1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
bộ máy POS tính tiền siêu thị, cửa hàng bán lẻ

Lắp đặt bộ máy POS bán hàng siêu thị, cửa hàng tiện lợi

Trọn bộ thiết bị bán hàng như Máy Pos thu ngân, máy in hóa đơn,… và phần mềm quản lý từ lâu đã không còn xa lạ với những người kinh doanh đặc biệt là trong ngành bán lẻ như siêu thị, tạp hóa.

Tuy nhiên có quá nhiều đơn vị cung cấp trọn bộ máy tính tiền siêu thị mini, phần mềm quản lý, làm sao để bạn có thể chọn ra bộ thiết bị phù hợp với mô hình kinh doanh của mình nhất. Cùng chukinhdoanh tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1/ Trọn bộ máy tính tiền POS siêu thị – bán lẻ gồm những gì?

1.1/ Màn hình bán hàng cảm ứng

máy Pos bán hàng

Màn hình bán hàng cảm ứng hay máy Pos bán hàng là thiết bị vô cùng quan trọng, cần có trong conbo thiết bị bán hàng dành cho siêu thị, bán lẻ.

Máy bán hàng siêu thị là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ nhân viên thực hiện các thao tác order sản phẩm và thanh toán đơn hàng cho khách một cách nhanh chóng và chính xác.

Ngoài màn hình cảm ứng order, máy pos thu ngân còn có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác như máy in hóa đơn, máy in tem, máy quét mã vạch, ngăn kéo đựng tiền,… và phần mềm quản lý siêu thị giúp quy trình bán hàng trở nên trơn tru và tối ưu hơn.

Ưu điểm của màn hình bán hàng cảm ứng:

 • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
 • Nâng cao tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho siêu thị, tạp hóa
 • Màn hình cảm ứng siêu mượt, nhân viên dễ dàng hoàn thành thao tác bán hàng
 • Rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng
 • Thiết bị vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao
 • Thanh toán chính xác, đồng bộ dữ liệu ngay lập tức
 • Vẫn có thể order, thanh toán kể cả không có mạng Internet
 • Xem báo cáo doanh thu trong ngày dễ dàng, đảm bảo tiến độ kinh doanh của cửa hàng.

Xem thêm: Top 3 dòng máy POS tính tiền hiển thị giá trên màn hình

1.2/ Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn hay còn được gọi là máy in bill là thiết bị được dùng để giúp nhân viên thu ngân in hóa đơn cho khách sau khi kết thúc quy trình mua sắm. Các thông tin được hiển thị trên hóa đơn bao gồm: tên sản phẩm, số lượng, giá tiền, tổng đơn hàng, logo siêu thị, ngày xuất hóa đơn,… 

Ngoài tính năng giúp in hóa đơn nhanh chóng, rõ ràng, máy in bill còn giúp nhân viên thu ngân dễ dàng đối soát doanh thu, đối soát số lượng tồn kho từ đó hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa.

Ngày nay trên thị trường có 3 dòng máy in hóa đơn phổ biến đó là dòng máy in kim, máy in hóa đơn laser và dòng máy in nhiệt. Trong đó dòng máy in hóa đơn nhiệt là được dùng phổ biến nhất tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, tạp hóa, cửa hàng bán lẻ.

Lợi ích khi sử dụng máy in nhiệt:

 • Sử dụng công nghệ in nhiệt thay vì in mực từ đó tiết kiệm chi phí đầu tư mực in
 • Tốc độ in bill nhanh chóng
 • Màu in rõ ràng, không lem màu
 • Máy hoạt động êm, bền, không kêu to, ít bị lỗi
 • Kết nối với máy Pos dễ dàng
 • Giá thành đầu tư rẻ

1.3/ Máy in tem mã vạch

Máy in tem mã vạch

Máy in tem hay còn được gọi là máy in mã vạch, máy in tem nhãn, máy in nhãn dán. Đây là thiết bị ngoại vi có thể kết nối với phần mềm quản lý bán hàng, máy Pos order giúp in thông tin sản phẩm, mã vạch sản phẩm ra tem nhãn để dán lên sản phẩm từ đó giúp người quản lý dễ dàng kiểm kê và đối soát hàng hóa trong kho.

Có nhiều loại máy in mã vạch khác nhau trên thị trường như máy in phun, máy in tem laser và máy in tem nhiệt. Trong đó dòng máy in nhiệt được dùng phổ biến nhất tại siêu thị, tạp hóa.

Lợi ích của máy in tem mã vạch:

 • Thuận tiện để quản lý và kiểm kê sản phẩm
 • Người mua dễ dàng đọc thông tin sản phẩm trên tem nhãn
 • Tăng sự chuyên nghiệp cho cửa hàng
 • Giúp thanh toán nhanh chóng, chính xác
 • Nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu và lòng tin của khách hàng

1.4/ Máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch hay còn được gọi là máy đọc mã vạch, máy check mã vạch, máy soi mã vạch. Đây là một trong những thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay thư viện.

Máy đọc mã vạch được cấu tạo bởi máy quét, bộ giải mã, cáp USB có thế kết nối với máy tính tiền siêu thị cho phép chụp, đọc và mã hóa thông tin mã vạch được in trên sản phẩm, hàng hóa, thiết bị từ đó hỗ trợ nhân viên dễ dàng kiểm kê hàng hóa trong kho, xuất nhập kho nhanh chóng, thuận tiện hơn, không lo thất thoát.

Phân loại máy quét mã vạch trên thị trường:

 • Máy quét mã vạch 1D, 2D
 • Máy quét mã vạch đơn tia, đa tia
 • Máy quét mã vạch cầm tay, máy đọc mã vạch để bàn, máy quét mã vạch tự động, máy đọc mã vạch không dây

1.5/ Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền hay két đựng tiền là một thiết bị dạng hộp được làm bằng nhựa, sắt hoặc gỗ, bên trong được chia làm nhiều ngăn nhỏ giúp nhân viên thu ngân lưu trữ, bảo quản và phân loại mệnh giá từng tờ tiền.

Khi được kết nối với máy tính tiền, ngăn kéo đựng tiền thể hiện nhiều lợi ích như:

 • Phân loại mệnh giá từng tờ tiền rõ ràng, cụ thể
 • Nhân viên nhanh chóng thối tiền cho khách, hạn chế thời gian khách chờ đợi
 • Lưu trữ và bảo quản tiền bạc tuyệt đối. Nếu không có chìa khóa két, nhân viên không thể tự ý mở ngăn kéo ra nếu không có hiệu lệnh thanh toán đơn hàng cho khách.
 • Người quản lý dễ dàng đối soát tiền bạc đầu ca, cuối ca làm của nhân viên từ đó không sợ thất thoát tiền bạc không rõ nguyên nhân

1.6/ Máy POS thanh toán

Máy POS thanh toán

Máy Pos thanh toán, quẹt thẻ là thiết bị thanh toán tối ưu, hiện đại được các siêu thị, tạp hóa, cửa hàng tiện lợi,… thường xuyên sử dụng. Dòng máy này có chức năng đọc và xử lý nhiều loại thẻ ngân hàng khác nhau, kể cả ngân hàng trong và ngoài nước.

Cấu tạo của máy quẹt thẻ ngân hàng bao gồm thiết bị đọc thẻ, phần cứng và phần mềm quản lý giúp dòng thiết bị này dễ dàng đọc hiểu và xử lý nhiều loại thẻ khác nhau. Đồng thời thiết bị này cũng có thể kết nối với máy pos thu ngân, máy tính bảng, laptop thông qua phần mềm từ đó dễ dàng đối soát và quản lý thu chi trong quán.

Những tính năng hữu ích của thiết bị bán hàng:

Ứng dụng thanh toán thẻ ngân hàng:

 • Thanh toán thường: Thiết bị quẹt thẻ hỗ trợ quán thanh toán bằng nhiều loại thẻ như ATM, Visa/Master, JCB, CUP…và cho phép thanh toán bằng thẻ ngân hàng do Việt Nam phát hành hay thẻ Quốc tế
 • Thanh toán trả góp: Một vài dòng máy Pos quẹt thẻ có thể giúp bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng khi đang trả góp các sản phẩm đã chọn. Hình thức trả góp áp dụng cho nhiều dạng kỳ hạn như 3, 6, 9, 12  tháng.
 • Liên kết dịch vụ: Nạp thẻ điện thoại, mua sim điện thoại, trả phí điện, thanh toán tiền nước hàng tháng.
 • Xem báo cáo giao dịch: Đối soát giao dịch trước kế toán. Báo cáo các giao dịch đã diễn ra trong khoản thời gian nhất định. Theo dõi các hoạt động đã diễn ra,…

Ứng dụng quản lý các giao dịch:

 • Thống kê theo thời gian thực: Tổng số tiền đã giao dịch, số tiền đã hay chưa kết toán, số tiền hủy thanh toán,…
 • Đối soát lịch sử giao dịch: Danh sách các giao dịch tại quầy, lịch sử thanh toán với tổng số tiền đã giao dịch, thống kê số tiền chưa thanh toán,…
 • Xem lịch sử nhận tiền: Danh sách lịch sử đã nhận tiền,…

Xem thêm: Dịch vụ unlock sunmi t1, bẻ khóa máy Ocha, cài thêm app

2/ Các tính năng cần có của hệ thống POS siêu thị – Cửa hàng tiện lợi – Bán lẻ

2.1/ Hỗ trợ bán hàng – quét mã vạch

pm sieu th%E1%BB%8B mini1

Nhân viên chỉ cần dùng máy quét mã vạch để quét mã sản phẩm, phần mềm bán hàng siêu thị sẽ tiếp nhận và hiển thị thông tin sản phẩm. Nhân viên xác nhận đơn hàng, tên sản phẩm, số lượng, tổng mệnh giá và nhấn nút thanh toán. Máy in hóa đơn tự động in bill và ngăn kéo đựng tiền tự động bung ra giúp quy trình thanh toán của nhân viên trở nên tối ưu hơn.

Nhờ hệ thống POS siêu thị, nhân viên không cần phải nhớ giá từng sản phẩm, cũng như mọi công đoạn in hóa đơn, bán hàng đều trở nên nhẹ nhàng và chuyên nghiệp hơn, 

2.2/ Hỗ trợ khách hàng theo dõi – thanh toán qua màn hình phụ

pm sieu th%E1%BB%8B mini 03

Tại một số mô hình kinh doanh như siêu thị, tạp hóa,… bạn có thể trang bị màn hình hiển thị giá cổng USB. Thông qua màn hình hiển thị này,  khách hàng dễ dàng quan sát thông từng sản phẩm, từ đó hạn chế tình trạng nhầm lẫn, sai sót khi nhận viên thanh toán đơn hàng vào giờ cao điểm. 

Màn hình phụ hiển thị đơn giá còn sẽ giúp tăng niềm tin khách hàng và tăng tính chuyên nghiệp khi khách hàng mua sắm tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi của bạn.

2.3/ Hỗ trợ thanh toán không dùng tiền mặt

phan mem spa thanh toan

Thời đại công nghệ phát triển vậy nên nhiều hình thức thanh toán không tiền mặt xuất hiện, việc trang bị nhiều hình thức thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi là điều vô cùng cấp thiết và cực kỳ hợp xu hướng.

Bạn có thể áp dụng các phương thức thanh toán sau đây cho cửa hàng của mình.

 • Thanh toán truyền thống – Tiền mặt
 • Thanh toán bằng ví điện tử: Momo, VNPay, ZaloPay, ShopeePay,…
 • Quẹt thẻ ngân hàng nội địa, thẻ chip, thẻ từ, thẻ Visa/Master

2.4/ Tiết kiệm thời gian – kiểm kê kho chính xác

pm sieu th%E1%BB%8B mini 02

Trọn bộ thiết bị bán hàng và phần mềm quản lý bán hàng chuyên dụng cho mô hình siêu thị, tạp hóa giúp quản lý sản phẩm đơn giản bằng mã vạch. Nhân viên kho hàng có thể dễ dàng quản lý theo lô và hạn sử dụng giúp kịp thời báo cáo, nhập kho khi mức hàng tồn kho còn thấy hay hàng sắp hết HSD. 

Ngoài ra khi khách hàng mua hàng và hoàn thành việc thanh toán, kho hàng trên phần mềm sẽ tự động giảm trừ giúp nhân viên rút ngắn thời gian kiểm kê kho, từ đó cũng hạn chế tình trạng thất thoát hàng hóa. 

2.5/ Hỗ trợ quản lý khách hàng – Nhà cung cấp

quan ly khach hang cua hang dien tu do dien gia dung 969x1024 1

Mọi thông tin công nợ nhà cung cấp như tên, số điện thoại, địa chỉ, thời gian nhập hàng, công nợ,…. đều được phần mềm quản lý siêu thị lưu trữ, phân nhóm và quản lý chi tiết. 

Thông tin của khách hàng như tên họ, số điện thoại, sản phẩm hay mua, số lượng, tổng giá trị từng giao dịch,… đều được lưu trữ chặt chẽ trên hệ thống POS từ đó giúp người quản lý dễ dàng phân nhóm và đưa ra các chương trình khuyến mãi hay tri ân phù hợp với từng nhóm khách hàng.

2.6/ Hỗ trợ chủ cửa hàng xem báo cáo từ xa

xem bao cao

Một số phần mềm quản lý siêu thị như phần mềm quản lý siêu thị PosApp hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý từ xa đơn giản hiệu quả. Chỉ với chiếc điện thoại hay laptop được tích hợp phần mềm quản lý, chủ quán không cần phải luôn có mặt 24/7 tại cửa hàng, từ đó họ có thể giành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình.

Phần mềm quản lý bán hàng giúp hiển thị báo cáo trực quan thông qua nhiều loại biểu đồ, quản lý dòng tiền theo thời gian thực và quản lý thu chi, lãi lỗ đơn giản, nhanh chóng.

Xem thêm: Cách quản lý quán ăn, nhà hàng từ xa không lo thất thoát

3/ Các dòng máy tính tiền siêu thị PosApp cung cấp

PosApp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý siêu thị, tạp hóa và các thiết bị hỗ trợ tối ưu quy trình bán hàng như máy Pos thu ngân, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền,… uy tín, được hơn 30.000 khách hàng trải dài khắp Việt Nam tin dùng.

Năm 2021, PosApp được Shark Nguyễn Hòa Bình tin tưởng và đầu tư. Shark Bình nguyên là nhà sáng lập kiêm chức chủ tịch của tập đoàn NextTech. Ông cũng đã từng tham gia chương trình Thương Vụ Bạc Tỷ (Shark Tank Việt Nam mùa 3 năm 2019). 

Từ ngày được Shark Bình tin tưởng và hỗ trợ tài chính, PosApp chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Next360 và PosApp mong muốn cung cấp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

PosApp ký kết đầu tư với NextPay

Các dòng máy tính tiền siêu thị nổi bật mà PosApp cung cấp bao gồm:

3.1/ Máy bán hàng PAM2

Máy bán hàng PAM2

Có thể nói máy POS PAM2 trong tương lai sẽ là thiết bị được các cửa hàng tiện lợi,  siêu thị, tạp hóa,… ưa chuộng nhất. thiết kế vô cùng tinh gọn, trọng lượng nhẹ, tone màu trắng chủ đạo, máy pos PAM2 phù hợp với hầu hết không gian cửa hàng, dù được đặt ở đâu, máy bán hàng PAM2 cũng có thể tỏa sáng.

Máy POS PAM2 với màn hình cảm ứng chạm đa điểm 10,1”, giao diện rõ ràng, sắc nét, giúp nhân viên dễ dàng thao tác bán hàng. 

Được hỗ trợ nhiều cổng kết nối giúp máy Pos PAM2 dễ dàng liên kết với nhiều thiết bị ngoại vi như ngăn kéo đựng tiền, máy in hóa đơn, máy in tem, máy quét mã vạch,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hệ điều hành Android 11
CPU RK3566 QUAD-CODE 1.8 GHZ
Màn hình 10.1” cảm ứng chạm đa điểm
Bộ nhớ 2GB RAM/ 8GB ROM
Độ phân giải 1280 x 800
Wifi IEEE 802.11 a/b/g/n
Bluetooth BT2.1 + EDR/3.0/4.0/4.1/4.2 BLE
Loa Tích hợp loa 2W
Cổng kết nối 1x12V DC INPUT (DC2.5), 1xCOM, 4xUSB2.0, 1xLAN, 1xRS232, 1xAudio (Jack 2.5), 1xTF
Kích thước chưa bao gồm võ (DxRxC) 251*157*270
Khối lượng tổng 1.9kg

3.2/ Máy Pos bán hàng D3

Máy Pos bán hàng D3

Máy PosApp D3 với màn hình cảm ứng 15.6″ cùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp nhân viên thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc bán hàng. Với kích thước 38.2cm (Dài) x 37.1cm (Rộng) x 21.5cm (Cao) máy thích hợp cho việc đặt tại quầy thu ngân. 

Với thiết kế tinh gọn, máy PosApp D3 thích hợp cho các cửa hàng thời trang, siêu thị, đại lý nước giải khát,…Máy tính tiền quầy thu ngân PosApp D3 sẽ giúp bạn bán hàng và quản lý cửa hàng hiệu quả hơn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hệ điều hành Android 7.1
Bộ vi xử lý RK3388W
Màn hình LCD Độ phân giải 15,6": Full HD 1920 x 1080
Bộ nhớ 16GB ROM + 2GB RAM
WIFI 802.11b/g/n (2.4Ghz)
Bluetooth Bluetooth 4.2
Loa 1 x 1.5W
Cổng kết nối 4 x USB Type-A, 1 x RJ11, 1 x RJ12 (24V), 1 x RJ45, 1 x Earphone, 1 x DC-in, 1 x Micro-USB
Thẻ nhớ SD ngoài MicroSD (TF) up to 128GB
Kích thước 38.2cm x 23.2cm x 41.2cm
Adapter nguồn Output power 36W, Input: AC100-240V/1.5A, Output: DC24V/1.5A

3.3/ Máy bán hàng cảm ứng PAL

Máy Pos bán hàng PAL1

Máy Pos bán hàng PAL1

Đây là máy tính tiền đặt cố định tại quầy thu ngân có tích hợp máy in hóa đơn khổ 80mm trên thân máy. Màn hình cảm ứng 15,6” Full HD siêu nhạy và cảm ứng mượt. Thiết kế của máy cực kỳ sang trọng và chuyên nghiệp.

Tại màn hình thu ngân, các hình ảnh sẽ được thể hiện một cách sinh động và trực quan, hạn chế các sai sót khi nhân viên order, bán hàng. Thu ngân có thể xem xét lượng hàng tồn kho để kịp thời báo cáo cho quản lý khi sản phẩm gần hết hàng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hệ điều hành Android 6.0
Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon octa-core
RAM 2 GB
ROM 16 GB
LCD Screen 15.6”, 1920 x 1080 - chạm đa điểm
Thẻ nhớ Micro SD, max 64 GB
Wifi 802.11 b/g/n/ac
Bluetooth 4.0
Tích hợp máy in Máy in nhiệt khổ 80mm

Máy tính tiền PosApp PAL2

Máy tính tiền PosApp PAL2

Có cấu hình giống như máy POS PAL1, tuy nhiên máy POS PAL2 2 có 2 màn hình trước sau với màn hình trước 15.6″, màn hình sau dành cho khách hàng là 15,6″ được tích hợp nhiều tính năng bán hàng vượt trội.

Máy bán hàng PAL2 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho giải pháp bán hàng, tính tiền chuyên nghiệp. Màn hình thứ 2 cho phép chạm cảm ứng, khách có thể tự order món. Hiển thị mã QR payment để khách hàng thanh toán bằng ví điện tử.

Ngoài ra PosApp còn hỗ trợ thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng. Máy POS quẹt thẻ sẽ kết nối với máy bán hàng PAL2, cho phép theo dõi tình trạng thanh toán của khách hàng và khách có thể ý tên trực tiếp lên màn hình thứ 2.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hệ điều hành Android 6.0
Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon octa-core
RAM 2 GB
ROM 16 GB
LCD Screen 15.6”, 1920 x 1080 - chạm đa điểm
Thẻ nhớ Micro SD, max 64 GB
Wifi 802.11 b/g/n/ac
Bluetooth 4.0
Tích hợp máy in Máy in nhiệt khổ 80mm

Máy Pos thu ngân PAL-N

Máy Pos thu ngân PAL-N

Tương tự như máy POS PAL2, máy POS PAL-N cũng sở hữu 2 màn hình trước và sau. Một là màn hình dành riêng cho thu ngân 15,6” và 1 là màn hình dành riêng cho khách hàng 10,1”. 

Màn hình chính giúp nhân viên thu ngân order tính tiền trực tiếp cho khách hàng và màn hình phụ giúp cho khách hàng có thể theo dõi được thông tin cũng như quét mã QR để thanh toán. 

Hơn nữa, máy POS PAL-N có thể dễ dàng kết nối với hầu hết các thiết bị ngoại vi như ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch,… đặc biệt trên thân máy còn tích hợp sẵn máy in hóa đơn khổ 80mm giúp chủ quán tiết kiệm được chi phí khi đầu tư máy in lẻ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Hệ điều hành Android 7.1 SUNMI OS
Bộ nhớ 2GB RAM, 16GB ROM
Wifi 2.4G/5Gsupports IEEE 802.11 a/b/g/n
Bluetooth Supports Bluetooth 2.1/3.0/4.0Supports BLE
Kích thước 37.4cm×33.8cm×22.4cm
Bộ nhớ mở rộng Hỗ trợ MicroSD(TF) lên đến 64G
Cổng kết nối USB, RJ11, RJ12, RJ45,…
Nút nhấn Nút nguồn (Màn hình khóa) Âm lượng +/-
INPUT AC100~240V/1.7A
OUTPUT DC24V/2.5A
Màn hình cảm ứng 10,1" và 15,6"
Bảo hành 12 tháng

3.4/ Máy Pos cầm tay PAC2

Máy Pos cầm tay PAC2

Kích thước của máy tính tiền cầm tay cảm ứng PAC2 cực kỳ nhỏ gọn, chỉ khoảng bằng chiếc điện thoại di động. Máy có màn hình cảm ứng mượt mà cùng máy in bill K58 trên thân máy, giúp bạn in hóa đơn mọi lúc. Máy hoạt động bằng pin vì thế bạn có thể di chuyển máy linh hoạt để order, bán hàng, in hóa đơn.

Bên cạnh đó, máy tính tiền cầm tay PosApp có camera giúp quét mã vạch sản phẩm, quét mã QR thanh toán tiện lợi. Đây là thiết bị tính tiền phù hợp với quán cafe, nhà hàng, quán nhậu, shop,… có diện tích lớn, nhân viên di chuyển nhiều. Hoặc được sử dụng ở các điểm bán linh động, xe đẩy, kiot, hội chợ,…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
CPU Qualcomm snapdragon Quad Core Processor
Hệ điều hành Android 7.1
Bộ nhớ 16GB ROM + 2GB RAM
Màn hình Màn hình tràn 5.5"
Máy in Tích hợp máy in nhiệt 58mm
Tốc độ máy in 75 mm/s
Wifi 2.4G/5G
Bluetooth 2.1/3.0/4.2
SIM Card Dual SIM
Camera 5 Megapixel auto zoom
Loa 1W
Pin 7.6V / 2580 mAh
Cổng giao tiếp Type C - Hỗ trợ cổng OTG/USB/LAN
Kích thước 21.5×8.3×1.7cm
Trọng lượng 346 gam

3.5/ Máy bán hàng Pos quẹt thẻ SmartPos Pro

SmartPos Pro

Đây là dòng thiết bị bán hàng mới nhất không chỉ hỗ trợ nhân viên bán hàng, in hóa đơn trực tiếp mà còn hỗ trợ quẹt nhiều loại thẻ ATM nội địa hay Visa/Master.

Các tính năng nổi bật của thiết bị bán hàng SmartPos Pro:

 • Hỗ trợ thanh toán quẹt thẻ từ, thẻ chip nội địa hay visa/master. Đồng thời bạn cũng có thể quét mã QR ví điện tử như Momo, VNPay, Payon,… để thanh toán cho khách.
 • Tương thích với nhiều phần mềm quản lý bán hàng, hỗ trợ nhân viên order, bán hàng, xuất hóa đơn trực tiếp cho khách
 • Đồng bộ đơn hàng với các thiết bị Pos bán hàng khác trong quán
 • Đồng bộ dữ liệu với thiết bị quản lý của chủ quán giúp chủ quán dễ dàng quản lý cửa hàng từ xa
 • Tích hợp sẵn máy in hóa đơn K78 giúp nhân viên in hóa đơn nhanh chóng

Máy bán hàng thanh toán SmartPos phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, quán cafe, trà sữa, quán nhậu, shop thời trang, siêu thị, tạp hóa, Spa, thẩm mỹ viện,….

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Màn hình 6.5 inch, HD, IPS
CPU MTK 6761D ARM Cortex - A53
Hệ điều hành Android 11, 2.0 GHz
Bộ nhớ 32GB ROM, 3GB RAM DDR3
Máy in Máy in nhiệt tốc độ cao 58mm
Sim card 1 thẻ SIM theo tiêu chuẩn ISO 7816
Wifi 2.4G/5G support 802.11 b/g/n/ac
Pin 3000 mAh
Bluetooth 5.0
Máy quét mã vạch Scanner Pro
Camera Trước 5mp, sau 8mp
USB Port Cổng USB Type-C OTG

Xem thêm: Top 5 máy bán hàng cầm tay nhỏ gọn, quẹt thẻ siêu tiện lợi

Video giới thiệu trọn bộ thiết bị bán hàng dành cho mô hình siêu thị, tạp hóa, bán lẻ,…

4/ Lợi ích khi lắp đặt máy tính tiền tại PosApp

Khách hàng tin dùng PosApp

4.1/ Hỗ trợ lắp đặt – hướng dẫn tận nơi

Nhân viên PosApp hỗ trợ demo, lắp đặt sản phẩm tận nơi cho khách hàng tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Đối với các tỉnh thành khác PosApp hỗ trợ lắp đặt từ xa cực kỳ đơn giản, hướng dẫn chi tiết, chuyên nghiệp.

4.2/ Chăm sóc – Hỗ trợ kỹ thuật sau mua hoàn toàn miễn phí

Đội ngũ nhân viên bán hàng của PosApp được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng nhiệt tình, chăm sóc khách hàng kỹ lưỡng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kỹ năng chuyên môn cao, hỗ trợ khách hàng tận tâm và hoàn toàn miễn phí khi khách hàng gặp bất kỳ sự hỗ trợ kỹ thuật nào trong suốt quá trình trải nghiệm giải pháp bán hàng PosApp

4.3/ Bảo hành 12 tháng với phần cứng

Tất cả thiết bị của PosApp như máy Pos thu ngân, máy in hóa đơn, máy in tem, ngăn kéo đựng tiền,… đều được PosApp hỗ trợ bảo hành lên đến 12 tháng, khách hàng không khi sử dụng thiết bị một thời gian rồi xảy ra hỏng, lỗi, khó bảo hành.

4.4/ Không ngừng nâng cấp và cải tiến phần mềm

Từ những con người đầy nhiệt huyết mong muốn tạo ra nhiều giá trị tốt cho khách hàng, PosApp đã không ngừng cải thiện những thiếu sót mà phần mềm chưa làm được, cập nhập nhiều tính năng quản lý mới trên thị trường nhằm tối ưu quy trình quản lý bán hàng của khách hàng hơn.

4.5/ Hơn 30.000 khách hàng tin dùng và tiếp tục đồng hành

Cho đến thời điểm hiện tại, PosApp đã hỗ trợ hơn 30.000 khách hàng thuộc nhiều ngành nghề và khu vực khác nhau tối ưu quy trình quản lý của mình. Các khách hàng khi sử dụng giải pháp quản lý bán hàng đa nền tảng PosApp đều rất hài lòng và tiếp tục đồng hành cùng PosApp cho đến thời điểm hiện tại.

Bạn đang tìm kiếm trọn bộ máy Pos tính tiền siêu thị, tap hóa tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!