1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
phần mềm tính tiền quán ăn và quán Café

Top 8 phần mềm tính tiền quán ăn, cafe vừa và nhỏ tốt nhất

Là một công cụ hỗ trợ đắc lực các hoạt động trong việc kinh doanh bán hàng như order món, tính tiền, xuất bill,… – Phần mềm tính tiền thay thế cho những thao tác thủ công như order bằng cách ghi chép trên giấy, tính tiền bằng cộng tay, tính nhẩm một cách tối ưu nhất và mang lại những lợi ích vượt trội cho việc kinh doanh.

Hãy để Chukinhdoanh giúp bạn tổng hợp Top 8 phần mềm tính tiền quán ăn, cafe từ mô hình vừa đến nhỏ tốt nhất, dễ dàng sử dụng qua bài viết sau đây. 

1/ Một số tính năng nhất định phải có của phần mềm quản lý quán ăn, cafe vừa và nhỏ

1.1/ Tính tiền, bán hàng in hóa đơn nhanh chóng

Tính năng bán hàng in hóa đơn

Tránh việc khách hàng phải chờ đợi quá lâu để được thanh toán. Đông khách dẫn đến việc tính toán nhầm lẫn, rắc rối với việc áp dụng mã giảm giá, voucher khi có bất cứ chương trình khuyến mãi nào, tính thuế, chi phí phục vụ…

Với phần mềm quản lý quán cafe, thu ngân chỉ mất vài thao tác đơn giản để tính toán và in hóa đơn thanh toán. Giúp mọi hoạt động được nhanh chóng và hiệu quả ngay cả những lúc quá đông khách, mọi vấn đề về phục vụ vẫn được giải quyết nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Ngay cả khi quán cần áp dụng bất kỳ chương trình khuyến mại hoặc mã giảm, chỉ cần click và chọn chương trình thì số tiền khấu trừ sẽ được tự động tính trên tổng hóa đơn. Tránh trường hợp nhầm lẫn cho nhân viên trong quá trình tính tiền cho khách.

1.2/ Quản lý nhân viên, ca làm chặt chẽ

lua chon nhan vien

Với hình thức quản lý nhân viên truyền thống, mọi việc hầu chủ yếu bằng cảm tính, tin tưởng. Không thể tránh khỏi việc tin lầm người. Bạn phải luôn để mắt đến nhân viên.

Việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được nhân viên hơn, cũng như trách tình trạng gian lận. Phần mềm giúp bạn chia ca nhân viên, hỗ trợ đối soát doanh thu giữa các ca. Nếu có thất thoát xảy ra, có thể biết được ở ca nào. Quản lý được hiệu suất order, hiệu suất chạy bàn của từng nhân viên.

1.3/ Định lượng nguyên vật liệu, tồn kho

Để đảm bảo hương vị cafe hay món ăn một cách tốt nhất, bạn cần có số lượng hàng tồn kho phù hợp. Do đó, các bạn cần kiểm soát và nắm bắt được số lượng nguyên vật liệu còn lại của mình nhằm đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh trong ngày tới. Thường các quán nhỏ, các chủ cửa hàng sẽ tính toán theo sổ sách hoặc tự tính nhẩm trong đầu, nhưng nó thường không chính xác bởi số lượng bán ra thay đổi mỗi ngày. 

Phần mềm quản lý bán hàng giúp tháo gỡ mọi rắc rối, bất cứ biến động của kho hàng đều được thể hiện rõ ràng qua các phiếu điện tử (kiểm kho, xuất – nhập, trả hàng, xuất nội bộ,..). Nhân viên thao tác ngay trên phần mềm theo tài khoản cá nhân được phân quyền cụ thể. Số liệu được cập nhật liên tục 24/24 trên điện thoại hoặc máy tính mà không cần có phần cứng rắc rối của chủ shop. 

1.4/ Xem báo cáo từ xa trên điện thoại

Khi không sử dụng phần mềm quản lý, cuối ngày hoặc cuối tháng chủ quán phải ngồi lại tính toán lợi nhuận, thu chi của cửa hàng. Việc này rất phiền phức, tỉ lệ sai khi tính toán cũng rất cao.

Thông qua phần mềm quản lý quán phở, chủ quán có thể dễ dàng xem các báo cáo doanh thu, lợi nhuận, lãi lỗ chi tiết theo thời gian thực (giờ, ngày, tháng, quý, năm) đã được tính toán sẽ trên phần mềm. Bên cạnh đó với nhiều dạng biểu đồ báo cáo quan giúp chủ quán dễ dàng đọc hiểu, phân tích, cũng như đưa ra chiến lược kinh doanh sắp tới cho nhà hàng.

Xem thêm: Cách quản lý nhà hàng, quán ăn từ xa mà không lo thất thoát

1.5/ Hỗ trợ kết nối đơn vị vận chuyển

đơn vị vận chuyển

Với tính năng liên kết bán hàng với các đơn vị vận chuyển, chủ quán có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí thuê nhân viên giao hàng và khắc phục được tình trạng giao đồ ăn trễ, đồ ăn đến tay khách hàng đã nguội, trông không còn ngon mắt.  

Việc liên kết các đơn vị vận chuyển như GrabFood, ShopeeFood, Baemin,… giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu bán hàng cho nhà hàng.

2/ Top 8 phần mềm quản lý quán ăn, cafe vừa và nhỏ tốt nhất

2.1/ PosApp – Phần mềm tính tiền chuyên cho ngành FnB

Hiện nay đa số các ngành F&B đều áp dụng các phần mềm bán hàng vào hoạt động quản lý và kinh doanh nhà hàng của mình. Phần mềm quản lý PosApp giúp hoạt động kinh doanh của quán trở nên tối ưu hơn, người quản lý dễ dàng kiểm tra doanh thu theo từng ca làm của nhân viên, quản lý nguyên liệu tồn kho chặt chẽ, phân quyền và quản lý nhân viên dễ dàng.

PosApp là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn với các thiết bị hỗ trợ tối ưu quy trình bán hàng như máy POS thu ngân, máy quẹt mã vạch, máy in hoá đơn, ngăn kéo đựng tiền,… uy tín, được hơn 30.000 khách hàng trải dài khắp Việt Nam tin dùng.

Phần mềm quản lý quán ăn, cafe PosApp được cung cấp bởi công ty PosApp sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu quản lý mà một chủ nhà hàng Nhật Bản cần hiện nay với các tính năng nổi trội như:

 • Bán hàng đơn giản – nhanh chóng
posapp tablet 2

– Đơn hàng order được đồng bộ liên tục giữa các bộ phận: Thu ngân, phục vụ, người quản lý,… giúp tinh gọn thời gian phục vụ lên đến 50%

– Hỗ trợ bán hàng trên nhiều thiết bị như: Điện thoại, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy POS cầm tay.

 • Tự động hoá quy trình bán hàng

PosApp hỗ trợ từ những phương thức order cơ bản ngay trên điện thoại, máy tính bảng, máy bàn, máy POS đến phương thức vượt trội giúp việc quản lý quán ăn dễ dàng như:

– QR code order tại bàn: QR order tại bàn giúp quán loại bỏ menu giấy, giảm tải công việc của nhân viên phục vụ và đảm bảo hoạt động vận hành tại quán được diễn ra trơn tru trong giờ cao điểm. Ngoài ra quét mã QR còn tăng trải nghiệm cho khách hàng giúp quán thu về một lượng lớn khách hàng trung thành và thường xuyên ghé lại quán hơn.

qr order tai ban

– Web order: Việc sở hữu website riêng mang tên thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong kinh doanh. Thông qua web order mà PosApp hỗ trợ miễn phí, khách của bạn dễ dàng order hàng hóa mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. 

web order
 • Hỗ trợ liên kết bán hàng trên GrabFood
posapp-grab

Bằng cách mở gian hàng và bán hàng trên nền tảng GrabFood, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. Số lượng khách hàng đăng nhập vào GrabFood rất đông, cho phép bạn tận dụng tối đa khối lượng khách hàng có sẵn để tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, tính năng đồng bộ đơn hàng của Grab trên phần mềm bán hàng PosApp giúp bạn không bỏ sót bất kỳ đơn hàng nào từ khách hàng.

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký mở gian hàng Grab thông qua PosApp, bạn sẽ tiết kiệm được một nửa thời gian so với việc đăng ký trực tiếp trên Grab. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi kinh doanh gian hàng trực tuyến.

 • Hỗ trợ đa phương thức thanh toán

– Thanh toán không tiền mặt bằng cách quét ãm QR của các ví điện tử phổ biến như Momo, VNPAY,…

– Hỗ trợ thanh toán bằng ATM nội địa, Visa/Mastercard,…

– Xem báo cáo doanh thu theo nguồn tiền của khách đưa dễ dàng.

 • Quản lý từ xa chặt chẽ
quan ly tu xa 1

– Hỗ trợ xem hơn 30 loại báo cáo, biểu đồ phân tích tình hình kinh doanh ngay trên điện thoại như: Báo cáo đơn hàng, doanh thu, lãi lỗ, chi phí, kho hàng, doanh thu theo nhân viên, ca làm việc..

– Báo cáo được đồng bộ đến điện thoại người quản lý theo thời gian thực. Giúp bạn nắm bắt chính xác tình hình kinh doanh ngay cả khi không có mặt ở quán ăn, nhà hàng.

Xem thêm: Cách quản lý nhà hàng, quán ăn từ xa không lo thất thoát

 • Quản lý kho – định lượng nguyên vật liệu
Tính năng quản lý xuất nhập kho

Phần mềm tính tiền PosApp hỗ trợ quản lý hàng hóa xuất nhập kho theo mã vạch nên chủ cửa hàng không lo thất thoát hàng hóa hay sợ nhân viên kho gian lận. Đặc biệt sản phẩm sẽ tự động khấu trừ khi có hoạt động giao dịch tại quầy, người quản lý hoàn toàn an tâm và dễ dàng kiểm kho giữa số lượng thực tế so với phần mềm.

 • Quản lý nhân viên
Phân quyền và quản lý nhân viên chặt chẽ

– Phần mềm tính tiền quán ăn, cafe PosApp hỗ trợ quản lý thông tin nhân viên, ca làm việc, thiết lập phân quyền cho từng nhân viên, hạn chế các nhân viên không có thẩm quyền xem thông tin quan trọng của quán như doanh thu, đối tác khách hàng,… từ đó giảm thiểu rủi ro khi có thay đổi về nhân sự.

– Giảm thiểu rủi ro thất thoát khi có quyền truy cập vào các thao tác mang tính rủi ro cao như: Xóa hóa đơn (Để đá bill), xóa món (Để bỏ túi riêng)

– Báo cáo chi tiết số lượng đơn hàng, doanh thu và các hoạt động bán hàng của từng nhân viên.

 • Quản lý tập khách hàng, khuyến mãi
quản lý khách hàng cửa hàng

Phần mềm quản lý giúp chủ quán dễ dàng lưu trữ thông tin quan trọng của khách hàng như họ và tên, số điện thoại, lịch sử các giao dịch của khách tại cửa hàng, giá trị thành viên trên thẻ,… 

Với những thông tin này, chủ cửa hàng có thể dễ dàng phân loại khách hàng, từ đó đưa ra các chương trình quảng cáo, khuyến mãi phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Giúp bạn thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng cho nhà hàng, quán ăn.

 • Quản lý chuỗi cửa hàng, quán ăn
Tính năng quản lý chuỗi cửa hàng

Chỉ cần một chiếc điện thoại có tích hợp phần mềm tính tiền, chủ tiệm có thể dễ dàng quản lý cửa hàng từ xa. Mọi báo cáo kinh doanh đều được cập nhật theo thời gian thực giúp chủ cửa hàng chủ động hơn

 • Hỗ trợ xuất hoá đơn điện tử
xuất hóa đơn điện tử

Tuân thủ quy định mới về hóa đơn điện tử theo Thông Tư 78 và Nghị Định 123, PosApp đã nhanh chóng hợp tác với nhiều đối tác hóa đơn điện tử hàng đầu Việt Nam. Chủ kinh doanh có thể dễ dàng xuất hoá đơn ngay trên máy tính tiền PosApp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ demo 

 • Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 128 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

Xem thêm: Lắp đặt trọn bộ máy tính tiền POS quán ăn, cafe

2.2/ Loyverse – Phần mềm tính tiền miễn phí cho quán ăn, cafe

phần mềm loyverse

Loyverse là phần mềm tính tiền quán cafe vừa và nhỏ cung cấp các tính năng quản lý miễn phí cho các cửa hàng bán lẻ, quán cà phê, quán bar, nhà hàng,… Ngoài ra phần mềm Loyverse còn cho phép theo dõi tình trạng bán hàng, tính tiền, theo dõi doanh số và hàng tồn kho trong thời gian thực, quản lý nhân viên. 

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Ghi lại đơn hàng ngay cả khi ngoại tuyến.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa và đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, laptop,…
 • Quản lý hóa đơn mở bằng cách chia tách, sáp nhập và di chuyển các mục giữa các hóa đơn.
 • Theo dõi hiệu suất và thời gian làm việc của nhân viên.
 • Sắp xếp thứ tự đơn hàng theo thời gian đặt hàng của khách hàng.
 • Dễ dàng kiểm soát nhập, xuất nguyên vật liệu, hàng hóa của cửa hàng.
 • Quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác.
 • Báo cáo thống kê chi tiết về tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Thông tin liên hệ

 • Website: https://loyverse.com/vn

2.3/ Fabi – Giải pháp tính tiền cho nhà hàng, cafe vừa và nhỏ

Tổng quan về Fabi POS

Fabi Pos ra đời như một trợ thủ đắc lực cho Ipos –  một trong những công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các giải pháp quản lý gồm phần mềm và phần cứng giúp chủ nhà hàng, quán ăn hoàn thiện quy trình kinh doanh của mình.  

Đặc biệt phần mềm FABI sử dụng công nghệ điện toán đám mây Icloud và FABI POS được sử dụng trên nền tảng Android nên có độ ổn định cao và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Phần mềm Fabi Ipso là giải pháp bán hàng 5 trong 1:

 • Hỗ trợ đầy đủ nghiệp vụ bán hàng: Chủ quán có thể kiểm kê doanh thu và đối chiếu số liệu thực thế nhằm kịp thời phát hiện và xử lý những sai sót trong kinh doanh. Ngoài ra, phần mềm Fabi còn hỗ trợ quán đa dạng phương thức thanh toán như Momo, ZaloPay, VNpay,…
 •  Thao tác order đơn giản, dễ sử dụng: Giao diện phần mềm thân thiện, hiển thị trực quan giúp nhân viên thực hiện thao tác bán hàng nhanh chóng, tương thích với đa thiết bị.
 • Tính năng báo cáo đầy đủ, chi tiết: Phần mềm Fabi Ipos cung cấp đầy đủ các báo cáo đặc thù dành riêng cho ngành F&B giúp chủ quán có thể theo dõi chi tiết thu chi, lãi lỗ, lịch sử mua hàng, thống kê hóa đơn,… một cách dễ dàng. 
 • Dễ dàng quản lý từ xa mọi lúc mọi nơi: Không cần phải luôn túc trực tại quán, chỉ cần cài phần mềm Fabi trực tiếp lên chiếc điện thoại hay laptop của chủ quán là có thể dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của quán từ xa. Các chi tiết giao dịch, doanh thu, hóa đơn khách hàng,… đều được phần mềm cập nhật đều đặn theo thời gian thực.
 • Tổng hợp đầy đủ các tính năng quản lý cơ bản khác: Thông quan phần mềm Fabi, chủ quán có thể theo dõi hàng tồn kho và kịp thời nhập thêm hàng, không lo thiếu hụt hàng hóa. Quản lý và chăm sóc khách hàng đơn giản. Tiếp nhận và xử lý các đơn hàng online. Điều phối khu vực bếp giúp gia tăng năng suất làm việc của nhân viên. Đơn giản hóa nghiệp vụ kế toán của quán.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 19004766
 • Email: info@ipos.vn
 • Website: https://ipos.vn/

Địa chỉ văn phòng

 • Trụ sở Hà Nội: Tầng 11, Tòa tháp VP Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Trụ sở Đà Nẵng: Số 80 Núi Thành, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Trụ sở Hồ Chí Minh: Tầng 12, Tòa nhà Lottery Tower, Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, HCM

2.4/ Cukcuk Misa – Ứng dụng quản lý bán hàng cho quán ăn, cafe

Một lựa chọn phần mềm tính tiền quán ăn vừa và nhỏ hay quán cafe là CukCuk. CukCuk là sản phẩm của công ty Misa – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp phần mềm kế toán và quản trị cho các doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

CukCuk được khá nhiều cửa hàng kinh doanh ăn uống lựa chọn vì đáp ứng đủ tính năng cơ bản của phần mềm order như giới thiệu món, ghi nhận order, gửi thông tin cho bếp/pha chế và theo dõi tình trạng chế biến, kiểm đồ hay gửi thanh toán cho thu ngân. 

Các tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ cho chủ kinh doanh: Phân quyền quản lý nhân viên; quản lý kho nguyên liệu, mua hàng và công nợ; theo dõi đơn hàng và báo cáo doanh thu
 • Trợ giúp nhân viên thu ngân: Thanh toán nhanh chóng và chính xác
 • Trợ giúp nhân viên phục vụ: Ghi nhận order nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, trả đồ chính xác, tăng trải nghiệm khách hàng
 • Hỗ trợ bếp/bar: Quản lý chế biến, tránh thiếu sót, nhầm lẫn món, nâng cao và tăng tốc độ phục vụ
 • Kết nối với nhiều các đối tác giao hàng như AhaMove, tăng khả năng bán hàng online
 • Quản lý các hoạt động từ xa ngay cả khi có những vấn đề về kết nối Internet. Mọi dữ liệu sẽ được chuyển lên hệ thống và được thiết lập lại khi có tín hiệu.

Thông tin liên hệ

 • Website: cukcuk.vn
 • Hotline: 1900.8677
 • Trụ sở: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

2.5/ Sapo – Phần mềm tính tiền quán ăn, cafe

Phần mềm quản lý khách hàng quán lẩu nướng Sapo FNB

Phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn, cafe – SAPO là phần mềm hỗ trợ tính tiền nhà hàng, quán ăn, quán cafe,… hỗ trợ thực hiện việc đặt món, ghi chú hoặc thêm món, đổi món, thao tác gộp bàn hoặc tách hóa đơn thanh toán một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp chủ nhà hàng có thể quản lý từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng,… dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Hỗ trợ giới thiệu món và tạo order cho khách ngay tại bàn bằng điện thoại, máy tính bảng, giúp tránh được những sai sót khi viết order bằng giấy.
 • Chuyển order của khách hàng cho bộ phận chế biến nhanh chóng.
 • Hỗ trợ ghi chú món, thêm, hủy món, chuyển bàn, gộp bàn, tách hóa đơn,… dễ dàng.
 • Quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác.
 • Dễ dàng kiểm soát nhập, xuất nguyên vật liệu, hàng hóa của nhà hàng.
 • Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng, chính xác.
 • Hệ thống báo cáo doanh thu từ tổng quan đến chi tiết theo ngày, tuần, tháng.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa trên điện thoại.
 • Quản lý thông tin và hoạt động của nhân viên, theo dõi doanh thu theo từng ca làm.

Thông tin liên hệ

 • Tư vấn dịch vụ: 1800 6750
 • Hỗ trợ sử dụng: 1900 6750
 • Hỗ trợ vận chuyển: 1900 6719
 • Email: support@sapo.vn

Địa chỉ văn phòng

 • Trụ sở: Tầng 6, Tòa Ladeco, 266 Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM: Lầu 3, Tòa Lữ Gia, Số 70 Lữ Gia, Quận 11, TP HCM
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 83 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

2.6/ VietBill – Phần mềm tính tiền cho quán ăn, cafe

Vietbill - Phần mềm quản lý, tính tiền quán karaoke miễn phí

Phần mềm Vietbill là một trong số những phần mềm tính tiền được sử dụng khá phổ biến cho các cửa hàng, quán ăn hay cafe. Phần mềm hỗ trợ việc tính tiền cũng như quản lý hàng hóa diễn ra đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo nhất. Với phần mềm này người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát được việc doanh thu cửa hàng của mình một cách dễ dàng.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Hỗ trợ tính tiền nhanh chóng, chính xác.
 • Quản lý thu chi, xuất nhập kho, công nợ,…
 • Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa trên điện thoại.
 • Có thể kết nối với mọi máy in hiện có.
 • Dễ dàng nhập, xuất dữ liệu ra file Excel.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0931774848
 • Email: kinhdoanh@vietbill.vn
 • Địa chỉ: 1331 Đường Nguyễn Văn Tạo, Hiệp Phước, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

2.7/ An Việt Soft – Phần mềm bán hàng cho quán cafe, nhà hàng vừa và nhỏ

An Việt Soft

An Việt Soft là một trong những phần mềm tính tiền miễn phí được sử dụng nhiều hiện nay. Với giao diện thuần việt, dễ sử dụng, phần mềm sẽ giúp bạn dễ dàng tính tiền, kiểm soát hàng hóa cũng như hàng tồn kho,… một cách chính xác nhất.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Quản lý chuỗi hệ thống kinh doanh với nhiều chi nhánh.
 • Dễ dàng quản lý, phân loại khách hàng để đưa ra các chương trình chăm sóc khách hàng hợp lý nhằm giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới.
 • Tích hợp chức năng báo cáo từ xa giúp bạn có thể linh động trong công việc.
 • Lưu lại lịch sử chỉnh sửa giúp quản lý hoạt động của nhân viên tốt hơn.
 • Dễ dàng nhập, xuất dữ liệu ra file Excel.

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng: Tầng 5 Tòa Nhà OnPlaza Số 614-66-618 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Q.10, Tp HCM
 • Tel: 08 38636586
 • Fax:08.381.20.384
 • Mobile: 0982.25.25.03 – 09129.60.601
 • Email: anvietsoft@gmail.com

2.8/ Kiotviet FnB – Giải pháp bán hàng tính tiền cho quán cafe, quán ăn vừa và nhỏ

phần mềm kiotviet

KiotViet là phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn dành cho các chủ nhà hàng để đáp ứng nhu cầu tính tiền, in bill ngay khi order, kiểm soát chi phí cực kì tốt đặc biệt trong những giờ cao điểm. Với phần mềm KiotViet bạn hoàn toàn có thể kiểm soát doanh thu cửa hàng của mình và tránh được tình trạng thất thoát không đáng có.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Giao diện trực quan, dễ nhìn.
 • Đặt bàn, gọi món theo thời gian thực, chuyển trực tiếp đến bếp.
 • Tạo hóa đơn, ghi nhận số tiền và trả tiền thừa cho khách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng chính xác.
 • Đảm bảo hiệu suất làm việc của nhân viên trong giờ cao điểm.
 • Các giao dịch, thông tin tại nhà hàng đều được ghi nhận cụ thể trên hệ thống của phần mềm.
 • Lưu lại thông tin khách hàng để chăm sóc, tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Email: hotro@kiotviet.com
 • Tư vấn bán hàng: 1800 6162
 • Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

3/ Những lưu ý khi mua phần mềm quản lý bán hàng cho quán cafe, nhà hàng

3.1/ Lựa chọn gói phần mềm phù hợp nhu cầu sử dụng

phanmemquanly

Mỗi quán cafe, quán ăn sẽ có những quy trình quản lý, kinh doanh, bán hàng online/offline khác nhau. Quy trình thiết lập trên phần mềm sẽ ảnh hưởng đến quy trình vận hành của quán. Do vậy các phần mềm phù hợp sẽ phải đáp ứng được toàn bộ quá trình làm việc, kinh doanh, kiểm soát bán hàng của doanh nghiệp. Đây là tiêu chí quan trọng mà chủ quán cần phải chú trọng trước khi sử dụng bất kỳ một phần mềm quản lý quán cafe nào.

3.2/ Dùng thử trải nghiệm trước khi quyết định mua hàng

Dù đã tham khảo những đánh giá từ người dùng trước nhưng bạn vẫn nên trải nghiệm dùng thử sản phẩm để biết phần mềm có tiện ích, thao tác có dễ dùng không khi mua phần mềm quản lý bán hàng. Đồng thời, phương án dùng thử cũng giúp bạn có nhìn nhận đúng đắn và khách quan hơn về các tính năng phần mềm, từ đó lựa chọn nhà cung cấp phần mềm thích hợp. 

Tuy nhiên, bạn cũng cần chọn lựa kỹ các phần mềm để dùng thử. Bởi nếu dùng thử các sản phẩm chưa hoàn thiện, thiếu các tính năng, bạn có thể gặp phải những khó khăn như nhập liệu sai, mất dữ liệu, tính toán sai,… gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác bán hàng. Do đó, việc lựa chọn mua phần mềm quản lý bán hàng phù hợp là yếu tố quan trọng giúp quản lý cửa hàng thành công. 

3.3/ Chú trọng vào giao diện và thao tác

phanmemquanly 2

Sai lầm của một số chủ kinh doanh là lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng quá phức tạp nên phải dành nhiều thời gian để làm quen với rất nhiều kiến thức công nghệ rồi lại mất công đào tạo cho nhân viên. 

Vì vậy, hãy lựa chọn một giải pháp có giao diện thân thiện, nội dung dễ hiểu và chỉ cần những thao tác đơn giản, dễ dàng. Việc sử dụng phần mềm nhanh chóng sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc của cả nhà quản lý và nhân viên trong quá trình hoạt động kinh doanh. 

3.4/ Chế độ chăm sóc hỗ trợ sau mua

phanmemquanly 3

Sản phẩm tốt và đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng chắc chắn là điều kiện cần để tạo nên sự uy tín, tuy nhiên để trọn vẹn hơn thì bên cạnh yếu tố sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua cũng cần được chú tâm. Đặc biệt với sản phẩm đặc thù như phần mềm, khách hàng thường gặp những khó khăn trong cách sử dụng, chưa hiểu về công nghệ, thao tác nhầm lẫn gây ra lỗi, những lúc này bạn mới thấy giá trị của dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Các chủ cửa hàng trong quá trình dùng thử phần mềm hãy thử trải nghiệm và đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty cung cấp phần mềm nhé. Nếu họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, giải đáp rõ ràng, dễ hiểu, không vì mục đích bán hàng thì bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy chi tiền mua phần mềm quản lý bán hàng này ngay.

Xem thêm: 10 lý do bạn cần có phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh

Hy vọng với những thông tin về Top 8 phần mềm tính tiền quán ăn, quán cafe vừa và nhỏ tốt nhất Chukinhdoanh vừa chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn những máy tính tiền, thiết bị tính tiền phù hợp với cửa hàng của mình. Chúc các bạn kinh doanh thành công và thu được nhiều lợi nhuận!

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn hay quán cafe tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!