1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
phần mềm quản lý karaoke Kiotviet

Review 5 tính năng của phần mềm quản lý karaoke Kiotviet

Kiotviet là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng lâu đời xuất hiện từ những năm 2010 và đã tiếp cận hơn 200.000 khách hàng. Đặc biệt là trong ngành Karaoke, phần mềm Kiotviet cung cấp nhiều giải pháp hữu ích. Vậy phần mềm quản lý Karaoke Kiotviet có những tính năng gì? Giá phần mềm bao nhiêu? Cùng Chukinhdoanh tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây. 

1/ Các tính năng phần mềm Kiotviet Karaoke

Phần mềm tính tiền karaoke Kiotviet giúp chủ quán không còn những khó khăn thường thấy khi kinh doanh quán karaoke nữa như tính nhầm tiền phòng, phí đồ ăn nước uống  cho khách, không quản lý số phòng còn trống phòng đã có khách. Vậy phần mềm quản lý Kiotviet karaoke có những tính năng gì?

1.1/ Quản lý chi tiết hàng hóa, dịch vụ cung cấp

phần mềm quản lý karaoke Kiotviet

Quán karaoke không chỉ cung cấp dịch vụ phòng hát mà còn có thể cung cấp thêm nước uống, bia rượu, trái cây, đồ ăn vặt,… Vậy nên phần mềm tính tiền karaoke Kiotviet đã nắm bắt được vấn đề này và hỗ trợ chủ quán tính tiền dịch vụ phòng hát cũng như quản lý chi tiết các đơn hàng phát sinh như khách order thêm nước uống đồ ăn. 

Với tính năng quản lý hàng hóa dịch vụ chi tiết này, chủ quán không lo tính nhầm bill của khách. Hóa đơn hiển thị chi tiết sản phẩm dịch vụ giúp khách hàng an tâm hơn khi trải nghiệm mua sắm.

1.2/ Quản lý khách hàng

phần mềm quản lý karaoke Kiotviet

Quản lý khách hàng cũng là một trong những tính năng cần có trong phần mềm tính tiền karaoke. Khi khách hàng đặt phòng hát, các thông tin cơ bản của khách như tên, số được thoại sẽ được phần mềm ghi nhận và quản lý. 

Việc lấy thông tin và quản lý data khách hàng một phần để chủ quán biết được phòng nào đã có khách. Một phần để chủ quán dễ dàng phân nhóm khách hàng dựa theo tần suất và số lần họ ghé quán để có những chương trình ưu đãi, voucher hấp dẫn cho nhóm khách hàng thân thiết này. 

1.3/ Quản lý phòng hát Karaoke theo giờ

phần mềm quản lý karaoke Kiotvietphần mềm quản lý karaoke Kiotviet

Phần mềm quản lý quán hát kiotviet giúp chủ quán tính tiền theo giờ chính xác hơn, không lo khách hát quá giờ. Đồng thời mỗi nhà hát karaoke khác nhau sẽ có cách tính tiền hát khác nhau nên sự linh động trong cách tính tiền phòng theo giờ được tích hợp trên phần mềm Kiotviet sẽ giúp chủ quán bán hàng linh động hơn, tăng doanh thu bán hàng và trải nghiệm dịch vụ của khách.

1.4/ Quản lý nhân viên

phần mềm quản lý karaoke Kiotviet

Phòng hát Karaoke thường yêu cầu số lượng nhân viên không nhiều nhưng khối lượng công việc rất lớn nên việc quản lý nhân viên sao cho hiệu quả nhất sẽ giúp chủ quán tối ưu công việc của nhân viên hơn và thông qua phần mềm có thể đánh giá được mức độ siêng năng của nhân viên để từ đó làm cơ sở tăng lương, khen thưởng.

1.5/ Báo cáo chi tiết, trực quan

phần mềm quản lý karaoke Kiotviet

Phần mềm quản lý quán karaoke miễn phí Kiotviet có màn hình báo cáo trực quan, rõ ràng giúp chủ quán dễ dàng đọc hiểu, phân tích và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp với đặc thù quản quán hơn.

Ngoài báo cáo tổng quan về hoạt động kinh doanh trong quán, phần mềm kiotviet còn báo cáo chi tiết doanh thu theo ngày, doanh thu theo nhân viên, báo cáo kho, hàng tồn,… rõ ràng, cụ thể.

Xem thêm: Cách quản lý quán ăn, nhà hàng từ xa không lo thất thoát

2/ Có nên sử phần mềm quản lý karaoke Kiotviet?

 • Nâng cao hiệu quả kinh doanh với chi phí rẻ

Chỉ cần bỏ ra 6000đ/ngày là bạn đã có thể quản lý quán karaoke của mình trơn tru và chuyên nghiệp hơn, không lo thất thoát doanh thu, hàng hóa, tính nhầm bill cho khách. 

 • Nhiều tính năng quản lý cơ bản cho quán karaoke

Ngoài khả năng hỗ trợ tính tiền và quản lý bán hàng cho quán karaoke, phần mềm tính tiền karaoke Kiotviet còn giúp chủ quán quản lý nhân viên chặt chẽ, quản lý lượng hàng trong kho và báo cáo tình hình kinh doanh chi tiết.

 • Nhân viên Kiotviet hỗ trợ liên tục

Khách hàng sử dụng giải pháp phần mềm đặt phòng chuỗi cửa hàng karaoke của Kiotviet sẽ được hỗ trợ giải đáp tất cả thắc mắc về sản phẩm, chi phí, cách sử dụng cũng như hỗ trợ kỹ thuật thông qua công cụ chat trên website của Kiotviet. 

Phần mềm quản lý bán hàng - Gif

3/ Một số phần mềm quản lý karaoke có tính năng tương đương

3.1/ Phần mềm quản lý quán karaoke PosApp

PosApp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý Karaoke và các thiết bị bán hàng như máy Pos thu ngân, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền,… uy tín, được hơn 30.000 khách hàng trải dài khắp Việt Nam tin dùng.

Năm 2021, PosApp được Shark Nguyễn Hòa Bình tin tưởng và đầu tư. Kể từ đó,  PosApp chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Next360 và PosApp mong muốn cung cấp nhiều giá trị hơn cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Ưu điểm của phần mềm quản lý quán karaoke chuyên nghiệp PosApp:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng: Với tông màu vàng và trắng chủ đạo tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Giao diện của phần mềm PosApp được thiết kế rõ ràng, chi tiết, logic giúp người dùng dễ dàng sử dụng kể cả những người không rành về công nghệ vẫn có thể sử dụng được phần mềm này.
 • Đồng bộ giữa các nhân viên: Khi nhân viên phục vụ order từ trong phòng hát, thông tin order sẽ trực tiếp chuyển xuống quầy pha chế đồng thời người quản lý cũng sẽ nhận được thông tin này. Từ nay nhân viên không cần phải di chuyển qua lại giữa các quầy gây mất thời gian nữa.
 • Tính tiền dịch vụ Karaoke linh hoạt: Phần mềm PosApp dễ dàng phân loại giá tiền theo từng dịch vụ, loại phòng và thời gian như ngày thường hay ngày lễ. Tính năng tính tiền theo Block giúp làm tròn thời gian sử dụng dịch vụ theo mức 15 phút, 30 phút hoặc 1 giờ.
 • Quản lý phòng bàn: Phần mềm PosApp dễ dàng quản lý phòng trống hay phòng đã có khách giúp nhân viên dễ dàng sắp xếp phòng Karaoke cho khách.
 • Phần mềm tương thích với nhiều thiết bị như Máy pos thu ngân, máy pos cầm tay, điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC,…chủ quán có thể linh động sử dụng phần mềm PosApp mà không cần phụ thuộc vào máy Pos thu ngân cố định.
 • Dễ dàng kết nối với các thiết bị bán hàng, thu ngân như máy Pos, máy in hóa đơn, máy in tem, ngăn kéo đựng tiền, máy quẹt thẻ ngân hàng,… giúp quy trình bán hàng trở nên tối ưu, chuyên nghiệp, nhân viên order, thanh toán hóa đơn cho khách nhanh chóng
 • Quản lý nhân viên chặt chẽ: Ngăn chặn gian lận thông qua hệ thống báo cáo hoạt động bán hàng theo nhân viên, theo ca chặt chẽ. Bạn có thể tùy chọn phân quyền truy cập để hạn chế nhân viên thực hiện các thao tác không mong muốn như hủy bàn, huỷ hoá đơn, huỷ món…
 • Quản lý khách hàng – hội viên: Quản lý thông tin khách hàng – tích điểm hội viên dựa trên các thông tin như họ tên, số điện thoại khách hàng… Giúp gia tăng giá trị vòng đời khách hàng sử dụng dịch vụ
 • Quản lý kho hàng đơn giản: Quản lý các hoạt động nhập kho – xuất bán hàng chặt chẽ, hạn chế hao hụt, sai sót hoặc tình trạng nhân viên “cầm nhầm” hàng trong kho
 • Quản lý chuỗi cửa hàng: Quản lý toàn bộ chuỗi hệ thống cửa hàng bằng 1 tài khoản quản lý duy nhất. Giúp bạn truy xuất toàn bộ dữ liệu bán hàng ở từng chi nhánh nhanh chóng, chính xác
 • 30 biểu đồ báo cáo từ xa: Quản lý toàn bộ các thông tin kinh doanh, hàng tồn, báo cáo nhân viên từ xa ngay trên điện thoại
 • Đa dạng thương thức thanh toán: Phần mềm PosApp hỗ trợ đa dạng nhiều phương thức thanh toán không tiền mặt cho cửa hàng như thanh toán bằng cách quét mã QR từ các ví điện tử thông dụng như Momo, VNPay, ZaloPay,… hay thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng ATM nội địa, Visa / Mastercard,….

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ demo: 

 • Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh: Tầng 4, 174 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh: 128 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

3.2/ Phần mềm tính tiền karaoke VZSoft

Phần mềm tính tiền karaoke VZSoft

Vzsoft là Phần mềm quản lý quán karaoke full miễn phí được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Tại các quán karaoke có nhu cầu tính tiền, phần mềm hỗ trợ quản lý quán một cách hiệu quả. Phần mềm Vzsoft còn hỗ trợ việc quản lý dễ dàng, tiện lợi đồng thời góp phần làm giảm bớt thời gian cũng như chi phí khi sử dụng phần mềm.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Hỗ trợ tính tiền nhanh chóng, chính xác.
 • Chức năng đặt phòng trước.
 • Quản lý sơ đồ theo khu vực (Khu VIP, khu thường, phòng máy lạnh,…), phòng trống, phòng có khách, phòng đặt trước bằng hình ảnh đồ họa trực quan chuyên nghiệp dễ quan sát.
 • Chức năng chuyển phòng, gộp phòng, tách phòng….bằng thao tác rất đơn giản, nhanh chóng.
 • Cho phép tạo giá bán theo 01 hoặc nhiều loại giá khác nhau cho từng khách hàng, từng thời điểm, từng khu vực, giá theo giờ vàng, giá ưu đãi, khuyến mãi,…
 • Chức năng giảm giá trên toàn bill hoặc trên từng sản phẩm theo % giá trị giảm giúp cho người dùng linh động trong việc áp dụng các chương trình giảm giá, khuyến mãi, thẻ Vip,…
 • In phiếu tính tiền nhiều liên với các khổ giấy như 058, 085, 078, A4, A5…và các loại máy in khác nhau.
 • In hóa đơn GTGT tự in và đặt in cho khách một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ kiểm soát số lần in và kiểm soát phiếu có gian lận khi tính tiền, quản lý lịch sửa thao tác của nhân viên.
 • Báo cáo doanh thu theo ca, theo nhân viên, theo ngày, tháng, quý, năm…in báo cáo doanh thu.

Thông tin liên hệ:

 • Email: vzsoft2010@gmail.com
 • SĐT: 0938.525.991 (Mr.Long)
 • SĐT: 0906.976.709 (Mr.Quốc)
 • SĐT: 0931.136.810 (Mr.Trọng)

Xem thêm: Lắp đặt máy POS bán hàng cafe, trà sữa, nhà hàng, quán ăn

4/ Các thiết bị bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh karaoke

Máy Pos bán hàng

Máy bán hàng cầm tay PAC2
PosApp PAM2
Máy tính tiền PosApp D3
Máy Pos bán hàng PAL1
Máy bán hàng thu ngân PAL2
Máy tính tiền PAL-NMáy tính tiền PAL-N

Máy in hóa đơn, in tem nhãn

Máy in hóa đơn nhiệt
Máy in hóa đơn nhiệt
Máy in hóa đơn nhiệt

Máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch KingPos SL-1500 (1D)
Máy quét mã vạch đa tia KingPos SO-1400

Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền
Ngăn kéo đựng tiền

Máy pos cà thẻ ngân hàngTrên đây là tổng hợp các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý quán karaoke Kiotviet. Mong rằng những thông tin trên là hữu ích và sau bài này, bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh của mình. Chukinhdoanh chúc bạn kinh doanh quán karaoke ngày càng thành công phát đạt.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!