1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
phanmemquanly 5

5 phần mềm tính tiền quán nước ép trái cây sinh tố, chè kem

Những năm trở lại đây, hành vi mua sắm của người tiêu dùng đang dần chuyển hướng chọn lựa những mặt hàng có lợi cho sức khỏe. Minh chứng rõ nhất là thị phần của các đơn vị kinh doanh đồ ăn nhanh giảm sút bởi hầu hết người tiêu dùng chọn lựa lối sống xanh, dinh dưỡng.

Và nếu bạn đang quản lý một quán nước ép trái cây, sinh tố, chè kem thì việc có một phần mềm tính tiền hiệu quả là vô cùng quan trọng để tăng hiệu suất và tối ưu hóa doanh thu của bạn. 

Trong bài viết này, hãy cùng Chukinhdoanh tìm hiểu về 5 phần mềm quản lý quán nước ép trái cây sinh tố, chè kem tốt nhất để giúp quán của bạn hoạt động một cách thông minh và hiệu quả hơn. 

1/ Khó khăn khi kinh doanh quán nước ép, sinh tố, chè, kem

 •  Thị trường cạnh tranh cao
phanmemquanly 3 min

Một trong những khó khăn đầu tiên khi kinh doanh quán nước ép, sinh tố, chè, kem là đối thủ cạnh tranh. Các quán cùng loại rất nhiều và thường xuyên mọc lên, điều này đẩy giá cả xuống thấp và làm giảm lợi nhuận của quán của bạn.

Khách hàng khó tính cũng là một khó khăn khi kinh doanh trong lĩnh vực này. Khách hàng yêu cầu sự phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp, sản phẩm đúng với yêu cầu của họ, đồng thời cũng muốn giá cả phải phải chăng. Điều này yêu cầu chủ quán phải luôn tìm cách nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để thu hút khách hàng.

 • Chi phí đầu tư

Một khó khăn khác là chi phí đầu tư ban đầu và chi phí duy trì quán. Để kinh doanh trong lĩnh vực này, chủ quán cần đầu tư vào các thiết bị và dụng cụ như máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy làm kem, các nguyên liệu và vật dụng khác. Đồng thời, chi phí vận hành quán như chi phí thuê nhà, điện nước, nhân viên, quảng cáo, chi phí giữ vệ sinh cũng là một khó khăn không nhỏ.

 • Nguyên vật liệu kém chất lượng
phanmemquanly 2 1

Một số người bán có thể cắt giảm chi phí và tăng tỷ suất lợi nhuận bằng cách mua các nguyên liệu chất lượng thấp hơn. Đây là một sai lầm lớn, vì khách hàng có thể nhận thấy sự khác biệt về chất lượng.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Rất đơn giản, hãy nhập nguyên liệu từ các nhà cung cấp có uy tín và nói không với nguyên liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

 • Không cập nhật xu hướng mới

Một trong những rủi ro dễ gặp phải nhất khi kinh doanh quán nước là đi vào lối mòn, thiết sự sáng tạo và không cập nhật xu hướng mới.

Với một số người, họ thích vị nguyên bản, nhưng cũng có không ít khách hàng thích những xu hướng mới lạ. Vì vậy, để giữ chân và kéo thêm nhiều khách hàng tiềm năng đến với quán trà sữa của mình, bạn đừng ngại thử nghiệm. Hãy thỏa sức sáng tạo với việc tạo ra các loại nước nhiều hương vị khác nhau với nhiều lựa chọn topping khác nhau.

 • Hệ thống quản lý kém
phanmemquanly min

Quản lý kém dẫn đến sự lãng phí, lãng quên và cuối cùng là “cái chết” của cửa hàng trà sữa. Điều quan trọng là bạn phải giám sát nhân viên của mình để đảm bảo rằng họ không tặng sản phẩm miễn phí khi bạn không cho phép hoặc lãng phí sản phẩm bất cứ lúc nào. Cả hai điều này đều dẫn đến sự sụt giảm lợi nhuận.

2/ Có nên sử dụng phần mềm quản lý quán nước ép, sinh tố, chè, kem không?

phần mềm tính tiền quán ăn và quán Café

Tùy theo nhu cầu kinh doanh của bạn như thế nào mà lựa chọn các giải pháp quản lý sao cho phù hợp. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm quản lý không chỉ giúp kiểm soát chi phí, lãi lỗ của doanh nghiệp mà còn giúp hạn chế những thất thoát không đáng có do nhân viên gây ra thông qua việc kiểm soát hàng tồn kho, nguyên vật liệu…

Tối ưu hóa quy trình bán hàng và phục vụ nhanh hơn với việc đồng bộ hóa dữ liệu liên tục. Phần mềm này cũng có thể xử lý việc bán hàng thông thường mà không cần kết nối mạng. Ngay cả những cửa hàng vỉa hè không có điện cũng có thể in hóa đơn trực tiếp bằng máy bán hàng xách tay chạy bằng pin rất nhỏ gọn.

Một số lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý

Lợi ích Sử dụng phần mềm Không sử dụng phần mềm
Tăng năng suất và hiệu quả Có thể tự động hóa các quy trình, giảm thời gian xử lý, tối ưu hóa các quy trình, làm giảm lỗi do thủ công gây ra Cần nhiều thời gian và sức lực để thực hiện các quy trình thậm chí là có thể dẫn đến sai sót d
Tăng khả năng quản lý Cung cấp các tính năng cơ bản để quản lý kho, quản lý đơn đặt hàng, quản lý nhân viên và đối tác, giúp quản lý dễ dàng hơn Khó khăn trong việc quản lý và giám sát các quy trình, cần nhiều nguồn lực để thực hiện các công việc quản lý
Cải thiện trải nghiệm khách hàng Có thể tối ưu hóa các quy trình mua hàng, cung cấp thông tin sản phẩm, giúp khách hàng tìm kiếm và mua hàng dễ dàng hơn Khó khăn trong việc tìm kiếm và mua hàng, có thể làm giảm trải nghiệm khách hàng
Tăng tính linh hoạt Cho phép quản lý bán hàng từ xa, giúp cho nhân viên và khách hàng dễ dàng kết nối, tăng tính linh hoạt trong công việc bán hàng Cần phải có quản lý tại cửa hàng 24/7 để xử lý các quy trình bán hàng, giới hạn tính linh hoạt
Tăng tính chính xác Có thể tự động hóa các quy trình, giảm thời gian xử lý, tối ưu hóa các quy trình, làm tăng tính chính xác trong quy trình bán hàng Khó khăn trong việc đảm bảo tính chính xác, cần nhiều thời gian và nhân lực nhưng vẫn có thể dẫn đến sai sót thống
Hỗ trợ đơn vị vận chuyển Phần mềm sẽ giúp chủ kinh doanh tạo ra các đơn hàng và cung cấp đầy đủ thông tin vận chuyển, và gửi thông tin này đến đơn vị vận chuyển một cách nhanh chóng và chính xác. Thủ công, phải tự chủ kinh doanh tìm kiếm đơn vị vận chuyển, mất thời gian cũng như không thể kiểm soát được đơn hàng một cách tuyệt đối

Xem thêm: Cách quản lý nhà hàng, quán ăn từ xa mà không lo thất thoát

3/ Những phần mềm quản lý quán nước giải khát, sinh tố, chè, kem tốt nhất

3.1/ PosApp – Phần mềm quản lý chuyên cho ngành ăn uống

PosApp là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm quản lý chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau tin dùng, bao gồm nhà hàng, quán ăn, quán cafe, quán chè, trà sữa, shop thời trang, siêu thị, tạp hóa,…

Công ty Obitouch đã thành lập từ năm 2013 và đổi tên thành PosApp vào năm 2019. Với sự phát triển không ngừng, PosApp đã chính thức trở thành một thành viên của tập đoàn Next 360, với mong muốn cung cấp nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam

Nắm bắt được sự cần thiết trong việc quản lý quán nước ép trái cây sinh tố, chè kem hiện nay, PosApp đã cho phát triển giải pháp Phần mềm quản lý quản lý chuyên cho ngành ăn uống PosApp với các tính năng vượt trội như: 

 • Bán hàng trên mọi thiết bị
phanmemposapp

Phần mềm bán hàng PosApp tương thích với nhiều thiết bị có sẵn như điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng, máy PC,… giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm thêm máy POS bán hàng hay máy bán hàng chuyên dụng.

Ngoài ra, phần mềm quản lý PosApp còn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như máy in hóa đơn, ngăn kéo đựng tiền, máy in bếp,… giúp quy trình bán hàng được tự động hóa, quy trình quản lý siêu thị, tạp hóa được chuyên nghiệp và tối ưu hơn.

 • Quản lý kho – định lượng nguyên vật liệu
Tính năng quản lý xuất nhập kho

PosApp hỗ trợ phần mềm quản lý nguyên liệu quán nước ép hoa quả, quản lý hàng hóa xuất nhập kho theo mã vạch nên chủ cửa hàng không lo thất thoát hàng hóa hay sợ nhân viên kho gian lận. Đặc biệt sản phẩm sẽ tự động khấu trừ khi có hoạt động giao dịch tại quầy, người quản lý hoàn toàn an tâm và dễ dàng kiểm kho giữa số lượng thực tế so với phần mềm.

Khi bán hàng, kho sẽ tự trừ nguyên liệu của món tương ứng được bán ra. Đến cuối ngày bạn có thể so sánh, đối chiếu chỉ số tồn kho ở phần mềm và thực tế, kịp thời xử lý trường hợp chênh lệch quá lớn.

 • Quản lý và phân quyền nhân viên dễ dàng
quan ly ca lam viec nhan vien

Phần mềm tính tiền quán nước ép hoa quả PosApp có tính năng phân quyền các nhân viên theo đúng vai trò như thu ngân, quản lý, kiểm kho,… Truy xuất lịch sử bán hàng theo từng nhân viên thu ngân giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề thất thoát hàng hóa hay gian lận doanh thu từ nhân viên.

 • Tự động hoá quy trình bán hàng

PosApp hỗ trợ từ những phương thức order cơ bản ngay trên điện thoại, máy tính bảng, máy bàn, máy POS đến phương thức vượt trội giúp việc quản lý quán ăn dễ dàng như:

– QR code order tại bàn: QR order tại bàn giúp quán loại bỏ menu giấy, giảm tải công việc của nhân viên phục vụ và đảm bảo hoạt động vận hành tại quán được diễn ra trơn tru trong giờ cao điểm. Ngoài ra quét mã QR còn tăng trải nghiệm cho khách hàng giúp quán thu về một lượng lớn khách hàng trung thành và thường xuyên ghé lại quán hơn.

qr order tai ban

– Web order: Việc sở hữu website riêng mang tên thương hiệu thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong kinh doanh. Thông qua web order mà PosApp hỗ trợ miễn phí, khách của bạn dễ dàng order hàng hóa mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. 

Tạo website bán hàng online

– Kiosk tự order: Máy Kiosk lớn đặt ở quán giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp và nhiều sự tiện lợi. Vào giờ cao điểm khách hàng đông thì phương thức này giúp hạn chế tình trạng xếp hàng chờ mất nhiều thời gian order của khách.

Kiosk tự order
 • Hỗ trợ liên kết bán hàng trên GrabFood
posapp-grab

Bằng cách mở gian hàng và bán hàng trên nền tảng GrabFood, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn hơn. Số lượng khách hàng đăng nhập vào GrabFood rất đông, cho phép bạn tận dụng tối đa khối lượng khách hàng có sẵn để tăng doanh số bán hàng.

Ngoài ra, tính năng đồng bộ đơn hàng của Grab trên phần mềm bán hàng PosApp giúp bạn không bỏ sót bất kỳ đơn hàng nào từ khách hàng.

Đặc biệt, nếu bạn đăng ký mở gian hàng Grab thông qua PosApp, bạn sẽ tiết kiệm được một nửa thời gian so với việc đăng ký trực tiếp trên Grab. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi kinh doanh gian hàng trực tuyến.

 • Báo cáo hoạt động kinh doanh theo thời gian thực
quan ly tu xa 1

Phần mềm quản lý PosApp hỗ trợ bạn thống kê doanh thu, lợi nhuận, dòng tiền chi tiết theo ngày/tháng/năm một cách chi tiết, cụ thể, rõ ràng với hơn 30 biểu đồ phân tích. Xem chi tiết báo cáo từ xa thông qua chiếc điện thoại mà không cần phải túc trực 24/7 tại cửa hàng.

 • Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng
Tính năng quản lý chuỗi cửa hàng

Ngoài hỗ trợ nhân viên order, phần mềm PosApp còn giúp chủ quán dễ dàng quản lý cửa hàng từ xa. Mọi báo cáo kinh doanh đều được cập nhật theo thời gian thực giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc quản lý. Ở bất cứ đâu chủ cửa hàng đều dễ dàng kiểm tra và truy xuất thông tin bán hàng.

 •  Quản lý tập khách hàng, khuyến mãi
quản lý khách hàng cửa hàng

Phần mềm quản lý khách hàng quán chè, sinh tố, nước ép hỗ trợ quản lý thông tin khách hàng. Thực hiện các chương trình khuyến mãi trên món ăn, theo khung giờ hoặc trên từng đối tượng khách hàng. Giúp bạn thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng cho nhà hàng, quán ăn.

 • Đa dạng phương thức thanh toán cho cửa hàng
thanh toán mã QR CODE

PosApp hỗ trợ đa dạng phương thức thanh toán cho khách hàng như thanh toán bằng cách quét mã QR các ví điện tử thông dụng như Momo, VNPay, ZaloPay,… hay thanh toán bằng cách quẹt thẻ ngân hàng ATM nội địa, Visa / Mastercard,….

Thông tin liên hệ

Địa chỉ demo 

 • Trụ sở chính: Tầng 5, tòa nhà HS Building, 260/11 Nguyễn Thái Bình, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, P. Thịnh Quang, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Chi nhánh Đà Nẵng: 128 Lý Tự Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng

3.2/ KiotViet – Phần mềm quản lý quán nước ép, sinh tố, chè kem

phần mềm kiotviet

KiotViet là một giải pháp phần mềm được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ các chủ quán nước ép, sinh tố, kem chè trong việc quản lý tính tiền, in hóa đơn ngay khi khách hàng đặt hàng, và kiểm soát chi phí hiệu quả, đặc biệt là trong các giờ cao điểm. Bằng cách sử dụng phần mềm KiotViet, bạn có thể dễ dàng quản lý doanh thu của cửa hàng và ngăn chặn tình trạng thất thoát tài chính không cần thiết.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Giao diện trực quan, dễ nhìn.
 • Đặt bàn, gọi món theo thời gian thực, chuyển trực tiếp đến bếp.
 • Tạo hóa đơn, ghi nhận số tiền và trả tiền thừa cho khách nhanh chóng, dễ dàng và vô cùng chính xác.
 • Đảm bảo hiệu suất làm việc của nhân viên trong giờ cao điểm.
 • Các giao dịch, thông tin tại nhà hàng đều được ghi nhận cụ thể trên hệ thống của phần mềm.
 • Lưu lại thông tin khách hàng để chăm sóc, tư vấn.

Thông tin liên hệ:

 • Email: hotro@kiotviet.com
 • Tư vấn bán hàng: 1800 6162
 • Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

3.3/ Suno – Giải pháp quản lý nước ép, sinh tố, chè, kem chuyên nghiệp

phần mềm suno

Suno là một phần mềm quản lý toàn diện, giúp các doanh nghiệp quản lý và tối ưu hóa các hoạt động kinh doanh của mình. Với Suno, bạn có thể quản lý tất cả các hoạt động kinh doanh từ một nơi duy nhất, tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Phần mềm Suno cung cấp nhiều tính năng hữu ích như:

 • Quản lý kho hàng giúp bạn kiểm soát số lượng hàng tồn kho và quản lý đơn đặt hàng. 
 • Quản lý đơn hàng cho phép bạn quản lý đơn hàng của khách hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng và quản lý lịch trình giao hàng. 
 • Quản lý chi phí giúp bạn quản lý chi phí hàng tháng, đảm bảo tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh.
 • Suno giúp bạn quản lý và theo dõi tình hình tài chính của doanh nghiệp, bao gồm quản lý thu chi, quản lý công nợ và tài khoản ngân hàng.
 • Quản lý nhân viên giúp bạn quản lý thông tin nhân viên, lịch làm việc và quản lý tiền lương. 

Thông tin liên hệ:

 • Văn phòng HCM:

Địa chỉ: 703 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0901899221

 • Văn phòng Hà Nội:

Địa chỉ: 9 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0936787484

Xem thêm: Lắp đặt trọn bộ máy tính tiền POS quán ăn, cafe

3.4/ Sapo – Ứng dụng tính tiền cho quán nước

phần mềm sapo

SAPO là một phần mềm tính tiền được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ tính tiền trong các nhà hàng, quán ăn và quán cafe. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm đặt món, ghi chú hoặc thêm món, đổi món, thao tác gộp bàn và tách hóa đơn thanh toán một cách nhanh chóng. Ngoài ra, SAPO còn cho phép chủ nhà hàng quản lý từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả quản lý.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Hỗ trợ giới thiệu món và tạo order cho khách ngay tại bàn bằng điện thoại, máy tính bảng, giúp tránh được những sai sót khi viết order bằng giấy.
 • Chuyển order của khách hàng cho bộ phận chế biến nhanh chóng.
 • Hỗ trợ ghi chú món, thêm, hủy món, chuyển bàn, gộp bàn, tách hóa đơn,… dễ dàng.
 • Quản lý thu chi, công nợ chi tiết, chính xác.
 • Dễ dàng kiểm soát nhập, xuất nguyên vật liệu, hàng hóa của nhà hàng.
 • Hỗ trợ thu ngân tính tiền nhanh chóng, chính xác.
 • Hệ thống báo cáo doanh thu từ tổng quan đến chi tiết theo ngày, tuần, tháng.
 • Hỗ trợ quản lý từ xa trên điện thoại.
 • Quản lý thông tin và hoạt động của nhân viên, theo dõi doanh thu theo từng ca làm.

Thông tin liên hệ

 • Tư vấn dịch vụ: 1800 6750
 • Hỗ trợ sử dụng: 1900 6750
 • Hỗ trợ vận chuyển: 1900 6719
 • Email: support@sapo.vn

Địa chỉ văn phòng

 • Trụ sở: Tầng 6, Tòa Ladeco, 266 Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Chi nhánh TPHCM: Lầu 3, Tòa Lữ Gia, Số 70 Lữ Gia, Quận 11, TP HCM
 • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 83 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

3.5/ Cukcuk – Phần mềm tính tiền quán nước ép, sinh tố, chè kem

phan mem ban hang cukcuk

Một lựa chọn phần mềm order khác cho các nhà hàng, quán cafe là CukCuk. CukCuk là sản phẩm của công ty Misa – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp phần mềm kế toán và quản trị cho các doanh nghiệp lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

CukCuk được khá nhiều cửa hàng kinh doanh ăn uống lựa chọn vì đáp ứng đủ tính năng cơ bản của phần mềm order như giới thiệu món, ghi nhận order, gửi thông tin cho bếp/pha chế và theo dõi tình trạng chế biến, kiểm đồ hay gửi thanh toán cho thu ngân. 

Các tính năng nổi bật:

 • Hỗ trợ cho chủ kinh doanh: Phân quyền quản lý nhân viên; quản lý kho nguyên liệu, mua hàng và công nợ; theo dõi đơn hàng và báo cáo doanh thu
 • Trợ giúp nhân viên thu ngân: Thanh toán nhanh chóng và chính xác
 • Trợ giúp nhân viên phục vụ: Ghi nhận order nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, trả đồ chính xác, tăng trải nghiệm khách hàng
 • Hỗ trợ bếp/bar: Quản lý chế biến, tránh thiếu sót, nhầm lẫn món, nâng cao và tăng tốc độ phục vụ
 • Kết nối với nhiều các đối tác giao hàng như AhaMove, tăng khả năng bán hàng online
 • Quản lý các hoạt động từ xa ngay cả khi có những vấn đề về kết nối Internet. Mọi dữ liệu sẽ được chuyển lên hệ thống và được thiết lập lại khi có tín hiệu.

Thông tin liên hệ

 • Website: cukcuk.vn
 • Hotline: 1900.8677
 • Trụ sở: Tầng 9, tòa nhà Technosoft, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

4/ Những lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý quán chè, kem sinh tố

4.1/ Đáp ứng đầy đủ tính năng

phanmemquanly min 1

Trước hết, một phần mềm quản lý nhà hàng tốt phải đáp ứng những tính năng quan trọng với ngành kinh doanh ăn uống. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý quán giải khát. Tuy nhiên, những sản phẩm sử dụng chung cho nhiều lĩnh vực, ngành nghề thường chỉ sở hữu một số tính năng cơ bản mà không tối ưu cho hoạt động vận hành nhà hàng. 

Bạn cần xác định các tính năng cần thiết cho quán của mình. Các tính năng này có thể bao gồm: quản lý bàn, đặt hàng online, thanh toán, lưu trữ thông tin khách hàng, quản lý kho và đơn đặt hàng, báo cáo kinh doanh và nhiều hơn nữa. Bạn cần đảm bảo rằng phần mềm bạn chọn có đầy đủ các tính năng này và phù hợp với nhu cầu của quán của bạn.

4.2/ Đội ngũ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

chăm sóc khách hàng

Sản phẩm tốt và đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng chắc chắn là điều kiện cần để tạo nên sự uy tín, tuy nhiên để trọn vẹn hơn thì bên cạnh yếu tố sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua cũng cần được chú tâm. Đặc biệt với sản phẩm đặc thù như phần mềm, khách hàng thường gặp những khó khăn trong cách sử dụng, chưa hiểu về công nghệ, thao tác nhầm lẫn gây ra lỗi, những lúc này bạn mới thấy giá trị của dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp phần mềm quản lý mà bạn chọn cung cấp đầy đủ hỗ trợ kỹ thuật và đội ngũ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và xử lý sự cố kịp thời.

Các chủ cửa hàng trong quá trình dùng thử phần mềm hãy thử trải nghiệm và đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty cung cấp phần mềm nhé. Nếu họ sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, giải đáp rõ ràng, dễ hiểu, không vì mục đích bán hàng thì bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy chi tiền mua phần mềm quản lý bán hàng này ngay.

4.3/ Giao diện dễ sử dụng

phần mềm tính tiền quán ăn và quán Café

Tiếp theo, bạn cần xem xét tính năng dễ sử dụng của phần mềm. Sai lầm của một số chủ kinh doanh là lựa chọn phần mềm bán hàng quán giải khát quá phức tạp nên phải dành nhiều thời gian để làm quen với rất nhiều kiến thức công nghệ rồi lại mất công đào tạo cho nhân viên. 

Một phần mềm quản lý quán chè, kem sinh tố tốt sẽ có giao diện dễ sử dụng và cho phép bạn quản lý các tính năng một cách dễ dàng. Việc sử dụng phần mềm nhanh chóng sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc của cả nhà quản lý và nhân viên trong quá trình hoạt động kinh doanh.

4.4/ Giá thành hợp lý

phần mềm tính tiền quán ăn và quán Café

Việc đầu tư vào phần mềm quản lý cho những nhà hàng mới mở đang phải đối mặt với rất nhiều chi phí ban đầu. Do đó, yếu tố tài chính là một yếu tố cần được cân nhắc. Nếu năng lực tài chính của bạn còn yếu, bạn nên hạn chế đầu tư quá nhiều vào phần mềm quản lý và giữ một khoản dự phòng để sử dụng trong hoạt động kinh doanh.

Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào một sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng chất lượng với đầy đủ tính năng cần thiết từ đầu, đó là một quyết định hợp lý và xứng đáng. Bởi vì, nó giúp cho việc vận hành và quản lý cửa hàng thuận tiện hơn. Hơn nữa, việc đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng chất lượng từ đầu sẽ giúp bạn tránh phải chi tiêu thêm chi phí để thay đổi phần mềm hoặc thiết bị khác trong tương lai.

Xem thêm: 10 lý do bạn cần có phần mềm quản lý cửa hàng kinh doanh

Hy vọng với những thông tin về Top 5 phần mềm tính tiền dành cho quán nước ép trái cây sinh tố, chè kem Chukinhdoanh vừa chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn những máy tính tiền, thiết bị tính tiền phù hợp với cửa hàng của mình. Chúc các bạn kinh doanh thành công và thu được nhiều lợi nhuận!

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán nước ép trái cây sinh tố, chè kem tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!