1900-3016
Liên hệ qua Zalo
Địa chỉ
Liên hệ qua Facebook
Hotline
Zalo
Địa chỉ
Facebook
Kinh nghiệm mở quán bia hơi Hà Nội, bia tươi

Kinh nghiệm mở quán bia hơi Hà Nội, bia tươi – 7 điều lưu ý

Việt Nam là một trong những thị trường có tiềm năng trong ngành kinh doanh bia rượu. Theo nghiên cứu, đây là một trong những quốc gia có lượng tiêu thụ bia rượu rất lớn. 

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh quán bia hơi và muốn tìm hiểu kinh nghiệm mở quán bia hơi Hà Nội, bia tươi thì bài viết này của Chukinhdoanh là dành cho bạn.

1/ Bia hơi, bia Hà Nội là gì?

Bia tươi, bia hơi

Bia hơi là một loại thức uống có cồn nhưng ở mức thấp, được lên men từ các nguyên liệu như tiểu mạch, bắp, gạo, mạch nha ở nhiệt độ thấp. 

Sau khi Houblon hóa bằng quá trình xử lý với hoa Houblon hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là hoa bia (Houblon là một loại hoa quan trọng có mùi thơm đặc trưng, giữ bọt, tạo bọt, giúp tạo vị đắng nhẹ cho bia). Quy trình tiếp theo là lên men dịch đường. Kết quả của quá trình lên men dịch đường sẽ tạo ra bia hơi có hàm lượng cồn từ 1,68-7,2%, hàm lượng khí CO2 từ 0,29-0,51% 

Xem thêm: 599+ Tên quán rượu, quán nướng, tên quán nhậu hay, độc lạ

2/ Tiềm năng kinh doanh bia hơi Hà Nội

Như Chukinhdoanh đã nói Việt Nam là quốc gia có lượng tiêu thụ bia rượu khá lớn, điều này tuy không mấy tích cực nhưng lại cho thấy đây là một ngành kinh doanh khá tiềm năng. 

Đặc biệt là với thời tiết mùa hè nắng nóng như hiện nay không quá khó để bắt gặp hình ảnh đông đúc của những quán bia hơi bình dân, kinh doanh quán bia hơi được xem là hoạt động “hái ra tiền”. 

3/ Mở quán bia hơi Hà Nội cần giấy phép kinh doanh không?

Căn cứ theo Luật đầu tư ngày 26 tháng 11 năm 2014, tại điều 2 và khoản 1 điều 7 khi kinh doanh các ngành, nghề được cho phép thì chúng ta cần phải tuân thủ pháp luật Việt Nam về các giấy phép hoạt động.

Bia hơi cũng không ngoại lệ, cũng cần phải xin giấy phép kinh doanh.

3.1/ Điều kiện để được cấp giấy phép kinh doanh bia hơi

Không gian quán bia hơi

Mặt hàng bia, rượu hay các loại đồ uống có cồn là một trong những ngành nghề có điều kiện, bị hạn chế và được pháp luật quy định khá nghiêm ngặt. Vậy nên nếu muốn kinh doanh mặt hàng này bạn cần phải tìm hiểu kỹ và đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Phải có địa điểm kinh doanh hợp pháp, có địa chỉ rõ ràng, cố định
 • Hình thức kinh doanh là hộ kinh doanh, công ty, hợp tác xã hoặc liên hiệp hợp tác xã dựa theo quy định của pháp luật
 • Thực hiện, tuân thủ đầy đủ những yêu cầu về điều kiện trong việc bảo vệ môi trường và phòng cháy chữa cháy dựa vào đúng quy định
 • Đồ uống có cồn dự định đưa vào kinh doanh cần đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn quy định trong an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Phải có văn bản giới thiệu hay bản hợp đồng nguyên tắc từ người kinh doanh, sản xuất hay phân phối đồ uống có cồn

Lưu ý, 30 ngày trước khi thời hạn giấy phép kinh doanh đồ uống có cồn hết hiệu lực, nếu muốn tiếp tục hoạt động kinh doanh thì bạn cần có văn bản để xin cấp lại giấy phép, sau đó gửi lên các cơ quan có thẩm quyền để được xem xét và cấp lại theo quy định. 

3.2/ Nên kinh doanh hộ gia đình hay cá thế

Tùy vào mục đích kinh doanh mà chủ quán sẽ cân nhắc lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp với khả năng. 

Đối với mô hình kinh doanh quán bia tươi, bia hơi thường sẽ được lựa chọn đăng ký theo hộ kinh doanh cá thể vì như vậy sẽ đơn giản, thuận tiện hơn trong việc kinh doanh và làm các thủ tục, giấy tờ. 

Xem thêm: Top 5 máy bán hàng cầm tay nhỏ gọn, quẹt thẻ siêu tiện lợi

3.3/ Thủ tục mở quán bia hơi Hà Nội chi tiết

Tính pháp lý của mặt bằng thuê kinh doanh

Thủ tục mở quán bia hơi Hà Nội, đăng ký hộ kinh doanh cá thể sẽ cần chuẩn bị những thủ tục sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh cá thể gửi đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện – nơi mở cửa hàng kinh doanh
 • Kèm theo giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh cá thể phải có bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực của các cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình
 • Nếu hộ kinh doanh do một nhóm cá nhân thành lập thì phải có Biên bản họp nhóm cá nhân thống nhất về việc thành lập hộ kinh doanh cá thể.

Cá nhân hoặc người đại diện gửi giấy đề nghị đăng ký kinh doanh đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện – nơi xin cấp giấy phép kinh doanh quán bia hơi.

Trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao giấy biên nhận và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho cửa hàng kinh doanh bia hơi. 

Cơ quan đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản trong hồ sơ cho người mở cửa hàng kinh doanh nếu hồ sơ không hợp lệ. 

Hoặc nếu sau 5 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ mà người đại diện nộp hồ sơ vẫn không nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc phản hồi yêu cầu bổ sung, sửa đổi hồ sơ thì người đó có quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

Xem thêm: Từ A-Z các bước kinh doanh nhà hàng sân vườn không lo lỗ vốn

3.4/ Hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh bia hơi, bia tươi Hà Nội

Đăng ký giấy phép kinh doanh

Để xin giấy phép kinh doanh bia hơi, bia tươi tại Hà Nội, bạn cần chuẩn bị thủ tục và hồ sơ sau: 

 • Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cá thể
 • Đơn xin được cấp phép kinh doanh quán bia
 • Nội dung của văn bản giới thiệu hay bản hợp đồng nguyên tắc từ người kinh doanh, phân phối hay sản xuất bia.
 • Bản hợp đồng mượn hoặc thuê hay các tài liệu chứng minh hợp pháp về quyền được sử dụng cơ sở mà có ý định dự định đặt làm địa điểm kinh doanh.
 • Bản cam kết được lập bởi người hoạt động kinh doanh, nội dung trong đó cần ghi rõ sẽ tuân thủ một cách đầy đủ theo những yêu cầu về các điều kiện trong việc bảo vệ môi trường và phòng cháy chữa cháy dựa trên quy định theo pháp luật ở những địa điểm kinh doanh bia.
 • Giấy tờ tiếp nhận được hợp quy của bản công bố hay giấy tờ xác nhận việc thực hiện công bố đã được phù hợp với các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm  của những sản phẩm đồ uống có cồn dự định kinh doanh.

Thời hạn giải quyết hồ sơ là 15 đến 20 ngày làm việc, từ khi đã tiếp nhận hồ sơ hợp lệ đúng quy định. Hiệu lực của giấy phép kinh doanh này có giá trị trong vòng 5 năm.

3.5/ Đăng ký giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm là loại giấy tờ bắt buộc phải có đối bất cứ với mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống nào. Yếu tố vệ sinh, sạch ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh doanh của quán. 

Để xin cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau và gửi về phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện hoặc cấp tỉnh nơi bạn đăng ký kinh doanh.

 • Đơn xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm; bản sao (photo công chứng) giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Bản kê khai về tất cả cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ đảm bảo chất lượng theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Giấy khám sức khỏe của chủ hộ kinh doanh có đóng dấu xác nhận từ bệnh viện.
 • Giấy xác nhận người trực tiếp đứng ra kinh doanh và cơ sở kinh doanh đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Top 3 dòng máy POS tính tiền hiển thị giá trên màn hình

4/ Mở quán bia hơi cần bao nhiêu vốn?

Vốn kinh doanh

Chi phí mở quán bia hơi nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào từng quy mô kinh doanh mà chủ đầu tư lựa chọn. Sau đây Chukinhdoanh sẽ gợi ý cho bạn những chi phí cơ bản cần chuẩn bị nếu muốn mở quán bia hơi.

Chi phí thuê mặt bằng: Tùy thuộc vào địa điểm kinh doanh mà bạn lựa chọn sẽ có chi phí thuê mặt bằng khác nhau, có thể sẽ dao động từ 10 đến 20 triệu/ tháng. Tuy nhiên khi mới thuê bạn cần phải chuẩn bị tiền cọc nhà từ 1-3 tháng tùy chủ nhà. Vậy số tiền bạn cần chuẩn bị là khoảng 50 đến 80 triệu.

Chi phí thiết kế – thi công – trang bị cơ sở vật chất: Đây là khoản tốn nhiều chi phí vậy nên để tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo các quán bia hơi đang hoạt động và lên ý tưởng tự thiết kế quán cho phù hợp. Ngoài ra bạn cần phải trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như quạt, điều hòa, bàn, ghế, dụng cụ bếp… Vậy chi phí sẽ rơi vào khoảng 100 triệu.

Chi phí mua nguyên vật liệu: Nguyên liệu xoay vòng mỗi ngày sẽ dao động trong khoảng 15 triệu, quán cần chuẩn bị đa dạng các món nhậu đi kèm. 

Chi phí thuê nhân viên: 

 • Quán bia hơi cần phải thuê nhân viên phục vụ, nhân viên đứng bếp. Tùy vào quy mô kinh doanh mà chủ đầu tư sẽ cân nhắc việc thuê nhân viên sao cho hợp lý, tránh gây lãng phí. 
 • Lương đầu bếp là từ 10 đến 12 triệu/ tháng, đối với nhân viên phụ bếp, phục vụ, tạp vụ bạn có thể cân nhắc thuê nhân viên part-time với mức lương khoảng 20 đến 23 nghìn một giờ.

Chi phí dự phòng: Trong những tháng đầu mới khai trương sẽ là giai khó khăn của quán, vậy nên bạn cần để dành một khoản làm chi phí dự phòng, sử dụng khi cần thiết. Số tiền dự phòng tùy thuộc vào khả năng của bạn tầm khoảng 30% trên tổng chi phí mở quán.

Máy pos cầm tay - gif

5/ Mở quán bia hơi hà nội cần lưu ý những gì?

Phần dưới đây bạn có thể tham khảo những lưu ý, kinh nghiệm được chia sẻ bởi những người đã từng kinh doanh quán bia hơi thành công. 

5.1/ Tìm hiểu thật kỹ thị trường kinh doanh

thị trường bia

Bước tìm hiểu thị trường là bước rất quan trọng, tuyệt đối không được bỏ qua. Trước khi muốn bắt tay vào kinh doanh dù bất kỳ lĩnh vực gì bạn cũng cần phải tìm hiểu thị trường thật kỹ. 

Bạn nên nghiên cứu thị hiếu, nhu cầu của khách hàng. Tìm hiểu mô hình kinh doanh của các đối thủ đang hoạt động trên thị trường, để phân tích, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu từ đó phát huy điểm mạnh, tìm cách khắc phục điểm yếu và vạch ra hướng phát triển đúng đắn nhất cho việc kinh doanh. 

5.2/ Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp

Mặt bằng kinh doanh là yếu tố gây ảnh hưởng khá lớn đến hoạt động kinh doanh của quán bia vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được mặt bằng phù hợp.

Địa điểm gần các khu dân cư, tòa nhà, cao ốc cho thuê văn phòng, khu công nghiệp… là địa điểm kinh doanh lý tưởng. Địa điểm bạn chọn nên có không gian thoáng mát, có chỗ đậu xe, ít bụi bặm để có thể khách hàng ngồi lâu mà vẫn thoải mái. 

Xem thêm: 10 kinh nghiệm quản lý nhân viên quán nhậu cho người mới bắt đầu

5.3/ Tìm kiếm nguồn cung cấp bia Hà Nội chất lượng

nguồn nhận bia hơi, bia tươinguồn nhận bia hơi, bia tươi

Để thu hút và giữ chân được khách hàng bạn cần tìm hiểu, lựa chọn nguồn cung cấp bia hơi ngon, uy tín, chất lượng và có nguồn cung ổn định hạn chế thiếu hụt hàng. Ngoài bia tươi, bia hơi bạn cũng nên bán thêm một vài loại bia khác cho khách hàng có thêm sự lựa chọn. 

Sau đây Chukinhdoanh sẽ gợi ý cho bạn một vài đơn vị cung cấp bia uy tín cho bạn tham khảo.

Bia hơi Hà Nội – là nhà phân phối Bia Hơi Hà Nội chính thức của HABECO TRADING. Với đội ngũ nhân viên trẻ, có nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại và chiết khấu tốt cho khách hàng. Có địa chỉ tại số 183 Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội.

Đại lý bia hơi Việt Hà – được thành lập từ những năm 1966, qua nhiều thời kỳ những Việt Hà vân vẫn giữ được vị thế của mình trên thị trường. Đây là một trong những đại lý chuyên cung cấp bia tươi ngon và chất lượng nhất ở Hà Nội. Tọa lạc tại số 254 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đại lý bia hơi Hà Nội Xuân Thang  – với 18 năm kinh nghiệm trong việc phân phối bia, đại lý cam kết đem lại cho khách hàng những sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đại lý Xuân Thang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng đăng ký trở thành đại lý. Địa chỉ tại Thanh Vân, Thanh Lâm, Mê Linh, Hà Nội. 

5.4/ Chú trọng phương pháp bảo quản, chiết bia

Bia tươi, bia hơi là một loại thức uống cần được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp, để ức chế các men, vi sinh vật gây hại. Dù bia có ngon đến mấy mà không có phương pháp bảo quản không tốt thì việc kinh doanh cũng có thể gặp khó khăn và thậm chí dẫn tới  thất bại.

Nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài Chukinhdoanh gợi ý bạn nên đầu tư tủ lạnh để bảo quản bia tươi được tốt nhất. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản bia là từ 4 – 6 độ C và 10 – 12 độ C là nhiệt độ sử dụng bia tốt nhất. Đồng thời chủ quán cũng cần trang bị đầy đủ các thiết bị đi kèm để chiết rót như bình CO2, van, vòi chiết rót… 

6/ Kinh nghiệm kinh doanh quán bia Hà Nội đông khách

Để hoạt động kinh doanh được thành công như mong đợi thì chủ đầu tư cần tham khảo, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm. Bạn có thể tham khảo một vài kinh nghiệm mà Chukinhdoanh đã tổng hợp qua phần dưới đây.

6.1/ Tận dụng không gian sân vườn 

không gian sân vườn

Nếu mặt bằng kinh doanh của bạn có không gian sân vườn thì hãy tận dụng tối đa tiện ích của nó. Không gian sân vườn mang lại cho khách hàng sự thoải mái, gần gũi và chủ đầu tư cũng không mất quá nhiều chi phí để cải tạo. Chỉ cần đầu tư bàn ghế và hệ thống đèn cho phù hợp là bạn đã có thêm một không gian không gian rộng rãi cho quán bia hơi.

6.2/ Không nên lựa chọn nội thất quá cao cấp

Kinh doanh quán bia hơi Hà Nội bạn không nên sử dụng nội thất quá cao cấp bởi mô hình quán bia hơi cần có sự thay đổi liên tục để tạo cảm giác mới mẻ, thu hút khách hàng. 

Bạn có thể thay đổi định kỳ cách sắp xếp bàn ghế, giấy dán tường hoặc các tranh ảnh treo tường… Các khoản thay đổi này không tốn quá nhiều chi phí.

6.3/ Sử dụng ánh sáng hợp lý

Sử dụng ảnh sáng hợp lý

Ánh sáng đóng vai trò khá quan trọng trong việc tạo ra một không gian đẹp mắt, thu hút cho quán bia hơi. Bạn nên đầu tư hệ thống ánh sáng, nội thất, màu sơn tường sao cho đồng bộ nhằm mang đến không gian đẹp mắt cho khách hàng. 

Xem thêm: Quầy bar trong nhà hàng thường sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng màu gì?

6.4/ Trang trí quán bia hơi đẹp

Tiêu chuẩn của mô hình quán bia hơi đẹp rất khác so với các nhà hàng, quán ăn bởi quán bia hơi Hà Nội là nơi để khách hàng có thể thoải mái trò chuyện và thưởng thức bia. Do đó thiết kế của quán cũng không cần quá cầu kỳ. 

Bạn nên sử dụng nhiều tranh ảnh, cây cảnh hoặc thuê thợ vẽ tường để tạo cho khách hàng cảm giác gần gũi khi đến quán. 

6.5/ Xây dựng thực đơn quán bia tươi chất lượng

Các món ăn, mồi nhậu hấp dẫn đi kèm là thứ không thể thiếu trong thực đơn của quán bia hơi Hà Nội, đây cũng được xem là yếu tố giữ chân thực khách. Menu của quán không cần quá cầu kỳ nhưng cũng không được sơ sài. 

Chủ quán nên xem xét lựa chọn các món ăn đưa vào thực đơn sao cho phù hợp với khẩu vị của khách hàng, thực đơn không cần nhiều món nhưng phải đảm bảo chất lượng. 

Chủ quán có thể tham khảo các món thường có trong thực đơn quán bia tươi như là các món ốc, cá khô, nem chua… Hoặc các món đồ nhắm như nuôi chiên, đậu phộng, mực khô, khô gà…   

6.6/ Luôn chú trọng chất lượng món ăn

Đảm bảo chất lượng đồ ăn

Chất lượng tạo nên thương hiệu vì vậy đây là điểm mà chủ quán bia tươi nên hết sức lưu ý. Để có được món ăn ngon, chất lượng bạn cần phải chọn đơn vị cung cấp nguyên liệu uy tín, chất lượng (tươi, ngon), có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Điều này góp phần tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với quán của bạn. 

6.7/ Định giá menu hợp lý 

Bạn cần tính toán kỹ lưỡng cho việc định giá menu, giá cả các món trong menu dựa vào quy mô hình, địa điểm, đối tượng khách hàng của bạn. Nếu mở quán bia hơi Hà Nội bình dân thì bạn phải tính toán giá cả của menu sao cho phù hợp với thu nhập của khách hàng lui tới quán. 

6.8/ Nhân viên nhiệt tình với khách

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là cầu nối giúp quán giữ chân khách hàng. Vì vậy, bạn nên lưu ý đào tạo cho quán đội ngũ nhân viên tâm huyết, luôn vui vẻ, niềm nở với khách hàng, phục vụ chu đáo, ân cần.

6.9/ Ứng dụng giải pháp quản lý bán hàng

Để giải quyết tình trạng sai sót, nhầm lẫn trong những lúc quán đông khách, cũng như tạo sự chuyên nghiệp cho quán PosApp gợi ý bạn nên đầu tư sử dụng phần mềm tính tiền quán nhậu – Bar – Bia hơi chuyên dụng.

PosApp là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp, phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả và các thiết bị phần cứng hỗ trợ như máy Pos thu ngân, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn… tính đến nay PosApp đã được hơn 30.000 khách hàng tin tưởng đồng hành.

Năm 2021, PosApp nhận được sự tin tưởng và đầu tư của Shark Nguyễn Hòa Bình, người sáng lập – kiêm giữ chức chủ tịch tập đoàn NextTech. Ông cũng là một trong những nhà đầu tư tham gia vào chương trình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ trong nhiều mùa.

Các tính năng nổi bật của phần mềm tính tiền quán nhậu – Bar – Bia hơi chuyên dụng

🔸 Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

xem bao cao png min

Giao diện, tính năng của phần mềm được thiết kế rõ ràng, logic giúp nhân viên hay kể cả những người không rành công nghệ vẫn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng. Phần mềm PosApp sử dụng gam màu chủ đạo là vàng và trắng tạo cảm giác sang trọng. 

🔸 Phần mềm hỗ trợ bán hàng trên nhiều thiết bị

Phần mềm PosApp cho phép bán hàng trên nhiều nền tảng, thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng, máy POS cầm tay.

🔸 Tính năng quản lý nhân viên – quản lý kho 

Phần mềm quản lý PosApp là giải pháp quản lý nhân viên chặt chẽ, giúp bạn hạn chế tình trạng thất thoát, gian lận từ nhân viên. Cho phép phân quyền nhân viên, quản lý ca làm việc, truy xuất doanh thu theo từng ca làm của nhân viên. 

Quản lý kho, hạn chế thất thoát từ bộ phận bếp, quản lý việc xuất – nhập kho và số lượng hàng tồn kho…

🔸 Tính năng in bếp thông minh

in bep

Với tính năng in bếp thông minh phần mềm cho phép nhân viên sử dụng điện thoại, tablet hoặc máy Pos cầm tay để order sau đó thông tin order của khách sẽ được chuyển qua bộ phận bếp. Giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của nhân viên phục vụ, hạn chế việc sai sót so với việc ghi giấy.

🔸 Đa dạng trong phương thức thanh toán

Phần mềm PosApp hỗ trợ thanh toán không tiền mặt – thanh toán bằng ví điện tử như Zalo Pay, Momo… hoặc thanh toán bằng các loại thẻ nội địa ATM, Visa/Master. 

Xem thêm: Cách quản lý quán ăn, nhà hàng từ xa không lo thất thoát

Phần mềm quản lý quán bar, quán nhậu - gif

6.10/ Lên chương trình quảng cáo, khuyến mãi hấp dẫn

Quảng cáo, khuyến mãi

Để quán bia hơi Hà Nội được nhiều người biết tới thì việc lên các chương trình quảng cáo, khuyến mãi là việc không thể bỏ qua. Với thời đại các trang thông tin, mạng xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc quảng cáo, truyền thông không phải quá khó. 

Bạn có thể bỏ ra một khoản tiền để chạy quảng cáo về quán trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram… hay các app review nổi tiếng hiện nay như Foody, Pasgo… đồng thời bạn cũng nên tạo ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá ngày khai trương, hoặc chọn một ngày vắng khách trong tuần để tung ra các chương trình khuyến mãi… thu hút sự chú ý của khách hàng.  

Bài viết trên đã gợi ý cho bạn những kinh nghiệm mở quán bia hơi Hà Nội. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chukinhdoanh chúc cho hoạt động kinh doanh của bạn thật thành công!

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý quán nhậu, quán bia hơi tốt nhất? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

liên hệ với chúng tôi

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!