1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
phần mềm quản lý nhà hàng buffet - lẩu nướng

Top 4 phần mềm quản lý quán lẩu nướng – Buffet (2023)

Mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu nướng – buffet đang rất phát triển và được nhiều chủ quán lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên để quản lý hiệu quả hơn, chủ quán nên đầu tư thêm phần mềm quản lý nhà hàng buffet – lẩu nướng.

Vậy nên sử dụng dụng phần mềm quản lý quán lẩu buffet của đơn vị nào? PosApp? Ipos? Sapo? Cukcuk? Cùng chukinhdoanh phân tích kỹ hơn lợi thế của từng phần mềm trong bài viết dưới đây nhằm giúp bạn lựa chọn phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh cũng như chi phí đầu tư của mình nhất.

1/ Các tính năng cần có của phần mềm quản lý Buffet – Lẩu nướng

1.1/ Hỗ trợ nhiều phương thức order và đầy đủ nghiệp vụ bán hàng

chuoi 4 order 02 min

Phần mềm quản lý quán lẩu, nướng, buffet hỗ trợ chủ quán bán hàng đơn giản, hiệu quả hơn thông qua nhiều phương thức order như:

 • Khách hàng đến quầy thu ngân để order
 • Order online thông qua website giúp khách hàng mua vé hoặc đặt bàn trước
 • Order trực tiếp tại quầy thông qua QR order bàn
 • Order trực tiếp tại bàn thông qua thiết bị PDA
 • Nhân viên đến quầy và order trực tiếp tại bàn cho khách thông qua máy Pos cầm tay
 • Khách hàng chủ động đặt món thông qua thiết bị kiosk self order

Bên cạnh đó, phần mềm tính tiền quán lẩu còn được tích hợp đầy đủ nghiệp vụ bán hàng từ cơ bản đến chuyên sâu giúp nhân viên bán hàng đơn giản từ đó giúp nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên cũng như tăng trải nghiệm mua sắm, ăn uống của khách hàng. Cụ thể các tính năng bán hàng cần có trong phần mềm quản lý quán lẩu nướng như:

 • Ghi nhận đơn hàng của khách
 • Quản lý tình trạng bàn trong quán
 • Ghi nhận thông tin đặt bàn online, hủy đặt bàn
 • Ghi nhận đơn theo số lượng khách, gói buffet order và món thêm, nước thêm
 • Kiểm tra lại hóa đơn và các ghi chú, yêu cầu thêm của khách
 • Gửi order trực tiếp xuống bếp và tự động in ra thông qua máy in bếp
 • Đa dạng phương thức thanh toán: tiền mặt, ATM, QR thanh toán
 • Áp dụng chiết khấu, khuyến mãi, giảm giá cho khách hàng

1.2/ Đa dạng phương thức thanh toán đơn hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng buffet được tích hợp rất nhiều phương thức order giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để thanh toán. Đồng thời tính năng này giúp dịch vụ bán hàng tại nhà hàng buffet của bạn trở nên chuyên nghiệp và sang trọng hơn.

Cụ thể các nghiệp vụ thanh toán mà phần mềm quản lý quán lẩu hỗ trợ bao gồm:

 • Thanh toán bằng tiền mặt
 • Thanh toán bằng thẻ ATM như thẻ từ, thẻ chip, thẻ visa/mastercard
 • Quét mã QR để thanh toán tiền trong các ví điện tử như Momo, VNPay, ZaloPay, Payon,…

1.3/ Hỗ trợ đa dạng phương thức bán hàng cho nhà hàng

Ngày nay có rất nhiều mô hình buffet mới lạ xuất hiện, đó có thể là buffet tự chọn hoặc buffet order thông qua nhân viên. Vậy nên phần mềm quản lý nhà hàng buffet cần linh động để có thể phục vụ và quản lý tốt tất cả các mô hình nhà hàng buffet lẩu nướng này. Một số mô hình quán Lẩu – Buffet tại Việt Nam có thể kể đến như:

 • Nhà hàng vừa bán vé Buffet vừa bán thêm món ăn kèm, món ăn khác không có trong gói buffet
 • Mô hình buffet nướng, buffet lẩu phục vụ theo bàn: Nhân viên đến tận bàn để order cho khách thông qua tablet hoặc máy Pos cầm tay sau đó xuất hóa đơn tạm tính cho khách.
 • Mô hình buffet tự chọn (mô hình phổ biến): Khách hàng chỉ cần mua 1 vé duy nhất là đã có thể thưởng thức tất cả món ăn, nước uống, món tráng miệng được trưng bày trong quầy đồ ăn
 • Nhà hàng kết hợp buffet và bán món lẻ như nhà hàng thường: Khách hàng có thể chọn gói buffet hoặc có thể chọn các món ăn đơn lẻ.

Xem thêm: Top 5 máy bán hàng cầm tay nhỏ gọn, quẹt thẻ siêu tiện lợi

1.4/ Quản lý đơn hàng theo từng khẩu phần ăn – Hỗ trợ in tách bếp

mo hinh buffet

Trong trường hợp khách không chỉ ăn các món ăn trong quầy đồ ăn mà còn order thêm các món ăn khác ngoài vé Buffet thì phần mềm quản lý vẫn có thể kiểm soát đơn hàng theo số bàn của khách.

Bên cạnh đó, sau mỗi lần khách order, nhân viên có thể chủ động in phiếu tạm tính cho khách và thông tin món mới order sẽ tự động được chuyển xuống bếp thông qua máy in bếp, nhân viên không cần phải di chuyển xuống bếp để đưa thông tin, tránh mất thời gian và những sai sót không đáng có.

Tất cả các order của khách hàng đều được phần mềm quản lý nhà hàng Buffet kiểm soát chặt chẽ và tính tổng đơn hàng chính xác nên nhân viên không lo soát bill hay tính nhầm cho khách, khách hàng an tâm hơn khi ăn uống tại nhà hàng.

1.5/ Quản lý kho và định lượng nguyên liệu

Sau mỗi lần nhân viên order và xuất hóa đơn tạm tính cho khách, phần mềm tính tiền quán lẩu sẽ tự động định lượng nguyên liệu cho trong hóa đơn và trừ kho chính xác. Cuối ngày chủ quán có thể kiểm tra số hóa đơn đã xuất trong ngày để đối soát với lượng hàng tồn kho thực tế và trong phần mềm. Công đoạn này giúp chủ quán quản lý kho hàng chính xác hơn.

Không những thế, tính năng quản lý kho và định lượng nguyên liệu còn giúp chủ quán hạn chế tình trạng nhân viên lãng phí nguyên liệu, lên món sai hay gian lận đem nguyên liệu về nhà.

1.6/ Tự động đồng bộ dữ liệu

Với khả năng tự động bộ dữ liệu thông qua Icloud, nhân viên có thể thoải mái order và không lo quán mất điện hay mất kết nối internet. Sau khi quán có điện, có mạng trở lại, thông tin bán hàng sẽ tự động được cập nhật và đồng bộ trên tất cả các máy order cũng như thiết bị quản lý của chủ quán.

Ngoài ra, tính năng tự động đồng bộ dữ liệu còn giúp quán hạn chế tình trạng nhân viên A đã order món cho khách xong nhân viên B lại đến bàn khách để order 1 lần nữa (trùng đơn cho 1 nhóm khách hàng – bàn).

Xem thêm: 5+ Máy POS cà thẻ cầm tay phổ biến nhất trên thị trường

1.7/ Quản lý nhân viên và doanh thu theo từng nhân viên

quy trinh quan ly nhan vien

Phần mềm quản lý nhà hàng buffet hỗ trợ chủ quán phân quyền và quản lý nhân viên dễ dàng theo từng ca. Tính năng phân quyền giúp chủ quán hạn chế tình trạng nhân viên cố tình sửa đổi đơn hàng, doanh thu của quán. 

Bên cạnh đó, chủ quán cũng có thể đối soát doanh thu theo từng ca làm của nhân viên so với thực tế lượng hóa đơn bán ra trong ngày nhằm kiểm soát nhân viên chặt chẽ hơn, hạn chế tình trạng nhân viên gian lận “đá” bill, xóa bill hay không xuất bill nhằm vụ lợi chiếm đoạt tài sản của quán.

Tính năng này cực kỳ phù hợp với mô hình nhà hàng buffet mà có nhân viên là người thân trong gia đình, dòng họ.

1.8/ Quản lý danh sách khách hàng và hỗ trợ CRM

Ngoài những tính năng bán hàng trên, phần mềm quản lý nhà hàng buffet còn giúp chủ quán quản lý data khách hàng dễ dàng như tên, số điện thoại, sản phẩm order, tổng hóa đơn, thời gian và tần suất mua hàng,…

Với những thông tin quý giá trên, chủ quán có thể triển khai các chương trình tri ân khách hàng, chăm sóc và nhiều chính sách chiết khấu, giảm giá nhằm giữ chân và tăng tỉ lệ mua lại của khách hàng hơn.

1.9/ Quản lý chương trình khuyến mãi

Trong thời buổi cạnh tranh như ngày nay đặc biệt là trong ngành F&B thì các chương trình giảm giá, khuyến mãi chính là giải pháp tốt nhất giúp chủ quán tăng doanh thu và tăng tỉ lệ giữ chân khách hàng. 

Phần mềm quản lý nhà hàng buffet hỗ trợ chủ quán thực hiện các chương trình khuyến mãi như: 

 • Giảm giá theo từng món lẻ, 
 • Giảm giá theo combo, 
 • Tặng hoặc giảm giá món khi mua combo, 
 • Giảm giá theo khung giờ, 
 • Giảm giá theo nhóm khách hàng thân thiết,….

1.10/ Báo cáo chi tiết doanh thu, lợi nhuận

Karaoke bao cao 01 min

Thông qua phần mềm quản lý nhà hàng buffet – lẩu nướng, chủ quán có thể dễ dàng xem các báo cáo doanh thu, lợi nhuận, lãi lỗ chi tiết theo thời gian thực (giờ, ngày, tháng, quý, năm). Bên cạnh đó với nhiều biểu đồ báo cáo được hiển thị trực quan giúp chủ quán dễ dàng đọc hiểu, phân tích, cũng như đưa ra chiến lược kinh doanh sắp tới cho nhà hàng.

Các thông tin được hiển thị trên báo cáo bao gồm:

 • Báo cáo tổng quan
 • Báo cáo doanh thu theo ca trực, theo ngày, tháng, quý, năm
 • Báo cáo doanh thu theo từng tài khoản của nhân viên
 • Báo cáo doanh thu theo kênh bán (tại quán, Grabfood, Website order,…)
 • Báo cáo theo từng phương thức thanh toán
 • Báo cáo tình hình mua bán sản phẩm, sản phẩm bán chạy nhất, sản phẩm còn tồn kho
 • Báo cáo tình trạng đơn hàng (đã thanh toán, chưa thanh toán, ghi nợ, món hủy,…)
 • Báo cáo tình hình kho hàng, số lượng nguyên liệu, nguyên liệu chạm mức tối thiểu

Xem thêm: Top 10 dòng máy POS tính tiền giá rẻ nhất thị trường (2023)

2/ Các phần mềm quản lý buffet – lẩu nướng tốt nhất

2.1/ Phần mềm quản lý nhà hàng buffet PosApp

Phần mềm quản lý nhà hàng buffet PosApp

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng buffet chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là PosApp. PosApp công ty công nghệ ra đời từ năm 2018 và đã hỗ trợ hơn 30.000 khách hàng quản lý bán hàng hiệu quả hơn. 

Bên cạnh phần mềm quản lý nhà hàng, PosApp còn cung cấp các thiết bị bán hàng chuyên nghiệp như máy Pos tính tiền, máy Pos thanh toán thẻ ngân hàng, máy in hóa đơn, máy in tem, ngăn kéo đựng tiền,…

Năm 2021, Shark Nguyễn Hòa Bình đầu tư vào PosApp. Từ đây, PosApp chính thức trở thành một thành viên của Tập Đoàn NextPay và cố gắng đem lại nhiều giá trị cho tập đoàn cũng như công đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Quy trình bán hàng khi sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng quán lẩu PosApp:

Trường hợp khách hàng order trực tiếp tại bàn.

 • Đầu tiên khách hàng vào nhà hàng và ngồi vào bàn. Nhân viên đến bàn khách và thực hiện order thông qua máy Pos bán hàng cầm tay hoặc tablet có tích hợp phần mềm quản lý.
 • Sau khi khách hàng gọi món xong, nhân viên order và nhấn tạm tính. Thông tin đơn hàng sẽ tự động được đồng bộ trên tất cả thiết bị bán hàng trong quán và máy in bếp sẽ tự động in thông tin món ăn.
 • Nhà bếp chuẩn bị món ăn theo thông tin mà máy in bếp in ra. Sau đó thông báo đến quầy thu ngân rằng món ăn đã chuẩn bị xong
 • Nhân viên bê đồ ăn lên bàn cho khách
 • Khách hàng yêu cầu món thêm hoặc tính tiền.
 • Nhân viên kiểm tra đơn hàng và tiến hành xuất hóa đơn cho khách.
 • Kết thúc quy trình bán hàng

Lợi ích khi sử dụng phần mềm chăm sóc khách hàng quán lẩu nướng PosApp

 • Tính năng QR bàn
goi mon phuc vu tai ban

Lợi ích cho khách hàng: Nâng cao trải nghiệm khách hàng. Khách hàng không cần đợi order lâu. Khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn món ăn cũng như không ngại làm phiền khách hàng khác khi có thêm yêu cầu với nhân viên. Khách hàng không lo nhà hàng lên nhầm món. Order thông qua QR bàn giúp khách hàng có thêm nhiều voucher ưu đãi hay thẻ tích điểm.

Lợi ích với nhà hàng: Tối ưu quy trình vận hành, tăng chất lượng phục vụ cũng như năng suất làm việc của nhân viên. Giảm chi phí tuyển nhân viên. Tăng doanh thu cho quán bởi khách sẽ có xu hướng chi nhiều hơn. Dễ dàng thay đổi menu và cập nhật các chương trình khuyến mãi

 • Tính năng in tách bếp
phieu bep tam tinh

Lợi ích cho khách hàng: Giảm thời gian chờ đợi, tăng trải nghiệm mua sắm. 

Lợi ích cho nhà hàng: Tối ưu quy trình bán hàng, giảm thời gian nhân viên di chuyển, giảm thiểu những sai sót order không đáng có, giảm khả năng nhân viên gian lận bởi phải có phiếu tạm tính và phiếu bếp thì bill món ăn mới có hiệu lực (nếu thiếu một trong hai tức nhân viên đã gian lận)

 • Tính năng quản lý ca làm việc của nhân viên
in bep

Lợi ích cho nhà hàng: Hỗ trợ chủ quán đối soát doanh thu bán hàng theo ca làm việc của nhân viên. Quản lý thu chi ở từng ca chặt chẽ. Kịp thời phát hiện tình trạng thiếu hụt hay sự gian lận của nhân viên trong ca.

 • Tính năng định lượng nguyên vật liệu
dinh luong fastfood

Lợi ích cho nhà hàng: Chủ quán có thể thông qua báo cáo mà quản lý nguyên liệu chặt chẽ hơn, hạn chế tình trạng nhân viên gian lận làm hao hụt nguyên liệu. Đồng thời thông qua chỉ số báo cáo tồn kho chủ quán cũng có thể lên kế hoạch nhập hàng hợp lý. 

Đối với mô hình nhà hàng có thêm quầy bar, tính năng này càng hữu ích. Nó giúp chủ quán định lượng được lượng bia rượu cho từng món thức uống, hạn chế nhân viên bartender làm làm dư, sai sót hay cố tình thêm vào đồ uống của khách để đổi lấy tiền tiếp. 

 • Tính năng kiểm kho
kiem kho hang min

Lợi ích cho nhà hàng: Chủ quán có thể đối soát lượng hàng tồn thực tế so với phần mềm để quản lý kho hàng tốt hơn, tránh thất thoát không rõ nguyên nhân. Nếu lượng hàng tồn thực tế quá khác xa so với trên phần mềm thì có rất nhiều khả năng là nhân viên cố ý gian lận.

 • Tính năng setup menu theo combo hỗ trợ chương trình khuyến mãi
combo

Lợi ích về mặt doanh thu: Giúp tăng khả năng chi tiền của khách hàng, tăng doanh thu cho quán. Thống kê được combo nào bán chạy để từ đó có cách sắp xếp menu cũng như chính sách giá sản phẩm phù hợp hơn.

Lợi ích về mặt quản lý kho, sản phẩm: Tự động định lượng và trừ kho khi bán hàng kể cả sản phẩm tặng kèm. Quản lý được sản phẩm tặng kèm theo combo giúp hạn chế tình trạng nhân viên gian lận tách ra để bán lẻ hưởng tiền chênh. Đồng thời cách này còn giúp quản đẩy được hàng tồn kho hoặc giúp tăng doanh thu trên mỗi đơn hàng (upsize)

Lợi ích về mặt nhân sự: Hạn chế tình trạng nhân viên cố tình gộp các món lẻ thành combo nhằm gian lận tiền của khách

 • Hỗ trợ setup web order miễn phí
phan mem quan lý PosApp

Lợi ích cho khách hàng: Order, đặt bàn online nhanh chóng mà không cần phải đến tận nơi để order. Đa dạng phương thức thanh toán giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Được hưởng nhiều voucher, khuyến mãi của quán.

Lợi ích cho nhà hàng: Tăng doanh thu bán hàng. Không bị phụ thuộc vào bên thứ 3. Không cần chia doanh thu % như trên các nền tảng bán đồ ăn khác. Đặc biệt có lợi với mô hình kinh doanh online hay quán ăn lẩu không có quầy thu ngân.

Cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm PosApp

nhà hàng Bụi Nướng BBQ

Chủ nhà hàng Bụi Nướng BBQ cho hay: “ Sau khi sử dụng phần mềm quản lý PosApp tôi có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và chăm sóc gia đình. Tôi rất thích tính năng hỗ trợ tách bếp của PosApp, quy trình bán hàng của nhà hàng tôi được rút ngắn lại và không còn xảy ra sai sót, thiếu bill, nhầm bill của khách hàng nữa”.

Nhà hàng Yukdaejang BBQ Buffet

Chủ nhà hàng Yukdaejang BBQ Buffet chia sẻ: “Tôi rất an tâm khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng PosApp. Tất cả các khâu từ khách order, món chuyển xuống bếp, quản lý thu ngân đều được thực hiện theo một chu trình khép kín. Tôi có thể dễ dàng quản lý nhà hàng từ xa mà không lo nhân viên gian lận”. 

Nhà hàng Lẩu nướng PumCa

Chủ cửa hàng Lẩu nướng PumCa hài lòng chia sẻ: “Việc chọn PosApp từ lúc bắt đầu khai trương đến nay là một lựa chọn đúng đắn của tôi, thông báo doanh thu được gửi đến hằng ngày khi kết nối với điện thoại giúp quản lý từ xa, quản lý định lượng, xuất nhập kho cũng hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc chuẩn bị nguyên vật liệu cho quán.”

Nhà hàng lẩu băng chuyền lucasta

Sự tiện lợi của phần mềm PosApp thật khó để phủ nhận khi mà có thể dùng được trên máy tính tiền màn hình cảm ứng 15inch kèm ngăn kéo đựng tiền và cả các loại điện thoại, laptop khác nhau,… “- Trích lời chủ quán Lucasta.

Nhà hàng lẩu nướng Hong Kong

Anh Thắng chủ quán lẩu nướng Hong Kong chia sẻ: “ Thật ra đây cũng là lần đầu tôi thử sức trong lĩnh vực này nên không có quá nhiều kinh nghiệm quản lý, vận hành, đây là một khó khăn với tôi. Nhưng thật may tôi đã biết đến Phần mềm quản lý nhà hàng PosApp – một pha cứu nguy trong thấy.

Nhờ có phần mềm này mà tôi có thể dễ dàng quản lý nhân viên cũng như nhận các yêu cầu từ khách một cách nhanh chóng và chính xác. Với một quán mới như chúng tôi thì giải quyết được điều này quả là một điều đáng mừng. Tôi cám ơn Phần mềm quản lý PosApp rất nhiều, tôi sẽ giới thiệu với những người bạn đang kinh doanh của tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ demo: 

 • Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh: Tầng 4, 174 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh: 128 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thêm: Kích thước 5 dòng máy POS bán hàng phổ biến nhất (2023)

2.2/ Phần mềm quản lý quán lẩu Cukcuk

 Phần mềm quản lý quán lẩu Cukcuk

Phần mềm quản lý khách hàng quán lẩu Cukcuk được phát triển bởi Công ty cổ phần Misa. Phần mềm này phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ đến chuỗi cửa hàng. Phần mềm Cukcuk hỗ trợ quản lý mọi lúc mọi nơi, kiểm soát số lượng khách hàng đến quán, chất lượng phục vụ của nhân viên và báo cáo doanh thu, lợi nhuận chi tiết. 

Phần mềm quản lý quán lẩu Cukcuk giúp bạn vận hành và kinh doanh trơn tru hơn, tối ưu quy trình phục vụ của nhân viên, tăng chất lượng phục vụ cũng như giảm chi phí tuyển nhân sự. 

Các tính năng của phần mềm quản lý khách hàng quán lẩu nướng Cukcuk:

 • Theo dõi hoạt động, thao tác thông báo giữa các bên phục vụ, thu ngân, bếp
 • Ghi nhận order, thay đổi món linh hoạt
 • Đáp ứng nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt, thẻ, ví điện tử…
 • Tính tiền tự động, in hóa đơn chuyên nghiệp
 • Đặt bàn, quản lý và tính tiền theo bàn
 • Cài đặt được trên nhiều thiết bị, quản lý từ xa tiện lợi

CUKCUK tự tin là phần mềm chuyên biệt dành cho quán lẩu nhậu nướng, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản lý và bán hàng, giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất công việc, chuyên nghiệp trong các phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ phần mềm chăm sóc khách hàng quán nướng CukCuk :

 • Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Email: support@misa.com.vn
 • Website: https://www.cukcuk.vn/ 

Xem thêm: Lắp đặt máy POS bán hàng cafe, trà sữa, nhà hàng, quán ăn

2.3/ Phần mềm tính tiền quán lẩu iPOS

Phần mềm tính tiền quán lẩu iPOS

iPOS là giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp dành cho mô hình quán cafe, nhà hàng, trà sữa được phát triển bởi công ty cổ phần iPOS.vn. Công ty hiện tại có 7 văn phòng đại diện trên khắp cả nước. Hiện tại, công ty đang là đối tác của một số tập đoàn F&B lớn.

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng nướng Ipos đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho nhà hàng, nhân viên mà còn với khách hàng. Cụ thể:

 • Đối với chủ kinh doanh: Phần mềm quản lý nhà hàng ra đời đã trở thành một “trợ lý công nghệ” vô cùng đắc lực để hỗ trợ công việc điều hành, kiểm soát hoạt động kinh doanh của nhà quản lý. Giải pháp giúp tối ưu quy trình vận hành nhà hàng tại từng bộ phận, dễ dàng theo dõi các báo cáo số liệu thu chi và quản lý nhân sự chặt chẽ để hạn chế thất thoát gian lận. 
 • Đối với nhân viên: Với sự trợ giúp của phần mềm, tất cả các vị trí trong nhà hàng từ nhân viên phục vụ, thu ngân, nhân viên bếp/bar,… được loại bỏ thao tác thừa thãi, đẩy mạnh tốc độ làm việc phục vụ khách hàng. Hơn nữa, công nghệ giúp nhân viên giảm bớt áp lực công việc, đảm bảo sự chính xác trong từng đơn hàng và gia tăng năng suất làm việc 
 • Đối với khách hàng: Một lợi ích khác của phần mềm quản lý nhà hàng là nâng cao trải nghiệm của thực khách khi sử dụng dịch vụ tại đây. Khi quan sát thấy nhân viên ghi nhận order gọi món bằng thiết bị điện tử, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Ngoài ra, thực khách sẽ hài lòng khi không gặp tình trạng nhân viên làm việc sai sót hay tốc độ chậm chạp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 11 Tháp Hòa Bình, Ngõ 106 – Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 1900 4766 
 • Email: info@ipos.vn
 • Website: https://ipos.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-pos/

Xem thêm: Cách quản lý quán ăn, nhà hàng từ xa không lo thất thoát

2.4/ Phần mềm quản lý khách hàng quán lẩu nướng Sapo FNB

 Phần mềm quản lý khách hàng quán lẩu nướng Sapo FNB

Phần mềm Sapo FnB là giải pháp quản lý bán hàng do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Sapo phát triển từ những năm 2019. Phần mềm bán hàng quán lẩu nướng Sapo FnB hỗ trợ nhân viên đặt món cho khách, ghi chú hoặc thêm món, đổi món dễ dàng, gộp bàn hay tách bàn, tách hóa đơn đơn giản, nhanh chóng. 

Phần mềm bán hàng quán lẩu Sapo giúp:

 • Đưa khách hàng vào bàn nhanh chóng
 • Phục vụ gọi món trực tiếp tại bàn
 • Rút ngắn thời gian phục vụ của nhân viên
 • Tối ưu quy trình bán hàng
 • Khách hàng tăng trải nghiệm mua sắm
 • Bếp lên món nhanh, không sợ sai sót
 • Tính tiền in hóa đơn tự động
 • Kiểm soát hàng tồn kho theo mặt hàng, lô, date
 • Quản lý nhân viên theo ca làm việc
 • Báo cáo bán hàng chính xác.

Thông tin liên hệ:

 • SĐT tư vấn dịch vụ: 1800 6750
 • SĐT hỗ trợ sử dụng: 1900 6750
 • SĐT hỗ trợ vận chuyển: 1900 6719
 • Email: support@sapo.vn
 • Thời gian: Từ 7h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật
 • Website: https://www.sapo.vn/ 
 • Trụ sở  Tầng 6, Tòa Ladeco, 266 Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Chi nhánh  Lầu 3, Tòa Lữ Gia, Số 70 Lữ Gia, Quận 11, TP HCM
 • Số 83 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

3/ Các thiết bị bán hàng POS mô hình bán hàng phù hợp với mô hình lẩu nướng – Buffet

Ngoài phần mềm quản lý thì chủ quán cũng đừng quên đầu tư thêm các thiết bị bán hàng. Một trong những thiết bị bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh nhà hàng buffet, quán lẩu, quán nướng như:

Máy bán hàng POS

Máy bán hàng cầm tay PAC2
PosApp PAM2
Máy bán hàng thu ngân PAL2

Máy in hóa đơn, máy in tem

Máy in hóa đơn nhiệt
Máy in hóa đơn nhiệt
Máy in hóa đơn nhiệt

Máy Pos quẹt thẻ

Máy Pos quẹt thẻ nhỏ gọn MPos
Máy tính tiền Mini SmartPos
Máy tính tiền cà thẻ đa năng SmartPos Pro

Trên đây là tổng hợp các tính năng cần thiết cho phần mềm quản lý nhà hàng buffet lẩu nướng và các đơn vị cung cấp phần mềm nổi tiếng. Mong rằng những thông tin trên là hữu ích với bạn. Chukinhdoanh chúc bạn kinh doanh thành công.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý nhà hàng buffet lẩu nướng tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!