lý quán Bar Cukcuk

Phần mềm quản lý quán Bar Cukcuk

Phần mềm quản lý khách hàng quán pub Cukcuk được phát triển bởi Công ty cổ phần Misa. Phần mềm này phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ đến chuỗi cửa hàng. Phần mềm tính tiền quán bar Cukcuk hỗ trợ quản lý mọi lúc mọi nơi, kiểm soát số lượng khách hàng đến quán, chất lượng phục vụ của nhân viên và báo cáo doanh thu, lợi nhuận chi tiết. 

Để làm cho quá trình quản lý quán nhậu, quán bar trở nên hiệu quả hơn, chủ quán có thể sử dụng phần mềm bán hàng quán bar từ Cukcuk. Phần mềm này giúp quản lý ghi nhận mọi giao dịch bán hàng một cách dễ dàng và còn hỗ trợ theo dõi doanh số bán hàng và lợi nhuận trong quán bar. 

giao diện phần mềm cukcuk

Một số tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bar Cukcuk:

 • Ghi nhận thông tin đặt bàn, đặt món, cọc tiền chặt chẽ
 • Giúp nhân viên order nhanh chóng chính xác
 • Nhân viên bếp làm món chuẩn, lên món nhanh
 • Thu ngân tính tiền chính xác
 • Hỗ trợ quản lý nguyên vật liệu, xuất nhập kho chặt chẽ
 • Màn hình báo cáo trực quan, khoa học, dễ xem
 • Hỗ trợ quản lý từ xa dễ dàng thông qua chiếc điện thoại thông minh
 • Loại bỏ gian lận thông qua tính năng phân quyền và hạn chế quyền truy cập của nhân viên
 • Luôn cập nhật báo cáo tình hình kinh doanh, màn hình báo cáo trực quan với hơn 40 biểu đồ phân tích

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Email: support@misa.com.vn
 • Website: https://www.cukcuk.vn/ 

3/ Phần mềm quản lý quán bia V3 (Lyle.vn)

Phần mềm quản lý quán bia V3 (Lyle.vn)

Phần mềm quản lý khách hàng quán club V3 (Lyle.vn), do Công ty Lý Lê phát triển, không chỉ là một công cụ quản lý quán nhậu miễn phí mà còn là một phần mềm bán hàng ebiz đa chức năng. Giao diện thân thiện của phần mềm hỗ trợ chủ quán quản lý quán mọi lúc, mọi nơi từ các thiết bị, đồng thời mang lại tùy chọn order bằng máy tính bảng, tối ưu hóa trải nghiệm đặt món cho nhân viên và khách hàng.

Với tính năng này, phần mềm quản lý quán nhậu V3  làm cho quá trình quản lý trở nên hiệu quả, giúp quán nhậu trở nên sang trọng và tăng tính hiện đại, chuyên nghiệp hơn. 

V3 - Phần mềm quản lý quán bida, quán nhậu miễn phí

Ưu điểm của phần mềm bán hàng quán bia Lyle.vn:

 • Quản lý mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị
 • Order cho khách nhanh chóng bằng điện thoại hoặc máy tính bảng
 • Xem báo cáo từ xa, trực tiếp bằng máy tính bảng
 • Hỗ trợ sao lưu, đồng bộ dữ liệu nhanh chóng
 • Thêm món, hủy món đơn giản
 • Quản lý bàn theo từng khu vực trong quán nhanh chóng, chính xác

Phần mềm tính tiền Lyle.vn phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như quán nhậu, quán ăn, cafe, quán bia, karaoke,… Tuy nhiên điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tính chi tiết và chuyên sâu trong việc quản lý mô hình quán nhậu, quán bar.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 184/30/7 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Tp.HCM
 • SĐT: 0909 240 581
 • Website: https://lyle.vn/ 

Xem thêm: Lắp đặt máy POS bán hàng cafe, trà sữa, nhà hàng, quán ăn

4/ Phần mềm tính tiền bar VzSoft

Phần mềm tính tiền bar VzSoft

Vzsoft là Phần mềm quản lý tính tiền quán bar miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tại các quán bar, quán nhậu có nhu cầu tính tiền, phần mềm hỗ trợ quản lý quán một cách hiệu quả. Phần mềm Vzsoft còn hỗ trợ việc quản lý dễ dàng, tiện lợi đồng thời góp phần làm giảm bớt thời gian cũng như chi phí khi sử dụng phần mềm.

Để đáp ứng nhu cầu quản lý hiệu quả không chỉ trong việc tính tiền, Vzsoft đã phát triển phần mềm bán hàng ebiz, một giải pháp đa chức năng và hiệu quả dành cho các chủ kinh doanh. Phần mềm bán hàng ebiz quản lý giao dịch bán hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Điều này giúp chủ quán có cái nhìn toàn diện về hiệu suất kinh doanh và đưa ra các quyết định chiến lược một cách hợp lý.

phần mềm vzsoft

Một số tính năng nổi bật của phần mềm tính tiền quán nhậu Vzsoft:

 • Hỗ trợ tính tiền nhanh chóng, chính xác
 • Chức năng đặt bàn trước
 • Quản lý sơ đồ theo khu vực (Khu VIP, khu thường, phòng máy lạnh,…), bàn trống, bàn có khách, bàn đặt trước bằng hình ảnh đồ họa trực quan chuyên nghiệp dễ quan sát
 • Chức năng chuyển bàn, gộp bàn, tách bàn….bằng thao tác rất đơn giản, nhanh chóng
 • Cho phép tạo giá bán theo 01 hoặc nhiều loại giá khác nhau cho từng khách hàng, từng thời điểm, từng khu vực, giá theo giờ vàng, giá ưu đãi, khuyến mãi,…
 • Chức năng giảm giá trên toàn bill hoặc trên từng sản phẩm theo % giá trị giảm giúp cho người dùng linh động trong việc áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi, thẻ Vip,…
 • Hỗ trợ kiểm soát số lần in và kiểm soát phiếu có gian lận khi tính tiền, quản lý lịch sửa thao tác của nhân viên
 • Báo cáo doanh thu theo ca, theo nhân viên, theo ngày, tháng, quý, năm…in báo cáo doanh thu
 • Chức năng gửi order khách gọi xuống bếp tự động bằng mạng LAN nội bộ mà không phải chuyển Order thủ công
 • Tách món ra từng bill theo yêu cầu của khách
 • Tạo định mức nguyên vật liệu pha chế đồ uống và chế biến thức ăn cho các sản phẩm có trong menu

Thông tin liên hệ:

 • Email: vzsoft2010@gmail.com
 • SĐT: 0938.525.991 (Mr.Long)
 • SĐT: 0906.976.709 (Mr.Quốc)
 • SĐT: 0931.136.810 (Mr.Trọng)
 • Website: https://vzsoft.net/

5/ Phần mềm bán hàng quán bia EBiz

Phần mềm bán hàng quán bia EBiz

EBiz đã giới thiệu phần mềm quản lý nhà hàng và quán bia từ năm 2006. Giải pháp phần mềm này không chỉ tập trung vào việc quản lý nhà hàng mà Ebiz mà còn có thế mạnh trong lĩnh vực phần mềm bán hàng Ebiz, mang đến giải pháp toàn diện cho chủ kinh doanh.

Phần mềm bán hàng EBiz không chỉ hỗ trợ cả hình thức online và offline mà còn tối ưu hóa quá trình đồng bộ dữ liệu bán hàng. Điều này giúp quán bia linh hoạt trong việc quản lý giao dịch bán hàng và tận dụng hiệu suất cao trong việc thu thập, xử lý dữ liệu từ cả hai hình thức kinh doanh.

giao diện phần mềm ebiz

Ưu điểm của phần mềm tính tiền quán bia Ebiz:

 • Quản lý thẻ thành viên khách hàng và các chương trình khuyến mãi chặt chẽ
 • Quản lý nhiều loại khuyến mãi trên từng chai bia, món ăn, đồ uống hay combo món
 • Hỗ trợ định lượng nguyên liệu
 • Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều phương thức
 • Báo cáo, phân tích doanh thu lợi nhuận chính xác
 • Tiết kiệm chi phí quản lý
 • Thúc đẩy tốc độ phục vụ nhanh
 • Hỗ trợ tiện lợi, đặt món nhanh,…
 • Các mẫu báo cáo trong phần mềm có thể điều chỉnh lại theo nhu cầu quản lý
 • Báo cáo bán hàng theo ngày, tháng, năm, theo khoảng thời gian

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 26 Nguyễn Đình Khơi, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: +84 90 794 39 68
 • Kinh doanh: 0907-943-968; 028-3602-9318
 • Zalo: 0907.943.968
 • SKYPE: hakietla
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 028-3603-1502; 028-3948-5939
 • Email: info@e-biz.com.vn
 • Website: https://www.e-biz.com.vn/phan-mem-ban-hang-ebiz 

Xem thêm: 365+ Tên quán ăn trung Quốc hay, ấn tượng, độc đáo, dễ nhớ

6/ Phần mềm quản lý quán beer BigBuy

Phần mềm quản lý quán beer BigBuy

BIGBUY là phần mềm bán hàng quán bar có giao diện thanh toán đơn giản, dễ dùng giúp nhân viên dễ dàng làm quen với cách thao tác trên phần mềm. BIGBUY có đầy đủ các tính năng hỗ trợ giúp bạn quản lý tính tiền đơn giản hơn trong đó, tính năng cơ bản nhất cho phép bạn đánh giá, quản lý hàng hóa, nhân viên, phòng hát và tính năng mở rộng cung cấp bảng báo cáo công nợ và tích hợp gửi tin nhắn qua điện thoại.

giao diện phần mềm bigbuy

Tính năng nổi bật của phần mềm Bigbuy:

 • Người quản lý có thể theo dõi hoạt động kinh doanh từ xa thông qua tính năng báo cáo trực tiếp qua điện thoại
 • Có thể lập bảng giá cho toàn bộ các dịch vụ, sản phẩm, cập nhật giá tăng giảm khi cần
 • Thông báo tới khách hàng qua tin nhắn về các đợt khuyến mãi, tri ân khách hàng sắp tới
 • Hỗ trợ tách, gộp, chuyển bàn dễ dàng
 • Tích hợp chức năng phân cấp, phân quyền giữ người chủ và nhân viên, mọi thao tác của nhân viên trên máy đều được ghi lại đầy đủ
 • Xuất báo cáo thống kê chi tiết theo ngày, tuần, tháng, quý,…

Thông tin liên hệ:

Trụ sở Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 179 Nguyễn Thái Bình, P. 4, Q. Tân Bình, TP HCM
 • Email: info@bigbuy.vn
 • Phone: 0905.959598 | 028.62518668
 • Website: https://bigbuy.vn/ 

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: 16 Ngõ 68 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: sale@bigbuy.vn
 • Phone: 093.5555.228 | 024.32262078

7/ Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng nhậu Sapo

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng nhậu Sapo

Sapo FnB là giải pháp quản lý bán hàng do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo phát triển từ những năm 2019. Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng nhậu Sapo FnB hỗ trợ nhân viên đặt món cho khách, ghi chú hoặc thêm món, đổi món dễ dàng, gộp bàn hay tách bàn, tách hóa đơn đơn giản, nhanh chóng.

Bên cạnh đó phần mềm Sapo còn giúp chủ quán quản lý từ xa hiệu quả chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh hay laptop có cài sẵn phần mềm. 

Hơn nữa, Sapo FnB không chỉ là một giải pháp quản lý bán hàng mà còn là một phần mềm bán hàng quán bar tiện ích, phù hợp cho các chủ quán hoạt động trong ngành kinh doanh giải trí và thưởng thức đồ uống. Với tính năng đặc biệt thiết kế để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quán bar, Sapo FnB mang lại trải nghiệm quản lý mượt mà và hiệu quả.

phần mềm fnb sapo

Một số tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng quán club Sapo:

 • Dễ dàng theo dõi tình trạng bàn trong quán như bàn có khách, bàn đã thanh toán, bàn còn trống,… từ đó giúp nhân viên dễ dàng phân bàn cho khách hợp lý và nhanh chóng hơn
 • Nhân viên có thể đăng nhập phần mềm Sapo bằng điện thoại để đến tận bàn khách order món ăn, thanh toán cho khách nhanh chóng
 • Chuyển order mới cho bộ phận chế biến (phòng bếp) nhanh chóng
 • Hỗ trợ ghi chú món ăn, thêm món, hủy món, gộp bàn, tách bàn dễ dàng
 • Quản lý thu chi, công nợ dễ dàng chính xác
 • Dễ dàng quản lý xuất nhập nguyên liệu, không lo thất thoát
 • Hỗ trợ thu ngân, tính tiền nhanh chóng
 • Dễ dàng kiểm soát nhập, xuất nguyên vật liệu, hàng hóa của quán
 • Hệ thống báo cáo doanh thu từ tổng quan đến chi tiết theo ngày, tuần, tháng
 • Quản lý thông tin và hoạt động của nhân viên, theo dõi doanh thu theo từng ca làm

Thông tin liên hệ:

 • SĐT tư vấn dịch vụ: 1800 6750
 • SĐT hỗ trợ sử dụng: 1900 6750
 • SĐT hỗ trợ vận chuyển: 1900 6719
 • Email: support@sapo.vn
 • Thời gian: Từ 7h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật
 • Website: https://www.sapo.vn/ 
 • Trụ sở chính: Tầng 6, Tòa Ladeco, 266 Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Chi nhánh 1: Lầu 3, Tòa Lữ Gia, Số 70 Lữ Gia, Quận 11, TP HCM
 • Chi nhánh 2: Số 83 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Xem thêm: Menu quán Bar có gì? Tên các loại đồ uống ấn tượng trong Bar

8/ Phần mềm tính tiền quán bar Maybanhang.net

Phần mềm tính tiền quán bar Maybanhang.net

Phần mềm quản lý quán bar Maybanhang.net, là một trong những sản phẩm phần mềm của Công ty Control Panel giải pháp EZ, không chỉ là một giải pháp quản lý quán bar mà còn là một phần mềm bán hàng ebiz đa chức năng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp trong ngành kinh doanh quán bar. Một trong những chức năng được đánh giá cao trên Maybanhang.net đó là khả năng phân luồng và chăm sóc khách hàng dựa theo thông tin khách hàng.

Bên cạnh đó, tính năng tạo hóa đơn luôn được cập nhật theo lệnh order của khách hàng của phần mềm Maybanhang.net nên đảm bảo tính chính xác, tiện lợi, tránh phát sinh tranh cãi. Thông qua quy trình nhập lệnh, quản lý khách hàng chính xác, chủ quán có thể tránh thất thoát hàng hóa, kiểm kê kho chính xác, đồng thời chủ động hơn trong công việc kinh doanh.

phần mềm quản lý maybanhang.net

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Maybanhang.net:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Quản lý doanh số, lợi nhuận, công nợ dễ dàng
 • Công nghệ điện toán đám mây giúp cho dữ liệu của quán được cập nhật, đồng bộ theo thời gian thực.
 • Quản lý thực đơn, khuyến mãi dễ dàng
 • Tính bảo mật thông tin cao
 • Theo dõi nguyên liệu tồn kho.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính:

 • Địa chỉ: Tầng 4, Viễn Đông Building, 14 Phan Tôn, P. Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
 • SĐT: 091 5400 661

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • SĐT: 091 5400 661
 • Địa chỉ: Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.
 • SĐT: 091 5400 661

9/ Phần mềm bán hàng quán nhậu Win

Phần mềm bán hàng quán nhậu Win

Win là phần mềm quản lý quán nhậu, quán ăn đơn giản được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Kinh doanh thương mại Dịch Vụ Win. Đây là phần mềm quản lý giúp cho quán bar, quán nhậu nhỏ có thể quản lý bán hàng đơn giản hơn, từ đó giúp hoạt động kinh doanh trong quán tối ưu hơn, giảm chi phí vận hành.

Đồng thời, để nâng cao hiệu suất quản lý và bán hàng, chủ kinh doanh có thể tích hợp sử dụng phần mềm bán hàng quán bar từ Win. Phần mềm này không chỉ mở rộng khả năng quản lý cho quán bar mà còn mang lại trải nghiệm linh hoạt và hiệu quả.

giao diện phần mềm win

Ưu điểm của phần mềm quản lý quán nhậu Win:

 • Nhân viên order, chọn món nhanh chóng
 • Gộp bàn, tách bàn, chuyển bàn thuận tiện
 • Thống kê chi tiết số lượng đơn hàng
 • Tự động cảnh báo mặt hàng tồn kho
 • Báo cáo doanh thu đơn giản

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Viethome Land, Số 14 – 16 Bình Giã, P.13, quận Tân Bình, TP.HCM
 • Hotline: 0314956822
 • Số điện thoại:  0283-6366-999 – 0933-760-246
 • Email: lienhe@wwin.vn – kinhdoanh@wwin.vn
 • Website: https://wwin.vn/ 

Xem thêm: 10 Cách đặt tên quán heo quay, vịt quay, gà quay hay, độc lạ

10/ Phần mềm quản lý quán bar Azpos.vn 

Phần mềm quản lý quán bar Azpos.vn 

azpos.vn là phần mềm quản lý quán nhậu được cung cấp nhằm hỗ trợ những quán nhậu có thể hoạt động tốt trong những giờ cao điểm với lượng khách đông và nhân viên hạn chế. Phần mềm hỗ trợ người dùng tiết kiệm chi phí quản lý, kiểm soát tốt định lượng hàng hóa, nguyên vật liệu và tránh các trường hợp thất thoát trong quán hiệu quả.

Ngoài ra, để đạt hiệu suất cao trong việc quản lý quán nhậu, bạn cũng có thể tích hợp sử dụng phần mềm bán hàng ebiz từ azpos.vn. Đây là một giải pháp đầy đủ chức năng, giúp quản lý mọi khía cạnh của doanh nghiệp một cách thuận tiện và hiệu quả.

giao diện phần mềm azpos

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Tiết kiệm chi phí quản lý
 • Quản lý trạng thái phòng bàn khu vực theo màu sắc
 • Hỗ trợ order bằng máy tính bảng dễ dàng, nhanh chóng
 • Quản lý thu chi, doanh số, nhân lực theo ca
 • Kết nối với các thiết bị ngoại vi
 • Linh động áp dụng khuyến mãi và có thể tích điểm cho những khách hàng thân thiết

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: 174-176 Đường Số 1, P. Bình Trị Đông B, Bình Tân, Tp.HCM
 • Địa chỉ: 43 Dương Văn Dương, Tân Quý, Tân Phú, TP.HCM
 • Địa chỉ: 666/29 Phường 14, Quận 10, TP.HCM
 • Giờ mở cửa: 08h:30 – 17h:30 Thứ 2 – Thứ 7
 • Tư vấn bán hàng: 0932 154 780 – 02862 69 25 88
 • Hỗ trợ kỹ thuật: 1900.98.98.20
 • Email: cskh@azpos.vn
 • Website: www.Azpos.vn

Một số thiết bị bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh nhà hàng, quán nhậu

Máy bán hàng Pos PAM2
Máy in hóa đơn nhiệt

Máy bán hàng POS

Máy in hóa đơn

Smartpos Pro
Ngăn kéo đựng tiền

Máy Pos cà thẻ thông minh

Ngăn kéo đựng tiền, két tiền

Xem thêm: Top 10 dòng máy POS tính tiền giá rẻ nhất thị trường (2023)

Trên đây là tổng hợp các phần mềm quản lý quán nhậu tốt nhất mà chukinhdoanh muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng những thông tin trên là hữu ích với bạn. Chukinhdoanh chúc bạn làm ăn, buôn bán thật thành công và phát đạt.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý quán nhậu, quán bar tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!