1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
phần mềm loop smart pos

Loop Smart POS là gì? 10+ Tính năng của phần mềm Loop Smart POS

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng, tuy nhiên mỗi phần mềm lại có một lợi thế riêng. Vậy trong bài viết hôm nay, Chukinhdoanh xin sẽ chia sẻ những thông tin về phần mềm Loop Smart. Cùng Chukinhdoanh tìm hiểu xem phần mềm Loop Smart Pos là gì? Phần mềm Loop Smart Pos có những tính năng gì? Có nên sử dụng phần mềm Loop Smart Pos hay không?

1/ Tổng quan về công ty Loop Smart POS

phan mem loopsmart pos

LOOP là một công ty khởi nghiệp về công nghệ hiện đại đến từ Singapore với đội ngũ trẻ trung, năng động, tâm huyết và luôn sẵn sàng chuyển mình để bắt kịp với xu hướng công nghệ để tạo ra những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất.

LOOP Smart POS tự hào là người đi tiên phong mở ra tương lai cho ngành bán lẻ 4.0 đồng bộ hóa tất cả các nghiệp vụ trên một nền tảng bao gồm: giao hàng, đặt món, tích điểm đổi quà, ưu đãi điện tử, thanh toán trực tuyến.

LOOP được sinh ra với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp quản lý và phát triển kinh doanh.

2/ Tính năng của phần mềm Loop Smart POS

2.1/ Quản lý bán hàng

Trong danh mục quản lý bán hàng, LOOP cung cấp cho phép bạn thao tác cài đặt các thông tin liên quan đến thương hiệu và sử dụng các tính năng như quản lý cơ sở, nhân viên, phụ phí…

Quản lý cơ sở:

LOOP Smart Pos cho phép người dùng có thể quản lý các chi nhánh của thương hiệu 1 cách tập trung. ở đây bạn có thể theo dõi các thông tin chung của các cửa hàng như địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa, wifi.

Người dùng có thể tùy chỉnh thêm mới/xóa hoặc chỉnh sửa thông tin các chi nhánh.

quan ly co so loopsmart

Quản lý nhân viên:

Tính năng này cho bạn tạo tài khoản cho nhân viên, tại đây bạn có thể thêm các thông tin của nhân viên và thiết lập phân quyền cho tài khoản đó. Có 2 loại phần quyền ở nơi đây bao gồm:

 •  Quyền cho tất cả các cơ sở
 •  Quyền cho các chi nhanh cụ thể
quan ly nhan vien loopsmart

Phụ phí:

Người dùng có thể quản lý và thêm mới các loại phụ phí áp dụng cho cửa hàng như VAT, phí giao hàng…

phu phi loopsmart

Xem thêm: 10 Lý do bạn cần có phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh

2.2/ Quản lý kho, sản phẩm

Với tính năng quản lý sản phẩm, bạn có thể theo dõi và quản lý các thông tin về sản phẩm trên menu. Bạn có thể thêm món ăn, thêm topping, thêm combo,…

Tạo món ăn:

Tại mục món ăn, người dùng có thể quản lý danh sách các món ăn đã được tạo và thực hiện các thao tác như thêm mới/xóa/sửa món. Bạn có thể thêm mới món ăn theo 2 cách:

 • Thêm mới từng món ăn thủ công
 • Thêm bằng file excel
quan ly ban hang loopsmart 1

Thêm topping:

Topping là những món ăn đi kèm với món chính và có tính phí, để tạo topping bạn cũng thao tác tương tự như tạo món ăn nhưng sẽ tích thêm tính năng cho phép bán kèm.

them topping loopsmart

– Thêm Combo:

Bạn có thể tạo combo đồ ăn cho menu trở nên phong phú và kích thích khách mua hàng hơn. Ví dụ: Combo Đón Hè Mua 2 Tặng 1 bao gồm trà dứa và bánh kem dâu.

them combo loopsmart

– Thêm tùy chọn:

Món tùy chọn bao gồm các món không mất phí mà khách hàng có thể yêu cầu đi kèm như đường, nóng/ lạnh, đá…

Khi tạo mới tùy chọn, bạn có thể cài đặt cho chọn nhiều tùy chọn nếu cho phép khách hàng chọn nhiều tùy chọn ở một món ăn và “Ẩn tên loại tùy chọn” khi không muốn hiển thị tên loại tùy chọn ở giao diện đặt món.

them tuy chon loopsmart 1

Với tính năng quản lý kho, bạn có thể kiểm soát được nguồn/ số lượng nguyên liệu, nhà cung cấp, nhập hàng và công thức.

LOOP Smart POS cho phép bạn:

 • Thêm nguyên liệu, cảnh báo nguyên liệu khi hết hàng (Khi nguyên liệu ở dưới mức cảnh báo thì hệ thống sẽ có mail cho quản lý để nhắc nhở nhập thêm)
 • Tạo công thức cho món ăn dựa trên nguyên liệu đã tạo. Với mỗi công thức sẽ có định lượng cho từng loại nguyên liệu, dựa vào công thức này và số lượng món đã bán thì hệ thống sẽ tự khấu trừ nguyên liệu trong kho của bạn.
 • Quản lý và theo dõi danh sách nhà cung cấp nguyên liệu cho cửa hàng
 • Bạn có thể quản lý nhập hàng bằng cách thêm, theo dõi các hóa đơn nhập hàng. Xuất file để kiểm tra hóa đơn.
quan ly kho loopsmart

Xem thêm: 10+ Phần mềm quản lý tính tiền quán cafe, nước giải khát miễn phí

2.3/ Tích hợp nhiều phương thức thanh toán

phuong thuc thanh toan loopsmart

LOOP Smart Pos cho phép thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau. Thanh toán tiền mặt hoặc thanh thóa qua các ví điện tử khác nhau như Momo, VnPay,… thanh toán qua Internet Banking

Xem thêm: 5+ Máy POS cà thẻ cầm tay phổ biến nhất trên thị trường

2.4/ Báo cáo thống kê chi tiết

Báo cáo trên LOOP Smart Pos được chia làm 3 loại bao gồm báo cáo tổng quan, báo cáo giao dịch và tồn kho.

Báo cáo tổng quan:

Trong mục báo cáo tổng quan Bạn có thể quan sát các tổng hợp và thống kê tổng quát về doanh thu, giao dịch, nhân sự và dữ liệu tồn kho của các cửa hàng.

Bạn có thể chọn lựa xem trên từng shop và khoảng thời gian không giống nhau.

bao cao tong quan smart

Báo cáo giao dịch:

Trong báo cáo giao dịch bạn có thể search giao dịch theo từng chi nhánh hoặc khoảng thời gian và quan sát các thông tin như số lượng mua bán, tổng giá trị, tổng giảm giá và số tiền giao dịch.

Trong mỗi thống kê chúng ta có thể quan sát chi tiết từng giao dịch trong shop đấy.

bao cao giao dich loop smart

Báo cáo tồn kho:

Báo cáo theo tồn kho cho phép bạn theo dõi số lượng tồn kho về món ăn/ nguyên liệu đã nhập của các chi nhánh.

bao cao kho loop smart

2.5/ Tạo chiến dịch Marketing nhanh chóng

Triển khai chiến dịch Marketing thu hút và hiệu quả dựa trên các chương trình khuyến mại linh hoạt.

Loop Smart cho phép bạn theo dõi và quản lý các chương trình giảm giá diễn ra của thương hiệu. Bạn có thể thêm mới/xóa/ chỉnh sửa thông tin của chương trình giảm giá.

LOOP Smart POS hỗ trợ bạn tạo 3 loại giảm giá bao gồm:

 •  Giảm giá trên hóa đơn
 •  Giảm giá trên sản phẩm
 •  Giảm giá trên danh mục

Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt các thông tin khác của chương trình giảm giá như thời gian áp dụng, giới hạn áp dụng, điều kiện áp dụng…

2.6/ Quản lý chuỗi cửa hàng

chuoi cua hang loopsmart

Loop Smart POS giúp chủ kinh doanh có thể quản lý đồng thời nhiều chi nhánh, theo dõi tình hình kinh doanh chỉ với một lần nhấp chuột. Giúp bạn kiểm tra, đối soát từ xa mà không cần có mặt ở từng chi nhánh.

Xem thêm: Cách quản lý nhà hàng, quán ăn từ xa không lo thất thoát

2.7/ Liên kết và quản lý đơn trên các app vận chuyển

don vi van chuyen loopsmart

Để hỗ trợ người dùng hiệu quả hơn, Loop Smart đã liên kết với các đơn vị vận chuyển( AhaMove, GrabExpress,…).

Toàn bộ dữ liệu sẽ được đồng bộ trên hệ thống Loop Smart POS. Hiển thị rõ ràng tài xế, hành trình giao hàng. Nhanh chóng, tiện lợi không mất thời gian tìm người giao.

3/ Phần mềm Loop Smart POS có tốt không?

phan mem loop smartpos 1

Hãy cùng Chukinhdoanh tham khảo những lợi ích của Loop Smart POS dưới đây, bạn sẽ tự có cho mình câu trả lời cho câu hỏi “Phần mềm Loop Smart POS có tốt không?”

Những lợi ích của Loop Smart POS:

 • Tiết kiệm thời gian
 • Liên kết tất cả mọi tác vụ bạn cần: Phương thức thanh toán (Momo, VNPAY, ZaloPay,…); Giao hàng ( AhaMove, GrabExpress,…); Thích hợp nhiều hệ điều hành( IOS, Windows,…)
 • Có mặt trên mọi thiết bị: Laptop, PC, máy tính bảng, điện thoại di động,…
 • Não cá vàng cũng có thể vận hành quản lý: Dễ dàng xử lý lỗi khi phát sinh và thay đổi từ khách hàng. Chấm dứt tình trạng chậm món, quên món. 
 • Báo cáo chuyên sâu dành cho chuỗi cửa hàng lớn: Báo cáo nghiệp vụ kế toán, báo cáo doanh thu từng chi nhánh, báo cáo doanh thu trên từng món ăn

4/ Các phần mềm đối thủ của Loop Smart POS

4.1/ PosApp

PosApp là công ty chuyên cung cấp phần mềm quản lý doanh thu và các thiết bị hỗ trợ bán hàng. Tiền thân của PosApp là Mobitouch, được thành lập từ năm 2013,  đến năm 2019 đổi tên thành PosApp. Đội ngũ nhân viên ở đây là những người nhiệt huyết, luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để cái tiến sản phẩm ngày một tốt hơn trong tương lai.

Các tính năng vượt trội của phần mềm quản lý PosApp:

 • Tối ưu hóa quy trình bán hàng: Khi khách vào quán, nhân viên nhanh chóng order cho khách ngay trên máy pos, tablet hoặc trên điện thoại. Sau khi order xong máy in hóa đơn sẽ tự động suất đơn, máy in bếp sẽ tự động in đơn, nhân viên bếp nhanh chóng chuẩn bị món và đưa tận bàn cho khách. Rút ngắn thời gian khách chờ đợi.
toi uu quy trinh ban hang
 • Vận hành trên mọi nền tảng như Android, iOS, Window, vì vậy bạn có thể dùng các thiết bị sẵn có như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn hoặc máy POS bán hàng để theo dõi doanh thu bán hàng. Chủ quán không cần tốn thêm chi phí đầu tư cho trang thiết bị mới.
van hanh tren moi nen tang
 • Order qua mã QR tại bàn: Sau khi ngồi vào bàn, khách có thể tự đặt món qua việc quét mã QR được đặt tại bàn. Tính năng này không chỉ giúp nâng trải trải nghiệm khách hàng, tự động hóa hoạt động bán hàng tại quán lại còn giúp hạn chế sai sót khi nhân viên order món, giảm thời gian khách chờ đợi phục vụ cũng như giúp chủ quán tối ưu chi phí thuê nhân viên.
quet ma qr tai ban
 • Quản lý và phân quyền nhân viên chặt chẽ: Thông qua phần mềm quản lý PosApp, chủ quán có thể phân quyền cho nhân viên, hạn chế một số tính năng quan trọng như thay đổi đơn hàng, điều chỉnh doanh thu,…. nhằm loại trừ khả năng nhân viên gian lận gây thất thoát doanh thu của quán. Ngoài ra, chủ quán cũng có thể thông qua phần mềm PosApp để sắp xếp công việc cho nhân viên một cách cụ thể, chi tiết.
Tính năng quản lý nhân viên
 • Đa dạng phương thức thanh toán cho cửa hàng: Có nhiều hình thức thanh toán được tích hợp trên phần mềm quản lý quán ăn PosApp như quét mã QR của các ví điện tử phổ biến như (Momo, VNPAY); Hỗ trợ thanh toán bằng ATM nội địa, Visa/Master card,… hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi đến trải nghiệm ăn uống tại quán.
Đa dạng phương thức thanh toán
 • Quản lý tồn kho, định lượng nguyên vật liệu chi tiết: Phần mềm quản lý quán ăn PosApp sẽ giúp bạn quản lý được số lượng nguyên liệu hiện có trong kho. Ngoài ra, app sẽ cảnh báo đến bạn khi số lượng nguyên liệu trong kho còn ít, sắp hết hàng. Hạn chế thất tho kho, lãng phí của nhân viên bếp.
quan ly kho hang
 • Quản lý từ xa dễ dàng: Phần mềm quản lý PosApp hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý từ xa thông qua chiếc điện thoại của mình. Vì vậy bạn có thể dễ dàng nắm được tình hình kinh doanh của cửa hàng theo thời gian thực mà không cần phải luôn túc trực tại quán 24/7
quan ly tu xa 2
 • Quản lý nhiều chi nhánh: Quản lý toàn bộ các chi nhánh trên toàn hệ thống bằng 1 tài khoản quản lý duy nhất! Giúp bạn kiểm tra, đối soát từ xa mà không cần có mặt ở từng chi nhánh. Tính năng đồng bộ giúp bạn xem báo cáo chi tiết doanh thu, chi phí, lợi nhuận, giá vốn hàng bán của từng chi nhánh. Tạo chương trình khuyến mãi cho toàn chi nhánh hoặc từng chi nhánh riêng biệt. Phân quyền nhân viên cho từng chi nhánh như quyền truy cập, hoa hồng, tiền lương. Quản lý xuất nhập kho, chuyển quỹ tiền, giao dịch giữa từng chi nhánh.
 • Phù hợp với nhiều mô hình FnB: Tính năng của PosApp.vn phù hợp với nhiều mô hình bán hàng trong lĩnh vực F&B như: Mua hàng take – away, order tại bàn in bếp, mô hình cửa hàng quán trà sữa, mô hình cafe, nhà hàng nhiều tầng…
phu hop nhieu mo hinh fnb 1
 • Set menu theo combo: Giúp nâng cao doanh thu của quan qua các gói combo. Tự động trừ kho hàng kể cả bán các món ăn kèm, topping,… Quản lý combo nào được giảm giá khi mua, tránh nhân viên tặng nhầm combo. Hạn chế nhân viên ghi các món lẻ thành combo để gian lận tiền của chủ quán.
 • Tính năng web order:Tối ưu vận hành, không cần thu ngân. Chủ nhà hàng không phụ thuộc vào nền tảng và khách hàng bên thứ 3. Không phải chia % doanh thu với nền tảng. Đặc biệt PosApp hỗ trợ chủ quán tạo website bán hàng hoàn toàn miễn phí. Đăng ký ngay!
Tạo website bán hàng online
 • Tích điểm cho khách hàng: Bạn có thể tích điểm cho khách hàng dựa vào số lần mua và giá trị đơn hàng. Phân loại khách hàng theo các nhóm: khách hàng thân thiết, khách hàng VIP để cài đặt chương trình khuyến mãi phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Tạo chính sách ưu đãi cho mỗi lần mua dành cho khách hàng VIP.
quan ly khach hang
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử: PosApp đã liên kết với các đơn vị hóa đơn điện tử như: VNPT Invoive, S-Invoice của Viettel, MeInvoice,.. giúp chủ quán có thể dễ dàng xuất hóa đơn điện tử, tuân thủ thông tư 78 và nghị định 123 của Bộ Tài Chính.
xuất hóa đơn điện tử

Thông tin liên hệ:

4.2/ Pos 356

pos365

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng ứng dụng nền tảng điện toán đám mây, cung cấp loạt tiện ích cho các đơn vị bán lẻ như: thanh toán không tiền mặt, quản lý kho hàng và sản phẩm, quy trình “order – báo bếp – thu ngân” số hóa cho doanh nghiệp F&B…

Các tính năng của phần mềm quản lý Pos356:

 • Kết nối được các thiết bị bán hàng
 • Tinh tiền nhanh chóng, chính xác
 • Thanh toán không tiền mặt: Mobile Banking, Thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng, Ví điện tử, mã QR code…
 • Báo cáo hàng ngày
 • Xem báo cáo mọi lúc mọi nơi

Thông tin liên hệ :

Tổng đài hỗ trợ: 0853 489 689
Địa chỉ: Tháp A, Tòa nhà Sky City Tower, số 88 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Email: hotro@pos365.vn
Website: https://www.pos365.vn/

4.3/ Cukcuk

cukcuk 1

Phần mềm quản lý bán hàng Cukcuk được phát triển bởi Công ty cổ phần Misa. Phần mềm này phù hợp với mọi mô hình kinh doanh từ nhỏ đến chuỗi cửa hàng. Phần mềm Cukcuk hỗ trợ quản lý mọi lúc mọi nơi, kiểm soát số lượng khách hàng đến quán, chất lượng phục vụ của nhân viên và báo cáo doanh thu, lợi nhuận chi tiết. 

Phần mềm quản lý quán ăn Cukcuk giúp bạn vận hành và kinh doanh trơn tru hơn, tối ưu quy trình phục vụ của nhân viên, tăng chất lượng phục vụ cũng như giảm chi phí tuyển nhân sự. 

Các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Cukcuk:

 • Theo dõi hoạt động, thao tác thông báo giữa các bên phục vụ, thu ngân, bếp
 • Ghi nhận order, thay đổi món linh hoạt
 • Đáp ứng nhiều hình thức thanh toán: tiền mặt, thẻ, ví điện tử…
 • Tính tiền tự động, in hóa đơn chuyên nghiệp
 • Đặt bàn, quản lý và tính tiền theo bàn
 • Cài đặt được trên nhiều thiết bị, quản lý từ xa tiện lợi

Thông tin liên hệ :

 • Tổng đài hỗ trợ: 0853 489 689
 • Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • Email: support@misa.com.vn
 • Website: https://www.cukcuk.vn/ 

Hy vọng với những thông tin về Loop Smart POS Chukinhdoanh chia sẻ sẽ giúp các bạn lựa chọn được phần mềm quản lý hiệu quản, ưu việt cho doanh nghiệp của mình. Chúc các bạn kinh doanh thành công và thu được nhiều lợi nhuận!

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý tối ưu, hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!