1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
shop mẹ và bé

Top 5 phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé uy tín, đáng đầu tư nhất

So với các ngành hàng khác thì cửa hàng mẹ và bé là những đơn vị bán lẻ có nhu cầu sử dụng và sớm triển khai phần mềm quản lý bán hàng. Rất nhiều cửa hàng sau khi ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh không chỉ làm việc chuyên nghiệp và thuận tiện hơn mà còn cải thiện được chất lượng dịch vụ. Nâng cao trải nghiệm của khách hàng, đồng thời tăng nhanh doanh số ngay trong những tháng đầu sử dụng.

Hãy cùng Chukinhdoanh điểm danh qua những phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé uy tín cũng như đáng đầu tư nhất qua bài viết sau đây.

1/ Mô hình cửa hàng mẹ và bé cần quản lý những gì?

1.1/ Quản lý các giao dịch bán hàng

shopmevabe 2 min

Để tối ưu quy trình quản lý chuỗi siêu thị, cửa hàng mẹ và bé đầu tiên chúng ta phải loại bỏ cách nhập dữ liệu và ghi bill bằng tay tốn thời gian, công sức như trước, hiện nay có rất nhiều phần mềm bán hàng đã tích hợp với hệ thống thanh toán chuyên nghiệp: máy POS thu ngân, máy quét mã vạch, máy in, thanh toán bằng mã vạch,.. 

Nhân viên bán hàng chỉ cần gõ tên, mã SKU, hoặc đưa mã vạch ra quét. Màn hình ngay lập tức nhập sản phẩm vào hóa đơn để tính tiền tự động. Ngay cả việc chiết khấu, tính thuế, giảm giá trong thời điểm khuyến mại, tính tiền thừa đều được thực hiện dễ dàng, không còn phức tạp gây khó khăn cho nhân viên cũng như mất thời gian chờ đợi cho khách hàng

1.2/ Quản lý sản phẩm và danh mục hàng hóa

shopmevabe 3

Sản phẩm thuộc ngành hàng mẹ và bé luôn bao gồm các thông tin chi tiết từ size, số, màu sắc, thương hiệu, độ tuổi, cách dùng, nguyên vật liệu, giá bán.. đa dạng khác nhau. Để dễ dàng quản lý, bạn nên phân chia chúng thành từng  danh mục khác nhau. Nhưng với số lượng hàng nghìn, hàng vạn sản phẩm, liệu việc ghi chép vào sổ sách và học thuộc thông thường không khả thi, dễ xảy ra sự cố, sai sót? 

Chắc chắn là không ai có thể nhớ được tất cả những dữ liệu đó của các mặt hàng hiện có. Vậy nên chủ kinh doanh hãy thử phương pháp sử dụng giải pháp phần mềm quản lý bán hàng để đảm nhiệm nhiệm vụ này.

1.3/ Quản lý kho hàng, xuất – nhập kho

Đối với hình thức kinh doanh truyền thống, hoạt động quản lý tồn kho thường gặp khá nhiều khó khăn do số lượng hàng hóa không được cập nhật thường xuyên theo từng giây, từng phút. Điều này khiến cho chủ shop không biết được khi nào hàng sắp hết để nhập về bán, hoặc không biết mặt hàng nào còn nhiều, có nguy cơ đọng vốn để thanh lý kịp thời. Chính vì vậy mà cửa hàng khó tránh khỏi trường hợp hàng hóa hết hạn, qua mùa, hư hỏng, không sử dụng được gây lãng phí vốn.

Phần mềm quản lý bán hàng giúp tháo gỡ mọi rắc rối, bất cứ biến động của kho hàng đều được thể hiện rõ ràng qua các phiếu điện tử (kiểm kho, xuất – nhập, trả hàng, xuất nội bộ,..). Nhân viên thao tác ngay trên phần mềm theo tài khoản cá nhân được phân quyền cụ thể. Số liệu được cập nhật liên tục 24/24 trên điện thoại hoặc máy tính mà không cần có phần cứng rắc rối của chủ shop. 

1.4/ Quản lý thông tin khách hàng thân thiết

shopmevabe 4 1

Một trong những nguồn thu lớn nhất là từ những khách hàng cũ, đặc biệt đặc thù của ngành bán hàng này nếu bạn xây dựng được sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng thì bạn sẽ mang về lợi nhuận không nhỏ. 

Để làm được điều đó, bạn phải có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Cửa hàng nên có những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. 

Nhưng nếu chủ cửa hàng không phải người trực tiếp bán hàng, hay cửa hàng thường xuyên thay đổi người bán hàng, làm sao hoạt động chăm sóc khách hàng có thể áp dụng với đúng đối tượng khi không có thông tin lưu trữ về khách hàng. 

1.5/ Quản lý tất cả các kênh bán hàng

Khi bán hàng online càng phát triển, xu hướng mua hàng online của người tiêu dùng cũng gia tăng hơn bao giờ hết, các chủ shop lại phải đối mặt với câu hỏi cực kỳ hóc búa: quản lý đa kênh bán hàng. Các kênh bán hàng qua mạng phổ biến có thể kể đến như: Fanpage Facebook, Website, sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee và kể cả kênh bán hàng truyền thống tại cửa hàng trực tiếp. 

1.6/ Quản lý tổng quát, xem báo cáo

shopmevabe 5

Mọi cửa hàng kinh doanh đều phải kiểm soát các số liệu về các khoản chi – thu, công nợ, các báo cáo như số lượng khách hàng, số khách hàng quay lại, doanh số bán hàng… Các số liệu về chi phí, doanh thu, công nợ cần chính xác tuyệt đối, cũng như cần lượng lớn báo cáo với những tiêu chí khác nhau dễ khiến nhiều chủ sở hữu đau đầu và nhầm lẫn. 

Trong thời đại công nghệ 4.0, chủ cửa hàng nên lựa chọn giải pháp công nghệ để tối ưu quản lý bán hàng mang tên phần mềm quản lý bán hàng mang đến những hình ảnh biểu đồ dễ đọc và nắm bắt.

Xem thêm: Cách quản lý cửa hàng, quán ăn từ xa mà không lo thất thoát

2/ Top phần mềm bán hàng mẹ và bé tốt nhất

2.1/ Phần mềm bán hàng mẹ và bé uy tín PosApp

Phần mềm quản lý bán hàng PosApp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm order trên điện thoại uy tín, trong đó phần mềm cửa hàng mẹ và bé được cung cấp bởi công ty PosApp sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu quản lý của các chủ kinh doanh hiện nay với các tính năng nổi trội như:

 • Bán hàng trên mọi thiết bị
phanmemposapp

Phần mềm quản lý cửa hàng PosApp tương thích với nhiều thiết bị có sẵn như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng, máy PC,… giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm thêm máy POS bán hàng hay máy bán hàng chuyên dụng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý PosApp còn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền,,… giúp quy trình bán hàng được tự động hóa, quy trình quản lý cửa hàng mẹ và bé được chuyên nghiệp và tối ưu hơn.

 • Quản lý xuất – nhập kho
Tính năng quản lý xuất nhập kho

Quản lý số lượng nhập – xuất kho của nhân viên chặt chẽ, theo dõi kiểm tra số lượng hàng hoá trong kho dễ dàng và nhanh chóng
Khi bán hàng, kho sẽ tự trừ số lượng hàng hoá được bán ra. Đến cuối ngày bạn có thể so sánh, đối chiếu chỉ số tồn kho ở phần mềm và thực tế, kịp thời xử lý trường hợp chênh lệch quá lớn.

 • Quản lý và phân quyền nhân viên dễ dàng
quan ly ca lam viec nhan vien
 • Phần mềm quản lý shop mẹ và bé PosApp hỗ trợ quản lý thông tin nhân viên, ca làm việc, thiết lập phân quyền cho từng nhân viên, hạn chế các nhân viên không có thẩm quyền xem thông tin quan trọng của quán như doanh thu, đối tác khách hàng,… từ đó giảm thiểu rủi ro khi có thay đổi về nhân sự.
 • Giảm thiểu rủi ro thất thoát khi có quyền truy cập vào các thao tác mang tính rủi ro cao như: Xóa hóa đơn (Để đá bill), xóa món (Để bỏ túi riêng).
 • Báo cáo chi tiết số lượng đơn hàng, doanh thu và các hoạt động bán hàng của từng nhân viên.
 • Báo cáo hoạt động kinh doanh theo thời gian thực
quản lý từ xa

Phần mềm quản lý PosApp hỗ trợ bạn thống kê doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền chi tiết theo ngày/tháng/năm một cách chi tiết, cụ thể, rõ ràng với hơn 30 biểu đồ phân tích. Xem chi tiết báo cáo từ xa thông qua chiếc điện thoại mà không cần phải túc trực 24/7 tại cửa hàng.

 • Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng
Tính năng quản lý chuỗi cửa hàng

Ngoài hỗ trợ nhân viên order, phần mềm PosApp còn giúp chủ quán dễ dàng quản lý cửa hàng từ xa. Mọi báo cáo kinh doanh đều được cập nhật theo thời gian thực giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc quản lý. Ở bất cứ đâu chủ cửa hàng đều dễ dàng kiểm tra và truy xuất thông tin bán hàng.

 •  Quản lý tập khách hàng, khuyến mãi
quản lý khách hàng cửa hàng

Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé từ PosApp hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng. Thực hiện các chương trình khuyến mãi theo khung giờ hoặc trên từng đối tượng khách hàng. Giúp bạn thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng cho cửa hàng.

 • Đa dạng phương thức thanh toán cho cửa hàng
thanh toán mã QR CODE

PosApp hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán cho khách hàng như thanh toán bằng cách quét mã QR các ví điện tử thông dụng như Momo, VNPay, ZaloPay,… hay thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng ATM nội địa, Visa / Mastercard,….

 • Hỗ trợ tạo website bán hàng online miễn phí
Tạo website bán hàng

Việc sở hữu website riêng mang tên thương hiệu không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong kinh doanh mà còn giúp bạn dễ dàng quảng bá thương hiệu của mình.

Thông qua web order mà PosApp hỗ trợ, khách của bạn dễ dàng order hàng hóa mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Với thông tin mà khách hàng để lại trên website bán hàng, bạn hoàn toàn có thể thêm vào tệp khách hàng của mình rồi đưa ra các chương trình khuyến mãi, tặng phiếu giảm giá, tri ân khách hàng nhằm giữ chân khách hàng lâu hơn, tốt hơn.

Ngoài ra, việc sở hữu website bán hàng riêng được PosApp cung cấp miễn phí còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đang kể nếu thuê bên thứ ba tạo lập website. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ demo 

 • Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 128 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

2.2/ Phần mềm quản lý shop mẹ và bé Nhanh.vn

nhanh.vn

Nhanh.vn là công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hỗ trợ quản lý không giới hạn số lượng cửa hàng, fanpage, website, gian hàng trên sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…

Nhanh.vn được nhiều cửa hàng tin dùng và nhận được nhiều đánh giá tốt. Bên cạnh giao diện đơn giản dễ dùng thì còn một số lợi ích nổi bật của Nhanh.vn như sau:

 • Quản lý kho

Phân loại hàng tồn kho theo danh mục sản phẩm, chủng loại sản phẩm. Quản lý sản phẩm theo đa dạng đơn vị. Lưu trữ thông tin nhập kho, kiểm soát sản phẩm mẹ và bé hết hạn dễ dàng

 • Báo cáo doanh thu

Tích hợp 80+ báo cáo tổng hợp chi tiết tình hình kinh doanh. Kiểm soát sản phẩm và dòng tiền giảm thiểu thất thoát. Dựa vào báo cáo, bạn có thể quyết định nhập hàng hóa phù hợp

 • Chăm sóc khách hàng

Lưu trữ và phân cấp đầy đủ thông tin mẹ và bé. Thống kê chu kỳ mua, tần suất mua của khách hàng. Tính năng tự động chăm sóc khách hàng qua email, SMS…

 • Quản lý và bán hàng đa kênh

Fanpage bán hàng trên facebook. Website bán hàng. Sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…… Bán hàng trực tiếp tại cửa hàng

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://nhanh.vn
 • Hotline: 1900.2812
 • Email: contact@nhanh.vn

Địa chỉ văn phòng:

 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM: Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 63 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

2.3/ Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé Misa Cukcuk

phần mềm cukcuk

Một lựa chọn phần mềm order khác cho các chủ kinh doanh cửa hàng mẹ và bé đó là CukCuk. CukCuk là sản phẩm của công ty Misa – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp phần mềm kế toán và quản trị cho các doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

CukCuk được khá nhiều cửa hàng kinh doanh lựa chọn vì đáp ứng đủ tính năng cơ bản của phần mềm như kiểm đồ hay gửi thanh toán cho thu ngân. 

Các tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ cho chủ kinh doanh: Phân quyền quản lý nhân viên; quản lý kho nguyên liệu, mua hàng và công nợ; theo dõi đơn hàng và báo cáo doanh thu
 • Trợ giúp nhân viên thu ngân: Thanh toán nhanh chóng và chính xác
 • Kết nối với nhiều các đối tác giao hàng như AhaMove, tăng khả năng bán hàng online
 • Quản lý các hoạt động từ xa ngay cả khi có những vấn đề về kết nối Internet. Mọi dữ liệu sẽ được chuyển lên hệ thống và được thiết lập lại khi có tín hiệu.
 • Kiểm soát được lượng nguyên vật liệu tồn kho, doanh thu.
 • Quản lý được công nợ chi tiết, chính xác.
 • Lưu trữ thông tin về giá cả, số lượng hàng hóa đầy đủ

Thông tin liên hệ

 • Website: cukcuk.vn
 • Hotline: 1900.8677
 • Trụ sở: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

2.4/ Phần mềm bán hàng cửa hàng mẹ và bé PosX

PosX thuộc Công ty Cổ phần NextVision là giải pháp tích hợp chung phần mềm quản lý quan hệ khách hàng cùng phần mềm bán hàng vào là một, điểm nổi trội là khả năng tùy chỉnh để chuyên biệt  hóa phù hợp với cửa hàng mẹ và bé có thể cá nhân hóa việc marketing automation và tự tùy chỉnh báo cáo trên hệ thống phần mềm.

Những tính năng nổi bật:

 • Bán hàng nhanh chóng
 • Tốc độ xử lý nhanh chóng: Quét sản phẩm, chọn số lượng và nhấn thanh toán, phần mềm sẽ trả về hóa đơn ngay lập tức.
 • Quản lý hàng hóa không giới hạn
 • Quản lý kho hàng
 • Đưa ra báo cáo thống kê chi tiết, linh hoạt: Phần mềm quản lý bán hàng mẹ và bé sẽ đưa ra những bản báo cáo bao gồm báo cáo doanh thu, báo cáo thu chi, báo cáo công nợ, mặt hàng nào đang được yêu thích, số lượng hàng hóa trong ngày,.. 
 • Quản lý khách hàng thân thiết
 • Quản lý bán hàng đa nền tảng: Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên nền tảng website, thương mại điện tử, mạng xã hội…
 • Đa dạng hình thức thanh toán.
 • Tích hợp phần mềm CRM NextX: NextX CRM là giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện. Được tích hợp trên cùng một nền tảng NextX giúp cho việc bán hàng và chăm sóc khách hàng trở nên nhanh chóng và hiệu quả.

Từ đó giúp chủ shop quản lý khách hàng tiềm năng, xây dựng chiến dịch marketing tự động. Điều này giúp duy trì mối quan hệ thân thiết giữa Khách hàng và doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 1900 61 29
 • Website: https://nextcrm.vn

Địa chỉ văn phòng:

 • Chi nhánh miền Bắc: Phòng 816, Tòa nhà CT5, Khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh miền Nam: 90/28 Trần Văn ơn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

2.5/ Phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé Bota.vn

bota.vn

Bota Pos – giải pháp bán hàng đa kênh với  thiết kế  giao diện thông minh, thân thiện, chỉ mất 05 phút làm quen chúng ta có thể sử dụng thành thạo phần mềm quản lý bán hàng. Chỉ với 6.000đ/ngày, Bạn đã sở hữu phần mềm quản lý bán hàng giúp giải quyết 80% vấn đề khó khăn của cửa hàng.

Những tính năng nổi bật:

 • Tháo gỡ khó khăn khi quản lý hàng ngàn sản phẩm

Mỗi kiểu dáng, mẫu mã sẽ được sắp xếp theo danh mục, quản lý bằng mã số riêng. Phân loại chi tiết từng sản phẩm theo màu sắc, kích thước, chất liệu, số lượng.

 • Dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mãi

Chủ shop có thể dễ dàng thiết lập các chương trình khuyến mãi, trong một thời hạn nhất định. Những phát sinh bất ngờ trong quá trình thanh toán cũng sẽ được dễ dàng bổ sung và cập nhật.

 • Duy trì quan hệ với khách hàng

Bota pos giúp bạn nắm bắt được thông tin tiêu dùng của khách hàng để có thể đưa ra những chính sách ưu đãi hoặc kích thích mua sắm. Duy trì được mối quan hệ thân thiết với họ sẽ đem lại một khoản lợi nhuận không nhỏ cho shop của bạn.

 • Quản lý công nợ

Phần mềm quản lý kinh doanh Bota pos giúp bạn quản lý chi tiết công nợ của những khách hàng bằng công cụ tự động, đơn giản, dễ sử dụng, đưa ra những cảnh báo công nợ hay chậm trễ chi trả.

 • Kịp thời cảnh báo hàng cận date

Với phần mềm quản lý chuyên nghiệp Bota pos, tồn hàng hết date khó có thể xảy ra. Cập nhật kịp thời giúp chủ shop biết được rằng mặt hàng nào có thời hạn ra sao, tránh tình trạng phải bỏ hàng đi vì hết hạn sử dụng.

 • Tự động kết nối với các nhà vận chuyển

Bota Pos tự động kết nối tới các đơn vị vận chuyển, đơn đặt hàng ngay sau khi xử lý sẽ được chuyển đến các đơn vị vận chuyển, giúp quy trình giao hàng của bạn được rút ngắn đồng thời nắm bắt chi tiết trạng thái của đơn hàng. Giảm thiểu thời gian check đơn và tối ưu được hệ thống chuyển giao.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://bota.vn/phan-mem-quan-ly-shop-me-va-be/
 • Email: contact@bota.com.vn
 • Hỗ trợ: 1900 2008
 • Hotline: 0988 512 772

Địa chỉ văn phòng

 • Trụ sở chính: Tầng 8 TTTM Vân Hồ, Số 51 Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Chi nhánh HCM: Tầng 3 tòa nhà TienLoc Building, 155-157 An Dương Vương, phường 8, quận 5, TPHCM.
 • Chi nhánh Vinh: Tầng 15 Tòa Nhà TECCO B Quang Trung, thành phố Vinh, Nghệ An.

3/ Lưu ý khi lựa chọn phần mềm order trên điện thoại

3.1/ Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý và bán hàng

quét mã sản phẩm

Trước hết, một phần mềm quản lý cửa hàng tốt phải đáp ứng những tính năng quan trọng liên quan đến công việc kinh doanh. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều giải pháp quản lý bán hàng. Tuy nhiên, những sản phẩm sử dụng chung cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề thường chỉ sở hữu một số tính năng cơ bản mà không tối ưu cho hoạt động vận hành shop mẹ và bé.

Bạn nên lựa chọn những phần mềm quản lý nhà hàng có những tính năng chuyên biệt cho mô hình kinh doanh mẹ và bé này như: thanh toán, in hóa đơn, tổng hợp báo cáo đơn hàng và doanh thu, quản lý kiểm soát kho hàng hoá,… 

3.2/ Sử dụng đơn giản, thao tác dễ dàng 

Sai lầm của một số chủ kinh doanh là lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng quá phức tạp nên phải dành nhiều thời gian để làm quen với rất nhiều kiến thức công nghệ rồi lại mất công đào tạo cho nhân viên.

Vì vậy, hãy lựa chọn một giải pháp có giao diện thân thiện, nội dung dễ hiểu và chỉ cần những thao tác đơn giản, dễ dàng. Việc sử dụng phần mềm nhanh chóng sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc của cả nhà quản lý và nhân viên trong quá trình hoạt động kinh doanh. 

3.3/ Chi phí phù hợp với điều kiện tài chính 

Đối với những shop mẹ và bé mới mở và đang tốn rất nhiều chi phí ban đầu, việc đầu tư vào phần mềm quản lý cũng cần cân nhắc đến yếu tố tài chính. Bạn không nên đầu tư quá nhiều vào hạng mục này nếu năng lực tài chính còn yếu và cần giữ một khoản dự phòng cho việc kinh doanh.

Tuy nhiên, việc đầu tư vào một sản phẩm đáp ứng đủ những tính năng cần thiết giúp việc vận hành, quản lý cửa hàng thuận lợi hơn là việc hoàn toàn hợp lý và xứng đáng. Hãy đầu tư vào một phần mềm quản lý bán hàng chất lượng ngay từ đầu để tránh phải tiêu tốn chi phí thay đổi phần mềm, thiết bị khác trong tương lai. 

3.4/ Khả năng nâng cấp, mở rộng trong tương lai

Tính năng bán hàng in hóa đơn

Nếu có ý định phát triển nhà hàng của mình tới quy mô lớn hơn hoặc sang mô hình dạng chuỗi trong tương lai, bạn nên xem xét kỹ lưỡng về khả năng nâng cấp và mở rộng của phần mềm quản lý. Một số cửa hàng khi mới mở còn hoạt động với quy mô nhỏ nên chủ kinh doanh lựa chọn giải pháp chỉ có những tính năng đơn giản.

Tuy nhiên, khi mở thêm nhiều cơ sở mới, cửa hàng buộc phải tốn thêm chi phí chuyển đổi sang phần mềm mới tối ưu hơn. Tốt nhất bạn nên ưu tiên phần mềm có thể quản lý công việc bán hàng của nhiều chi nhánh, nhiều nhân viên và xem báo cáo trên điện thoại từ xa ngay từ đầu để tránh những chi phí phát sinh về sau. 

3.5/ Đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường 

Nếu lên Internet và tìm kiếm từ khóa “phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé”, bạn sẽ thấy rất nhiều phần mềm được quảng cáo là tốt nhất, hiệu quả,… và cảm thấy phân vân, hoang mang giữa các lựa chọn. Lúc này, bạn nên xem xét kỹ lưỡng về đơn vị doanh nghiệp cung cấp giải pháp đó.

Những nhà cung cấp uy tín, tin cậy, có thương hiệu lâu đời sẽ đảm bảo cho bạn có sản phẩm chất lượng, được hỗ trợ tối đa và hạn chế rủi ro không đáng có. Đặc biệt, chủ kinh doanh nên ưu tiên những doanh nghiệp có kinh nghiệm và thế mạnh đặc biệt trong việc cung cấp giải pháp công nghệ cho ngành kinh doanh dịch vụ mẹ và bé. 

Xem thêm: 10 lý do bạn cần có phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh

Hy vọng những thông tin về phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và béChukinhdoanh vừa chia sẻ có thể giúp ích được bạn. Bạn hãy dựa vào những tiêu chí phù hợp cho việc kinh doanh của mình mà lựa chọn phần mềm quản lý sao cho hợp lý nhất. Chúc bạn thành công!

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý cửa hàng mẹ và bé tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!