1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
kinh doanh hàng xách tay

Mách bạn kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay hiệu quả cho người mới

Kinh doanh hàng xách tay hiện đang là một trong những xu hướng kinh doanh mới lạ, hứa hẹn sẽ rất phát triển và mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho những ai muốn bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp. Tuy nhiên không phải ai kinh doanh hàng xách tay cũng thành công.

Vậy kinh doanh hàng xách tách cần có những bí quyết gì? Rủi ro khi bán hàng xách tay là như thế nào? Hãy cùng Chukinhdoanh tìm hiểu ngay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay hiệu quả, mang lại nhiều lợi nhuận.

1/ Hàng xách tay là gì? Kinh doanh hàng xách tay là như thế nào?

inh doanh hàng xách tay

Kinh doanh hàng hiệu xách tay

Hàng xách tay là những sản phẩm được sản xuất và phân phối tại nước ngoài, được các cá nhân mua và trực tiếp mang về Việt Nam bằng đường hàng không. Hàng xách tay vẫn đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc nhưng có giá thành rẻ hơn do với hàng nhập khẩu.

Hàng xách tay thường được những người thường đi công tác, du lịch hay các tiếp viên hàng không mua và mang về nước hoặc có một vài trường hợp là người thân, bạn bè ở nước ngoài gửi hàng về Việt Nam để bán. 

Kinh doanh hàng xách tay là hình thức kinh doanh mà bạn là người đăng tải các bài viết về các sản phẩm, hàng hóa có nguồn gốc từ nước ngoài và nhận order cho khách hàng, sau khi có đơn hàng bạn sẽ liên hệ nhập các sản phẩm hàng hóa. Có rất nhiều phương thức lấy hàng khác nhau như bạn có thể tự đi lấy hàng trực tiếp, lấy hàng thông qua người quen, người nhà… hoặc bạn tự đặt hàng trực tiếp trên website…

Kinh doanh hàng xách tay từ Mỹ, Hàn Quốc, Canada, Đức… là những hàng xách tay phổ biến tại Việt Nam. Những mặt hàng xách tay thông dụng như mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng, quần áo, giày dép, thuốc bổ, hàng tiêu dùng (bánh kẹo, đồ ăn vặt, sữa)…

Xem thêm: 5+ Máy POS cà thẻ cầm tay phổ biến nhất trên thị trường

2/ Tại sao nên kinh doanh hàng hóa xách tay?

Tại thị trường Việt Nam các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài của các thương hiệu nổi tiếng còn khá ít và nếu có thì giá cũng cao. Vì vậy, mọi người thường ưu tiên lựa chọn mua hàng xách tay, bởi khi lựa chọn mua hàng xách tay khách hàng vẫn có thể mua được sản phẩm với chất lượng không khác gì hàng nhập khẩu nhưng được giá tốt hơn.

Vậy nên có thể thấy kinh doanh hàng xách tay Canada, Mỹ, Đức… là một hình thức kinh doanh đầy tiềm năng với nhiều ưu điểm như:

 • Đối tượng khách hàng đa dạng
 • Giá bán cao, nhiều lợi nhuận 
 • Dễ bán, không lo bị tồn hàng
 • Có thể bán online hoặc offline

3/ Kinh doanh hàng xách tay cần thủ tục gì?

kinh doanh hàng xách taykinh doanh hàng xách tay

Để mở cửa hàng kinh doanh hàng xách tay Hàn Quốc, Mỹ, Canada… hợp pháp thì bạn cần phải tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh hàng xách tay cho cửa hàng. Vậy kinh doanh hàng xách tay cần thủ tục gì? Chukinhdoanh sẽ giải đáp cho bạn trong phần tiếp theo.

Với những mô hình kinh doanh này thì bạn nên lựa chọn đăng ký kinh doanh hộ cá thể. Những giấy tờ bạn cần chuẩn bị cho mô hình kinh doanh này là:

 • Bản sao giấy CMND hoặc CCCD có công chứng của cá nhân tham gia hộ kinh doanh
 • Biên bản họp nhóm về việc thành lập hộ kinh doanh đối với hộ kinh doanh do một nhóm thành lập
 • Giấy đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể để mở cửa hàng theo đúng quy định. Nội dung cụ thể:

+ Thông tin về chủ cửa hàng: Đầy đủ họ tên, số CMND – CCCD có ngày cấp, địa chỉ nơi cư trú, chữ ký của cá nhân thành lập hộ kinh doanh.

+ Tên cửa hàng: Để đăng ký giấy phép kinh doanh cửa hàng cần có tên riêng. Tên cửa hàng phải tuân thủ theo đúng những quy định chung được đề ra như: 

 • Có đủ cấu trúc gồm cả loại hình và tên riêng
 • Tên không được giống hay trùng lặp với các cửa hàng khác đã đăng ký kinh doanh khác trong phạm vi cấp huyện/ quận
 • Tên có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt nhưng không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục.
 • Cấm sử dụng chữ công ty hay doanh nghiệp để làm tên cửa hàng

+ Ngành nghề kinh doanh: Chuẩn bị ngành nghề cụ thể để đăng ký kinh doanh, ngành nghề phải phù hợp với mục đích kinh doanh. Nếu không chọn đúng ngành nghề, cửa hàng sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh. 

+ Số vốn kinh doanh: Ghi cụ thể số vốn bạn đã chuẩn bị để mở cửa hàng vào hồ sơ đăng ký kinh doanh.

+ Địa chỉ cửa hàng: Ghi rõ địa chỉ cửa hàng, không nên sử dụng địa chỉ giả, địa chỉ không tồn tại.

Sau khi đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, bạn sẽ nộp hồ sơ tại Ủy ban nhân dân cấp huyện/ quận, nơi đặt địa chỉ cửa hàng. Hồ sơ hợp lệ cơ quan Đăng ký kinh doanh cấp huyện sẽ trao giấy biên nhận và Giấy phép đăng ký kinh doanh trong vòng 05 ngày làm việc. Nếu hợp hồ sơ không hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo nội dung cần sửa đổi cho người thành lập hộ kinh doanh.

Xem thêm: Top 10 dòng máy POS tính tiền giá rẻ nhất thị trường (2023)

4/ Lưu ý khi mở cửa hàng kinh doanh đồ xách tay

kinh doanh hàng xách tay

Bên cạnh việc chuẩn bị thủ tục đăng ký kinh doanh hàng xách tay, khi mở cửa hàng kinh doanh đồ xách tay bạn cũng nên lưu ý một vài vấn đề sau:

 • Thuê cửa hàng làm địa điểm kinh doanh: Nếu đã có sẵn mặt bằng kinh doanh thì quá tốt (bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí). Nhưng nếu không có sẵn mặt bằng bán sẽ cần tìm kiếm, thuê mặt bằng thích hợp để mở cửa hàng. Hãy chọn những mặt bằng có vị trí trung tâm, đông người qua lại giúp tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.
 • Số lượng cửa hàng được mở: Nếu đăng ký hộ kinh doanh cá thể bạn chỉ được mở duy nhất 1 cửa hàng trên toàn quốc. Nếu muốn mở thêm cửa hàng thứ 2 hay mở hệ thống kinh doanh thì bạn phải tiến hành thành lập doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp.
 • Vốn kinh doanh: Bạn cần chuẩn bị vốn để thuê cửa hàng, mua dụng cụ, tử đựng, trang trí… Mức vốn nhiều hay ít sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn. 
 • Đóng thuế cho cửa hàng: Kinh doanh hàng xách tay Canada, Mỹ, Đức… cũng cần phải đóng thuế đầy đủ đúng theo quy định. Chủ cửa hàng cần đóng những khoản thuế như: Thuế môn bài, Thuế giá trị gia tăng (GTGT), Thuế thu nhập cá nhân (TNCN), Thuế nhập khẩu, Phí hải quan,…

5/ Các bước kinh doanh hàng xách tay hiệu quả

Cách kinh doanh hàng xách tay Nhật, Mỹ, Hàn, Canada là như thế nào? Làm thế nào để kinh doanh hiệu quả? Sau đây hãy cùng Chukinhdoanh tìm hiểu các bước kinh doanh hàng xách tay hiệu quả.

5.1/ Đảm bảo kiến thức về sản phẩm, hàng hóa xách tay

kinh doanh hàng xách tay

Để giúp shop kinh doanh hàng xách tay mang lại hiệu quả, người chủ kinh doanh nên trang bị đầy đủ kiến thức về các mặt hàng mình lựa chọn kinh doanh để giúp công việc phát triển tốt và mang lại lợi nhuận cao.

Nếu kinh doanh mặt hàng nước hoa người chủ cần trang bị những kiến thức về xuất xứ của nước hoa, mùi nước hoa này thích hợp sử dụng trong những trường hợp nào, lưu hương trong bao lâu, có mấy tầng hương…. Về túi xách thì bạn cần biết túi xách đó được làm từ chất liệu gì, làm thủ công hay làm bằng máy, xuất xứ ở đâu… 

Khi nắm rõ kiến thức về các sản phẩm bạn sẽ có thể dễ dàng giải đáp thắc mắc và tư vấn trơn tru hơn giúp khách cảm thấy an tâm, tin tưởng và sẽ quay trở lại mua sắm trong những lần tiếp theo hoặc họ sẽ giới thiệu đến người thân bạn bè của họ, giúp quảng bá thương hiệu của bạn đến nhiều người hơn.

5.2/ Thành thạo các thủ tục vận chuyển, hải quan, thanh toán

Một trong những bước quan trọng để khi bắt đầu hoạt động kinh doanh là bạn cần tìm hiểu các thủ tục vận chuyển, hải quan, thanh toán một cách thành thạo. 

Bạn cần nắm rõ các thủ tục cần chuẩn bị khi vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam, khi qua hải quan sẽ như thế nào? Có những mẹo nào để né hải quan, không bị đánh thuế… Có những phương thức thanh toán nào tiện lợi nhất… Nắm rõ được những điều này sẽ giúp bạn đỡ bỡ ngỡ hơn khi bắt đầu kinh doanh. 

Xem thêm: Lắp đặt bộ máy POS bán hàng siêu thị, cửa hàng tiện lợi

5.3/ Chuẩn bị vốn kinh doanh

Vốn kinh doanh

Bước đầu tiên để bắt đầu kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay, hàng hóa xách tay là bạn cần tính toán và chuẩn bị vốn. Sau đây bảng liệt kê những chi phí cơ bản cần chuẩn bị cho 1 cửa hàng kinh doanh hàng xách tay bạn có thể tham khảo.

Hạng mục Chi phí
Mặt bằng 15 - 30 triệu/ tháng(Cọc từ 1 - 3 tháng ~90 triệu)
Nhập hàng 150 - 200 triệu
Thiết kế - thi công 30 triệu
Chi phí thuê nhân viên 5 triệu/ tháng
Chi phí điện nước 5 triệu/ tháng
Chi phí phần mềm  5 triệu/ năm
Chi phí máy móc thiết bị 10 triệu
Chi phí truyền thông 5 triệu
Chi phí dự trù 20 triệu
Tổng  ~ 400 triệu

5.4/ Lựa chọn hình thức kinh doanh, địa điểm kinh doanh 

Theo như chia sẻ từ kinh nghiệm kinh doanh hàng Nhật xách tay của một chủ shop đang hoạt động trong lĩnh vực hàng xách tay cho thấy nếu bạn có đủ số vốn kinh doanh thì hoàn toàn có thể đầu tư mở cửa hàng bán offline. Về địa điểm kinh doanh bạn cần phải lựa chọn những địa điểm trung tâm có đông người qua lại như vậy sẽ dễ tiếp cận khách hàng hơn.

Vậy kinh doanh hàng xách tay có hợp pháp không? Nếu lựa chọn hình thức kinh doanh offline bạn cần phải chuẩn bị nhiều thủ tục xin cấp phép và đóng nhiều loại thuế theo quy định của pháp luật để cửa hàng của bạn kinh doanh hợp pháp và được pháp luật bảo vệ. 

Nhưng nếu bạn chưa có đủ vốn để xoay sở trong việc mở cửa hàng bạn vẫn sẽ có thể kinh doanh bằng cách bán hàng online thông qua các nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram hay đăng ký gian hàng trên các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Tiki, Lazada, TikTok shop… Lựa chọn hình thức kinh doanh online sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

Bí quyết giúp các shop kinh doanh hàng hóa xách tay, kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay tạo dựng được niềm tin với khách hàng là luôn minh bạch trong việc nhập hàng, cho khách hàng biết rõ thông tin về sản phẩm như nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm… các chính sách đổi trả, bảo hành, các chương trình khuyến mãi, công khai các giấy tờ, hóa đơn giúp khách hàng yên tâm.

5.5/ Thiết kế, trang trí quán bắt mắt

Khi lựa chọn mở cửa hàng kinh doanh hàng hóa xách tay offline bạn cần chú ý thiết kế, trang trí, trưng bày sản phẩm tại cửa hàng sao cho hợp lý, đẹp mắt giúp khách hàng dễ mua sắm. Bạn nên trang trí hệ thống đèn giúp quầy trưng bày nổi bật hơn.

Nên trưng bày hàng theo từng nhóm sản phẩm riêng biệt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Bạn nên ưu tiên dành một quầy chuyên trưng bày những sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy giúp thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Xem thêm: Top 5 máy bán hàng cầm tay nhỏ gọn, quẹt thẻ siêu tiện lợi

6/ Kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay hiệu quả

Để hoạt động kinh doanh diễn ra hiệu quả hơn thì bạn cần tìm hiểu những kinh nghiệm của người đi trước. Sau đây Chukinhdoanh sẽ gợi ý những kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay bạn có thể tham khảo.

6.1/ Tìm nguồn hàng chất lượng

kinh doanh hàng xách tay

Trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh bạn cần xác định rõ mình sẽ kinh doanh những mặt hàng nào và tìm nguồn hàng chất lượng, ổn định, có chiết khấu tốt như vậy sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận nhiều hơn.

Nguồn hàng xách tay lý tưởng nhất được các đơn vị kinh doanh hàng xách tay Đài Loan, Mỹ, Đức, Canada… lựa chọn là nguồn hàng từ người thân quen, bạn bè đang sinh sống ở nước ngoài. Họ là những người hiểu rõ thị trường, giá cả, thông tin, công dụng của sản phẩm… Và họ cũng sẽ tìm được đơn vị uy tín gửi hàng về Việt Nam hạn chế rủi ro mất mát hàng hóa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ hợp tác với các tiếp viên hàng không, những người thường đi nước ngoài có thể mua hàng và vận chuyển hàng bằng máy bay nhanh chóng, dễ dàng. Tốt nhất bạn nên liên kết với nhiều “mối” để có thể tìm được nguồn hàng uy tín, giá cả ổn định, giữ uy tín khi bán hàng.

6.2/ Bí quyết vận chuyển hàng không mất thuế

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao có thể vận chuyển lượng hàng hóa có giá trị cao về nước mà lại không bị hải quan để mắt tới. Sau đây là những kinh nghiệm bán hàng xách tay Đức, Mỹ, Canada… mà không mất thuế. 

 • Nhờ người thân mang hàng về: Bạn nên nhờ họ hàng, người thân ở nước ngoài khi về Việt Nam. Bạn có thể nhờ mỗi người mang vài món đồ coi như đồ cá nhân như vậy sẽ không bị hải quan đánh thuế.
 • Vận chuyển thông qua tiếp viên hàng không: Tiếp viên hàng không cũng là một trong những mối quan hệ có tiềm năng giúp bạn vận chuyển hàng dễ dàng hơn mà không mất thuế và tiếp viên hàng không cũng giúp bạn có được nguồn hàng đa dạng từ nhiều nước.

6.3/ Nguyên tắc: Gom hàng – Chốt đơn – Đặt hàng

Nguyên tắc kinh doanh

Khi mới kinh doanh hàng hóa xách tay bạn không nên nhập số lượng hàng lớn trong một lần bởi sẽ có rất nhiều rủi ro có thể xảy ra. 

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh thì bạn có thể áp dụng phương pháp gom order trước và gửi số lượng đặt hàng để tránh tình trạng tồn hàng. Bạn có thể order dư ra 1 vài món dựa vào nhu cầu của khách hàng. 

Khi đã có được lượng khách hàng ổn định hơn thì bạn có thể nhập hàng sẵn với số lượng lớn hơn để bán ngay khi khách hàng cần gấp và tạo lòng tin với khách hàng.

Đối với những sản phẩm có giá trị lớn bạn có thể yêu cầu khách lạ đặt cọc trước, để tránh làm khách không vui bạn có thể nói là do không thường bán những sản phẩm này, nhưng do khách có nhu cầu nên bạn mới nhờ người quen gửi về hộ và muốn có sự đảm bảo nhất định.

6.4/ Xây dựng thương hiệu cá nhân mạnh

Hiện nay trên thị trường hàng nhái, hàng giả xuất hiện tràn lan làm cho nhiều khách hàng hoang mang lo lắng và họ ưu tiên lựa chọn đơn vị kinh doanh hàng hàng hiệu xách tay. 

Vậy nên việc tạo thương hiệu cá nhân uy tín là điều rất cần thiết. Khách hàng rất thông minh, nếu như sản phẩm, hàng hóa mà bạn cung cấp không đảm bảo chất lượng thì họ sẽ kêu gọi tẩy chay và bạn sẽ khó có thể tiếp tục duy trì mô hình kinh doanh hàng xách tay.

Để xây dựng thương hiệu cá nhân tốt có thể tham khảo những cách sau:

 • Đầu tư xây dựng trang web bán hàng uy tín
 • Xây dựng hình ảnh trên các mạng xã hội
 • Trung thực với khách hàng
 • Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đổi trả, bảo hành

Xem thêm: Top 3 dòng máy POS tính tiền hiển thị giá trên màn hình

6.5/ Đầu tư kênh bán hàng online như web order, Facebook, Instagram,…

Kênh social, thương mại điện tử

Kinh doanh online hàng xách tay là một trong những hình thức kinh doanh được ưa chuộng. Vậy nên việc xây dựng Web order, fanpage Facebook là việc làm cần thiết. Tại các trang mạng xã hội bạn phải thường xuyên cập nhật hình ảnh hàng hóa, hóa đơn chi tiết để giúp khách hàng nắm được thông tin sản phẩm.

Hoặc bạn cũng nên tạo website, web order để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin mặt hàng họ muốn mua và tại web order khách hàng cũng có thể dễ dàng đặt hàng và thanh toán online nhanh chóng.

Khách hàng thường lựa chọn mua hàng không chỉ vì tin những lời quảng cáo trên livestream, facebook mà họ còn lựa chọn nhờ vào review của người thân, bạn bè. Vì vậy tận dụng chiến dịch Marketing truyền miệng rất hữu ích, bạn có thể thông qua các KOL, Reviewer để có thể giới thiệu và bán hàng online xách tay.

6.6/ Lời hơn khi mua hàng xách tay vào mùa hạ giá

Canh mùa hàng mùa sale là một trong những kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay mà các đối thủ không muốn cho bạn biết. Vào những thời điểm giao mùa như từ mùa thu sang mùa đông, cuối mùa noel… các sản phẩm sẽ đồng loạt giảm giá để bán mặt hàng mới. 

Nếu có nguồn vốn ổn định và sức bán tốt bạn có thể mạnh dạng nhập hàng. Các thương hiệu lớn thường sẽ có ít nhất là 2 đợt sale lớn trong năm. Mạnh dạng nhập hàng sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận nhiều hơn so với việc bán hàng thông thường.

Một cách nữa giúp bạn mua được hàng giá tốt là hãy “săn” thẻ thành viên tại các cửa hàng hoặc chỗ quen thuộc bởi bạn có thể hưởng được chiết khấu từ 10% đến 20% khi mua hàng hoặc được mua với mức giá tốt khi mua nhiều sản phẩm cùng 1 lúc. Tuy nhiên mức độ rủi ro cũng sẽ khá cao, bạn nên cân nhắc kỹ.

6.7/ Trung thực với khách hàng

Khách hàng rất thông minh và nhạy cảm họ sẽ có thể biết được bạn có đang lừa họ hay không. Thế nên, muốn kinh doanh ổn định và lâu dài bạn nên thành thật với khách hàng. Mọi thông tin về sản phẩm như xuất xứ, chất liệu, thành phần… phải minh bạch, rõ ràng. Tất cả mọi sản phẩm xách tay đều có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng ngày, giờ, địa điểm mua… 

Những đơn vị kinh doanh trung thực, uy tín sẽ chiếm được lòng tin của khách và có thể giữ chân họ quay lại, dù giá thành có cao hơn những chỗ khách một chút họ cũng sẽ không mấy quan tâm.

6.8/ Đảm bảo dịch vụ đổi trả, bảo hành cho khách

Chế độ đổi trả, bảo hành

Một trong những cách tốt nhất giúp khách hàng tin tưởng hơn là bạn phải cung cấp dịch vụ đổi trả – bảo hành tốt. Việc này sẽ giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng về chất lượng sản phẩm mà bạn bán và họ cũng dễ dàng quyết định mua hàng mà không phải đắn đo nhiều. 

Với những mặt hàng có giá trị cao thì việc bảo hành – đổi trả vô cùng quan trọng, khách hàng sẽ rất chú trọng điều này khi quyết định mua hàng. Kinh doanh hàng xách tay cũng không khác gì so với kinh doanh hàng hóa khác trên thị trường bạn cũng phải bạn phải cung cấp đủ những thủ tục cơ bản như bảo hàng hay đổi trả cho khách. 

Ngoài ra bạn cũng nên duy trì việc chăm sóc khách hàng sau khi bán. Để giúp tạo ấn tượng, thu hút họ quay trở lại mua hàng trong những lần tiếp theo. 

Xem thêm: Cách quản lý quán ăn, nhà hàng từ xa không lo thất thoát

6.9/ Đầu tư phần mềm quản lý kho vật tư

Để giúp kiểm soát, quản lý hoạt động động kinh doanh hàng mỹ phẩm xách tay thật tốt chúng tôi gợi ý bạn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng PosApp.

PosApp là một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp các phần mềm, giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả và các thiết bị phần cứng chuyên dụng như máy pos tính tiền, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn, máy in tem, ngăn kéo đựng tiền…

Vào đầu tháng 3 năm 2021, PosApp đã vinh dự nhận được sự đầu tư của Shark Nguyễn Hòa Bình. Shark Bình là một trong những nhà đầu tư uy tín, ông là nhà sáng lập kiêm giữ chức chủ tịch tập đoàn NextTech. Ngoài ra Shark Bình cũng là một trong những nhà đầu tư tham gia chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ trong nhiều mùa. 

Những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý bán hàng PosApp 

▪️ Bán hàng trên mọi thiết bị

Karaoke tron bo may min

Phần mềm quản lý bán hàng cho phép cửa hàng bán hàng trên các thiết bị có sẵn như điện thoại, máy tính bảng, máy PC… nếu cửa hàng chưa muốn đầu tư vào các thiết bị bán hàng chuyên nghiệp như máy POS cầm tay, máy POS thu ngân…

▪️ Đồng bộ liên tục – Quản lý cửa hàng từ xa

nha khoa dong bo min

Phần mềm quản lý PosApp hỗ trợ đồng bộ dữ liệu bán hàng từ nhân viên và gửi trực tiếp đến người quản lý. Giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, tối ưu hóa quy trình bán hàng, theo dõi các báo cáo bán hàng trực tiếp theo thời gian thực, kiểm soát cửa hàng mọi lúc, mọi nơi ngay cả khi vắng mặt. 

▪️ Quản lý kho – nhân viên chặt chẽ 

quan ly kho cua hang dong ho mat kinh

Phần mềm quản lý bán hàng PosApp giúp chủ cửa hàng phân loại hàng hóa theo từng mẫu mã, kích thước với từng mã vạch riêng biệt – giúp quản lý các hoạt động xuất nhập kho chặt chẽ. Ngoài ra phần mềm PosApp còn hỗ trợ quản lý và phân quyền nhân viên – hạn chế việc thất thoát hàng hóa, gian lận từ nhân viên. 

▪️ Quản lý thông tin khách hàng – tạo chương trình khuyến mãi

quan ly khach hang cua hang dien tu do dien gia dung 969x1024 1

Phần mềm quản lý PosApp giúp quản lý thông tin khách hàng (họ tên – số điện thoại…), giúp phân loại theo từng nhóm khách hàng (khách hàng thân thiết – khách hàng mới – khách vãng lai…) và giúp tạo các chương trình khuyến mãi phù hợp cho từng nhóm khách hàng.

▪️ Hỗ trợ thanh toán không tiền mặt

Hinh Spa thanh toan tron bo2 01

Phần mềm PosApp hỗ trợ đa dạng các phương thức thanh toán, các ví điện tử phổ biến như Momo, ZaloPay, VNPay… hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, Visa/Mastercard…

Bài viết trên là những chia sẻ rất chi tiết của Chukinhdoanh về kinh nghiệm kinh doanh hàng xách tay hiệu quả. Mong rằng những chia sẻ trên đã giải đáp được phần nào những thắc mắc của bạn. PosApp chúc bạn kinh doanh thật thành công!

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý vật tư tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!