1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
phần mềm speedpos

Tất tần tật về phần mềm SpeedPOS – Tính năng chi tiết

Là công ty tiên phong trong giải pháp thanh toán thông minh “Kiosk” hỗ trợ người tiêu dùng thanh toán các dịch vụ cá nhân như mua sắm, ăn uống, du lịch,… mà không cần phải dùng tiền mặt – SpeedPOS Việt Nam sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển đã cho ra đời các sản phẩm phần mềm SpeedPOS tối ưu nhất.

Hãy để Chukinhdoanh giới thiệu phần mềm SpeedPOS và các tính năng nổi bật mà bạn có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

1/ Phần mềm SpeedPOS là gì?

phần mềm quản lý speedpos

Là một trong những sản phẩm được phát triển bởi công ty Speed Technology JSC tại Việt Nam – SpeedPOS đã phát triển đều đặn kể từ khi ra mắt với tư cách là một trong những nhà cung cấp POS đầu tiên tham gia thị trường.

Cung cấp Giải pháp POS, PMS và bán lẻ hàng đầu cho Việt Nam từ năm 2007, Speed POS cùng các đối tác như PAR Tech, roomMaster, Advance Retail mang đến các giải pháp chất lượng đã được thử và kiểm nghiệm tại hơn 51.000 doanh nghiệp trên toàn cầu.

Với thiết kế để hỗ trợ các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán cafe và các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nỗi băn khoăn như “SpeedPOS có hỗ trợ kết nối với máy in hóa đơn không?”, “SpeedPOS có hỗ trợ quản lý kho hàng không?” thì phần mềm SpeedPOS chính là câu trả lời cho bạn.

Với giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng quản lý các hoạt động kinh doanh của mình một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp các tính năng hỗ trợ thanh toán điện tử và đồng bộ dữ liệu trực tuyến giữa các thiết bị, giúp người dùng quản lý bán hàng và kho hàng một cách linh hoạt và thuận tiện hơn.

2/ Chi tiết tính năng của phần mềm SpeedPOS theo từng mô hình kinh doanh

2.1/ Phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn

speedpos 2

Speed POS không chỉ là phần mềm mà còn là quy trình giải pháp kinh doanh giúp bạn kiểm soát hoạt động kinh doanh nhà hàng dễ dàng hơn, tạo niềm tin cho đối tác, quản lý, nhân viên nhà hàng và toàn thể nhân viên, từ đó mang lại trải nghiệm cho khách hàng.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh POS nhà hàng và hơn 51.000 lượt cài đặt tại 110 quốc gia trên toàn thế giới. Tận dụng công nghệ và chuyên môn trong ngành, phần mềm tính tiền SpeedPOS đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của các nhà điều hành nhà hàng. Giải pháp của SpeedPOS cho giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn và tận dụng tốt nhất khoản đầu tư của bạn.

Những tính năng nổi trội của phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn

 • Tăng tốc độ dịch vụ

Luồng đặt hàng thông minh và bố cục màn hình trực quan của POS cho phép bạn tăng số lượng giao dịch trung bình mỗi ngày.

 • Cải thiện độ chính xác của đơn hàng và giảm lãng phí thành phẩm

Việc sửa đổi đơn hàng được xử lý chính xác và nhanh chóng bằng cách sử dụng bố cục màn hình trực quan và có thể tùy chỉnh, giúp cải thiện độ chính xác của đơn hàng và sự hài lòng của khách hàng cũng như giảm lãng phí thành phẩm khi order sai.

 • Tăng doanh số bán hàng kết hợp

Phần mềm tính tiền SpeedPOS tự động nhận ra các combo tiềm năng khi các mặt hàng được đặt hàng và sử dụng các nút bật lên gợi ý bán hàng để đảm bảo nhân viên không bao giờ bỏ lỡ cơ hội bán thêm một combo.

 • Cải thiện doanh số bán hàng với bán hàng gợi ý kỹ thuật số

Tính tiền bằng phần mềm SpeedPOS còn hỗ trợ phần cứng màn hình kép với màn hình dành cho khách hàng, lý tưởng cho dịch vụ tại quầy hoặc nhà hàng phục vụ nhanh. Sử dụng công cụ Trình thiết kế biểu mẫu mạnh mẽ có sẵn, bạn có thể thiết kế màn hình xác nhận đơn đặt hàng và màn hình hiển thị hướng tới khách hàng để tăng doanh số bán hàng thông qua bán chéo và khuyến mại.

 • Phân tích số liệu

Với phân tích và trí tuệ kinh doanh từ phần mềm, các nhà điều hành nhà hàng có thể đưa ra quyết định dựa trên thực tế. Các số liệu về hiệu suất của nhà hàng được cung cấp gần như theo thời gian thực để đảm bảo bạn có thông tin cần thiết khi cần.

 • Quảng bá sản phẩm bằng Digital Signage

Chiếu liền mạch các mục menu POS lên màn hình LCD với đa phương tiện chất lượng cao để biến menu của bạn thành một công cụ tiếp thị và bán hàng tương tác, ấn tượng. Bảng menu hiển thị thông tin gần như theo thời gian thực, vì vậy bảng menu của bạn liên tục cập nhật suốt cả ngày với các thay đổi về menu, thay đổi giá theo lịch trình, các sản phẩm đặc biệt và cập nhật hàng ngày.

 • Quản lý menu đơn giản

Được xây dựng để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về bố cục menu, thiết kế menu đơn giản hóa của phần mềm giúp dễ dàng thiết kế menu không giới hạn và dễ dàng thêm các mục một cách nhanh chóng.

 • Xuất hoá đơn điện tử

Tại Việt Nam, SpeedPOS đã tích hợp vào: Sun Accounting System, Bravo Accounting, Fast Accounting, Microsoft AX, Quickbook,… để xuất hóa đơn điện tử.

Xem thêm: Cách quản lý nhà hàng, quán ăn từ xa mà không lo thất thoát

2.2/ Phần mềm quản lý khu vui chơi, du lịch

speedpos 3

Là một trong các giải pháp Speed POS – phần mềm quản lý khu vui chơi, du lịch được phát triển cho hệ thống bán vé, quản lý một giải pháp hoàn chỉnh cho công viên của bạn

Hoạt động tại hơn 1800 trang web được triển khai tại Dubai, Trung Quốc, Châu Âu, Mỹ và hơn 50 quốc gia khác. Phần mềm quản lý khu vui chơi, du lịch của SpeedPOS đã giành được giải thưởng “Sản phẩm sáng tạo của năm” tại hội nghị IAAPI hàng năm vào các năm 2009, 2013, 2014 và 2016 với  tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu cho lĩnh vực giải trí ngành công nghiệp.

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý khu vui chơi, du lịch SpeedPOS:

 • Thẻ & Thẻ RFID cho giao dịch không tiền mặt

Giải pháp bán vé sử dụng công nghệ RFID. Cấp thẻ và thẻ RFID cho khách khi họ vào công viên của bạn, với một giá trị tiền tệ cụ thể. Các giao dịch chuyển sang không dùng tiền mặt sau đó. Khách đặt thẻ trên đầu đọc để truy cập các lượt tham quan hoặc mua sản phẩm. Loại bỏ rắc rối về tiền mặt, hàng đợi và nhiều điểm kiểm soát trong khu vui chơi.

 • Thẻ khấu trừ dựa trên thiết bị di động/máy tính bảng

Bắt kịp thời đại với việc phần mềm tương thích với đa phương tiện thuộc hệ điều hành Android. Công nghệ dễ dàng giúp các dịch vụ được hoạt động liền mạch. Được trang bị NFC/Đầu đọc RFID & Máy quét mã vạch/mã QR tích hợp, hoạt động nhanh chóng trong việc xác thực và khấu trừ giá trị từ thẻ. Khả năng đồng bộ không dây thời gian thực của dữ liệu với máy chủ.

 • Quản lý tệp khách hàng

Thiết kế các ưu đãi hấp dẫn. Ưu đãi nguyên mẫu cho các cấp thành viên hoặc địa điểm khác nhau. Triển khai nhiều gói giảm giá. Quảng cáo các trò chơi/trò chơi mới. Hoặc thưởng cho những vị khách quay lại của bạn. Tiếp cận khách hàng thông qua email, văn bản hoặc phương tiện truyền thông xã hội về các chương trình và sự kiện của khu vui chơi, du lịch để gây ấn tượng với khách hàng

 • Kiểm soát quản lý tối ưu

Tổng hợp các dữ liệu, chức năng vào một trang tổng quan duy nhất mà không cần chuyển đổi qua lại giữa các công cụ khác nhau. Nhận báo cáo và phân tích dữ liệu theo thời gian thực.

 • Tủ khóa điện tử với RFID

Hệ thống tủ khóa cho khách hàng dễ dàng lưu trữ đồ đạc, chỉ cần truy cập thông qua thiết bị RFID của họ. Tiền thuê không dùng tiền mặt, được khấu trừ từ vé RFID. 

 • Hệ thống kiểm soát truy cập

Phần mềm hỗ trợ chăm sóc lượng khách truy cập bằng các hệ thống kiểm soát truy cập trực quan, dễ quản lý. Phần mềm cho phép bạn định cấu hình các tiêu chí truy cập khác nhau – bao gồm các mục nhập dựa trên thời gian. Giảm sự hiện diện thủ công của nhân viên của bạn. Dễ dàng hoạt động của bạn mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

 • Hệ thống bảo trì

Hệ thống phần mềm cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ về các hoạt động bảo trì chỉ thông qua một phần mềm quản lý duy nhất. Bạn có thể xác định rõ các thiết bị cần bảo trì cũng như thời gian và chi phí cần bỏ ra là bao nhiêu.

2.3/ Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ

speedpos 4

Nhận ra rằng môi trường cửa hàng bán lẻ cũng cần được quan tâm trong việc quản lý và điều hành cửa hàng, SpeedPOS ra đời phần mềm AdvanceRetail được thiết kế để chuyển đổi quầy bán lẻ từ điểm bán hàng thành điểm dịch vụ.

Tính tiền nhà hàng bằng phần mềm SpeedPOS cho phép người dùng tạo và quản lý các thay đổi về giá, giảm giá và khuyến mãi theo từng thời điểm khác nhau. Phần mềm SpeedPOS nâng cao cung cấp khả năng tạo một loạt các ưu đãi đặc biệt hoặc khuyến mãi, bao gồm:

 • Khối lượng hoặc số lượng giảm giá
 • Giá đặt và trọn gói
 • Giảm giá vật phẩm đồng hành
 • Ưu đãi VIP cho khách hàng thân thiết

Các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ SpeedPOS:

 • Quản lý đơn đặt hàng đặc biệt của khách hàng
 • Sửa chữa / thay đổi, theo dõi bán hàng
 • Quản lý Giá và khuyến mãi
 • Kiểm soát đơn đặt hàng
 • Quản lý theo chuỗi cửa hàng
 • Quản lý tệp khách hàng
 • Khảo sát tiếp thị
 • Kiểm soát hàng tồn kho
 • Quản lý kiểm kê
 • Quản lý hiệu suất nhân viên
 • Tích hợp với các thiết bị ngoại vi như máy quét mã, máy in hoá đơn,…

Xem thêm: Top 3 dòng máy POS tính tiền hiển thị giá trên màn hình

2.4/ Phần mềm khách sạn

speedpos 5

Hơn 5500 khách sạn trên khắp thế giới và hơn 800 khách sạn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương lựa chọn phần mềm khách sạn roomMaster của SpeedPOS. Cho dù khách sạn của bạn có 10 phòng hay hơn 1000 phòng, roomMaster cung cấp gói quản lý tài sản hoàn chỉnh. Mang đến cho bạn chức năng mạnh mẽ trong một giải pháp có thể mở rộng, dễ sử dụng, giá cả phải chăng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, từ lễ tân, bán hàng & tiếp thị, đến điểm bán hàng, đặt chỗ trực tuyến và quản lý doanh thu.

Tính năng nổi trội của phần mềm roomMaster:

 • Đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp:

Khi roomMaster được cài đặt tại khách sạn của bạn, bạn sẽ có tất cả những gì cần thiết để quản lý giá khách sạn của mình, dựa trên tình trạng sẵn có, loại phòng và thời gian lưu trú, tất cả đều được tự động hóa để giúp bạn đạt được nhiều nguồn doanh thu có lợi hơn.

 • Bảo mật hàng đầu

Dựa trên hệ thống cấu trúc cơ sở dữ liệu Tốc độ cao nhất (phiên bản Enterprise) hoặc SQL (phiên bản Premier) của SpeedPOS,  giúp bảo vệ dữ liệu tại máy chủ của bạn. Bạn có thể dễ dàng chọn mô hình để giữ cơ sở dữ liệu tại cơ sở của mình hoặc trong cơ sở hạ tầng đám mây của phần mềm.

 • Thao tác nhanh chóng

Công nghệ tuyệt vời sẽ cho phép bạn tập trung nhiều hơn vào dịch vụ chứ không phải phần mềm. Là mục tiêu đầu tiên khi ra mắt sản phẩm, roomMaster có thể được cài đặt và cấu hình trong vài giờ. Chủ kinh doanh và nhân viên có thể tìm hiểu phần mềm trong vài ngày hoặc ít hơn. 

3/ Giá phần mềm SpeedPOS

Khi quyết định đầu tư điều gì chúng ta vẫn thường đặt câu hỏi liệu:“SpeedPOS giá bao nhiêu?” giữa vô vàn các phần mềm quản lý khác.

Thông tin về giá cả phần mềm SpeedPOS có thể khác nhau tùy vào các yêu cầu cụ thể của khách hàng và các gói dịch vụ được chọn. Tuy nhiên, thông thường, giá cả của phần mềm SpeedPOS sẽ được cung cấp trực tiếp bởi nhà cung cấp phần mềm.

Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp SpeedPOS để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và các gói dịch vụ của phần mềm này.

Xem thêm: Top 10 dòng máy POS bán hàng giá rẻ nhất thị trường (2023)

4/ Các khách hàng tiêu biểu đang sử dụng SpeedPOS

SpeedPOS là một phần mềm tính tiền, quản lý bán hàng và quản lý doanh nghiệp được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Dưới đây là một số khách hàng tiêu biểu đang sử dụng phần mềm tính tiền SpeedPOS:

KFC

Chuỗi cửa hàng gà rán KFC

MCDONALD

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh MCDonald

BANAHILL

Khu du lịch Sun World Bà Nà Hill

HALONGPARK

Khu du lịch Sun World Hạ Long Park

5/ Đánh giá phần mềm SpeedPOS của khách hàng

Anan

Chủ Anan Restaurant & Rooftop Bar chia sẻ rằng: “Tôi đã sử dụng nhiều hệ thống bán hàng khác nhau cho các nhà hàng của mình ở Hồng Kông và các nước khác. Ở Việt Nam, tôi chọn SPEED vì nó có sự kết hợp tuyệt vời giữa đẳng cấp quốc tế công nghệ và dịch vụ đặc biệt.”

blanchys

Chủ của Blanchy’s Lounge: “Tôi đã điều hành việc kinh doanh của mình bằng Speed POS từ năm 2008. Là một người có thâm niên trong ngành, tôi biết tầm quan trọng của một hệ thống POS vững chắc, đáng tin cậy cho doanh nghiệp của tôi. Speed POS cung cấp chính xác những gì tôi cần.”

east west

Anh Loc Truong chủ East West Brewing cho hay: “Tôi sử dụng SpeedPOS tại Việt Nam vì mức độ dịch vụ và hỗ trợ cao dành cho tổ chức của tôi bất cứ lúc nào trong ngày!”

6/ Câu hỏi thường gặp

6.1/ Phần mềm SpeedPOS có tốt không?

phần mềm tính tiền quán ăn và quán Café

Việc đánh giá tính chất tốt hay không của phần mềm SpeedPOS cần phải được xem xét dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm tính năng, hiệu suất, độ tin cậy, tính bảo mật, hỗ trợ khách hàng và chi phí.

Tính năng của phần mềm SpeedPOS bao gồm quản lý đơn đặt hàng, quản lý kho, quản lý nhân viên và báo cáo kinh doanh, giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý hoạt động kinh doanh của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Tuy nhiên, việc đánh giá tính năng phải được xem xét dựa trên nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp.

6.2/ Phần mềm SpeedPOS của nước nào?

Công Ty SPEED POS được du nhập vào Việt Nam vào năm 2007 với công nghệ Canada được hơn 50000 hộ kinh doanh trên 11o quốc gia tin dùng.

SpeedPOS với mục tiêu xác định lại điểm bán hàng để mang lại sự đổi mới công nghệ cho mọi ngóc ngách của doanh nghiệp.

Speed kết hợp kiến thức và chuyên môn trong ngành để cung cấp giải pháp cho Nhà hàng, Khách sạn và Bán lẻ với sản phẩm chính của chúng tôi: Speed POS, Speed PMS và Speed Retail.

6.3/ Có nên sử dụng phần mềm SpeedPOS

Tính năng bán hàng in hóa đơn

Phần mềm SpeedPOS là một phần mềm bán hàng được thiết kế để quản lý các hoạt động bán hàng, thanh toán và quản lý kho hàng cho các mô hình kinh doanh tư fnhor đến lớn. Việc có nên sử dụng phần mềm này phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Tuy nhiên việc sử dụng phần mềm SpeedPOS là một lựa chọn tốt với những lợi ích mà nó mang lại như:

 • Tự động ghép món thành combo
 • Quản lý thực đơn linh hoạt
 • Quản lý bếp với hệ thống KDS
 • Chăm sóc khách hàng thân thiết với voucher, gift card, tích điểm
 • Hệ thống báo cáo quản trị với hơn 50 mẫu báo cáo sẵn
 • Quản lý kho và tồn kho hiệu quả

6.4/ Cách đăng ký tài khoản dùng phần mềm SpeedPOS

Để trả lời cho câu hỏi “SpeedPOS có khó sử dụng không?” hãy để Chukinhdoanh hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeedPOS cho bạn chỉ với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập trang chủ của phần mềm SpeedPOS (https://speedup.vn/contact/) và chọn mục “Contact”.

speedpos

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu đăng ký, bao gồm tên doanh nghiệp, số điện thoại, địa chỉ email và mật khẩu.

Bước 3: Điền thông tin thanh toán và hoàn tất quá trình đăng ký.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình đăng ký hoặc sử dụng phần mềm, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của SpeedPOS để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: +84 028 6286 2295
 • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: +84 907131378
 • Email: TAM.HO@SPEEDUP.VN
 • Website: https://speedup.vn
 • Địa chỉ văn phòng: Lầu 1, tòa nhà M-H số 728-730 đường Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

7/ Các đối thủ của SpeedPOS trên thị trường hiện nay

7.1/ Phần mềm quản lý bán hàng PosApp

PosApp là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau tin dùng, bao gồm nhà hàng, quán Café, shop thời trang, siêu thị, tạp hóa,…

Phần mềm quản lý PosApp với các tính năng vượt trội như: 

 • Bán hàng trên mọi thiết bị
phanmemposapp

Là một trong những phần mềm quản lý cửa hàng bán chạy nhất hiện nay, PosApp tương thích với nhiều thiết bị thông minh như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng, máy PC,… giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm thêm các thiết bị chuyên dụng khác

Ngoài ra, phần mềm quản lý PosApp còn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, máy in bếp,… giúp quy trình bán hàng được tự động hóa một cách chuyên nghiệp và tối ưu hơn.

 • Quản lý kho – định lượng nguyên vật liệu
Tính năng quản lý xuất nhập kho

Phần mềm hỗ trợ quản lý nguyên liệu và hàng hóa nhập xuất kho theo mã vạch, giúp cho chủ cửa hàng có thể tránh được tình trạng mất mát hàng hóa hoặc sự lừa đảo từ phía nhân viên kho.

Với tính năng tự động khấu trừ số lượng hàng hóa khi có hoạt động giao dịch tại quầy, giúp người quản lý có thể dễ dàng kiểm tra số lượng hàng hóa trong kho so với phần mềm. Khi bán hàng, phần mềm sẽ tự động trừ nguyên liệu của món hàng tương ứng được bán ra.

Cuối ngày, bạn có thể so sánh số lượng tồn kho thực tế với số liệu trong phần mềm để kiểm tra và xử lý tình trạng chênh lệch quá lớn kịp thời. Tất cả những tính năng này giúp cho chủ cửa hàng có thể an tâm khi quản lý kho và giảm thiểu được rủi ro khi kinh doanh.

 • Quản lý và phân quyền nhân viên dễ dàng
quan ly ca lam viec nhan vien

Phần mềm quản lý PosApp có tính năng phân quyền các nhân viên theo đúng vai trò như thu ngân, quản lý, kiểm kho,… Truy xuất lịch sử bán hàng theo từng nhân viên thu ngân giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề thất thoát hàng hóa hay gian lận doanh thu từ nhân viên.

 • Tự động hoá quy trình bán hàng

PosApp hỗ trợ từ những phương thức order cơ bản ngay trên điện thoại, máy tính bảng, máy bàn, máy POS đến phương thức vượt trội giúp việc quản lý quán ăn dễ dàng như:

– QR code order tại bàn: là một trong những phương pháp giúp quán loại bỏ menu giấy, giảm tải công việc của nhân viên phục vụ và đảm bảo hoạt động vận hành tại quán được diễn ra trơn tru trong giờ cao điểm.

qr order tai ban

– Web order:  Thông qua web order mà PosApp hỗ trợ cho các chủ kinh doanh sử dụng phần mềm quản lý miễn phí, khách hành dễ dàng order hàng hóa mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. 

Tạo website bán hàng online

Kiosk tự order: Máy Kiosk lớn đặt ở quán giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp và nhiều sự tiện lợi. Vào giờ cao điểm khách hàng đông thì khách có thể tự chủ động thực hiện các thao tác order mà không cần phải chờ đợi lâu.

Kiosk tự order
 • Hỗ trợ liên kết bán hàng trên GrabFood
posapp-grab

Việc mở gian hàng và bán hàng trên nền tảng GrabFood sẽ giúp bạn tiếp cận với một số lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. Với sự đông đảo của khách hàng đăng nhập vào GrabFood, bạn có thể tận dụng tối đa để tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, tính năng đồng bộ đơn hàng trên phần mềm bán hàng PosApp cũng giúp bạn không bỏ sót bất kỳ đơn hàng nào từ khách hàng qua Grab.

Điều đặc biệt là nếu bạn đăng ký mở gian hàng Grab thông qua PosApp, bạn sẽ tiết kiệm được một nửa thời gian so với việc đăng ký trực tiếp trên Grab. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong quá trình kinh doanh gian hàng trực tuyến.

 • Hỗ trợ xuất hoá đơn điện tử
xuất hóa đơn điện tử

Tuân thủ quy định mới về hóa đơn điện tử theo Thông Tư 78 và Nghị Định 123, PosApp đã nhanh chóng hợp tác với nhiều đối tác hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam. Chủ kinh doanh có thể dễ dàng xuất hoá đơn ngay trên máy tính tiền PosApp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 • Báo cáo hoạt động kinh doanh theo thời gian thực
quan ly tu xa 1

Phần mềm quản lý PosApp hỗ trợ bạn thống kê doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền chi tiết theo ngày/tháng/năm một cách chi tiết, cụ thể, rõ ràng với hơn 30 biểu đồ phân tích.

 • Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng
Tính năng quản lý chuỗi cửa hàng

Với phần mềm PosApp, chủ quán dễ dàng quản lý cửa hàng từ xa. Mọi báo cáo kinh doanh đều được cập nhật theo thời gian thực giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc quản lý.

 •  Quản lý tập khách hàng, khuyến mãi
quản lý khách hàng cửa hàng

PosApp hỗ trợ chủ kinh doanh quản lý tệp khách hàng để dễ dàng thực hiện các chương trình khuyến mãi trên món ăn, theo khung giờ hoặc trên từng đối tượng khách hàng. Giúp bạn thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng cho nhà hàng, quán ăn.

 • Đa dạng phương thức thanh toán cho cửa hàng
thanh toán mã QR CODE

PosApp hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán cho đơn vị kinh doanh của bạn từ thanh toán bằng cách quét mã QR các ví điện tử thông dụng như Momo, VNPay, ZaloPay,… đến thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng ATM nội địa, Visa / Mastercard,….

Thông tin liên hệ

Địa chỉ demo 

 • Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 128 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

7.2/ Phần mềm quản lý Cukcuk Misa

phần mềm order trên điện thoại cukcuk

CukCuk là sản phẩm của công ty Misa – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp phần mềm kế toán và quản trị cho các doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Là một trong những phần mềm quản lý bán hàng được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Phần mềm Cukcuk Misa có các tính năng nổi bật như:

 • Quản lý sản phẩm: phần mềm cho phép quản lý thông tin sản phẩm, giá cả, đơn vị tính, số lượng tồn kho và các thông tin khác về sản phẩm.
 • Quản lý đơn hàng: bao gồm thông tin khách hàng, sản phẩm, giá cả, số lượng, chiết khấu và các thông tin khác liên quan đến đơn hàng.
 • Quản lý khách hàng: phần mềm hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng, bao gồm thông tin cá nhân, lịch sử mua hàng, đánh giá và các thông tin khác.
 • Báo cáo và thống kê: phần mềm cho phép tạo ra các báo cáo và thống kê về doanh số bán hàng, lợi nhuận, số lượng sản phẩm, số lượng khách hàng và các thông tin khác để giúp quản lý đưa ra các quyết định hợp lý.
 • Quản lý kho: bao gồm số lượng tồn kho, thông tin về hàng hóa và các thông tin khác liên quan đến kho.
 • Quản lý nhân viên: quản lý thông tin nhân viên, bao gồm thông tin cá nhân, thông tin vị trí công việc, lương, các chế độ phúc lợi, kỷ luật, chấm công và các thông tin khác.
 • Tích hợp thanh toán: Phần mềm có thể tích hợp với các hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm tiền mặt, thẻ tín dụng, ví điện tử và các hình thức thanh toán khác để giúp khách hàng tiện lợi hơn khi thanh toán.

Thông tin liên hệ

 • Website: cukcuk.vn
 • Hotline: 1900.8677
 • Trụ sở: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: 10 lý do bạn cần có phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh

Và đó là tất cả những thông tin về phần mềm SpeedPOSChukinhdoanh tổng hợp được để chia sẻ cho bạn. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tham khảo và tìm hiểu những phần mềm tính tiền hiện nay trên thị trường. Chúc bạn thành công!

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý kinh doanh tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!